Đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn khoe ảnh cưới đồng tính

(Dân trí) - Kim Jo Kwang Soo, đạo diễn đồng tính nổi tiếng xứ kim chi mới đây đã khiến dư luận xôn xao khi tung ra bộ ảnh cưới lãng mạn với một nam thanh niên đáng tuổi con trai mình - Kim Seung Hwan.

Sau 8 năm hò hẹn, Kim Jo Kwang Soo chính thức công bố về lễ thành hôn với người tình kém 19 tuổi Kim Seung Hwan vào giữa tháng 5 vừa qua. Vốn nổi tiếng nhờ các chiêu trò gây sốc như mặc váy đi tất lưới lên sân khấu, công khai âu yếm “bạn trai” giữa chốn đông người,... đạo diễn họ Kim một lần nữa lại khiến công chúng “phát hoảng” khi đăng tải bộ ảnh cưới với hình ảnh cả hai đều mặc váy cô dâu.
Ảnh cưới của đạo diễn đồng tính Kim Jo Kwang Soo


Ảnh cưới của đạo diễn đồng tính Kim Jo Kwang Soo

Ảnh cưới của đạo diễn đồng tính Kim Jo Kwang Soo

Dù Hàn Quốc đã khá thoáng trong việc chấp nhận kết hôn đồng giới, nhưng những hành động “quá đà” của Kwang Soo vẫn khiến dư luận “nổi sóng”: “Tôi chưa bao giờ kì thị người đồng tính, nhưng kiểu trang điểm lòe loẹt, mặc váy phụ nữ của tay đạo diễn này và “vợ” thật quá phản cảm. Nếu họ mặc vest chụp ảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều”; “Chưa xét đến đồng tính hay không, việc ông ta kết hôn với một cậu trai chỉ đáng tuổi con mình đã khiến tôi thấy khó chấp nhận rồi”;...

Đáp trả các bình luận lên án, đạo diễn Kim từng thẳng thừng tuyên bố: “Tôi xin phép được cười vào mặt những kẻ phản đối lễ cưới này. Tôi có thừa bản lĩnh và tự tin để vượt qua sự phân biệt đối xử của các người!”.
Ảnh cưới của đạo diễn đồng tính Kim Jo Kwang Soo


Ảnh cưới của đạo diễn đồng tính Kim Jo Kwang Soo

Đạo diễn Kim Jo Kwang Soo và người bạn đời đã nhiều lần gây sốc với những hành động "quá lố" nơi công cộng

Trả lời về vấn đề mặc váy cô dâu, Kwang Soo giải thích, đây chỉ là một cách để xóa đi rào cản trong thời trang nam nữ hiện nay.

Mối tình chênh lệch tuổi tác quá lớn và cách phát ngôn có phần ngông cuồng của Kwang Soo là một trong nhiều nguyên nhân khiến dư luận quay lưng với cặp đôi đình đám. Phần đông ý kiến cho rằng, Kim Jo Kwang Soo cùng “vợ sắp cưới” đang có những bước đi quá lố để khẳng định tên tuổi trong làng giải trí xứ Hàn.

Được biết, lễ thành hôn giữa vị đạo diễn 48 tuổi ưa chiêu trò cùng người tình sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây.

Hà My

Đang được quan tâm