Đăng Khôi xích mích với Phi Trường Idol?

(Dân trí) - Có tin đồn gần đây cho rằng Đăng Khôi từ bỏ con đường ca hát và chia tay công ty quản lý của mình vì xích mích với người mới là Phi Trường Idol.

Đăng Khôi xích mích với Phi Trường Idol? - 1

Đăng Khôi (trái) Phi Trường Idol
 
Trước thông tin này, Đăng Khôi cho biết, đó hoàn toàn là những thông tin sai lệch, anh không bỏ hát cũng không rời khỏi công ty quản lý hay có xích mích gì với Phi Trường cả. Nguyên nhân anh vắng mặt ở các tụ điểm ca nhạc hoàn toàn nằm ở lý do khách quan ngoài ý muốn.

 

Trao đổi với Dân trí, ca sĩ đến từ Hà Nội cho biết: “Đầu năm nhà Đăng Khôi không may bị cháy, cháy hết cả 5 tầng, nên phải xây lại nhà mới. Từ đó đến giờ Khôi phải dành phần lớn thời gian chăm lo cho việc xây dựng lại căn nhà nên ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Chính vì vậy đã có thông tin hiểu nhầm Đăng Khôi chia tay công ty Thế giới âm nhạc - đơn vị chủ quản vì sự xuất hiện của Phi Trường Idol. Nhưng đó là thông tin hết sức sai lệch, vì Khôi không bỏ hát cũng như không hề có xích mích gì với Phi Trường”.

 

Để minh chứng cho điều này, Đăng Khôi cho biết họ sẽ xuất hiện cùng nhau trong chương trình Ngôi sao của bạn vào ngày 2/6 sắp tới tại nhà hát Bến Thành. Đây là chương trình ca nhạc do Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam - đơn vị trực thuộc công ty chủ quản của Đăng Khôi và Phi Trường tổ chức. Đây cũng là cái nôi đã đào tạo thành danh nhiều ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Đăng Khôi, Thu Thủy… Nhóm MTV, Mây Trắng... 

 

Chương trình có sự tham gia của rất nhiều những ngôi sao nhạc teen: Đăng Khôi, Quang Vinh, Thu Thủy, Bảo Thy, Phi Trường, Mây Trắng, Tuấn Trường...

 

 

Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam sẽ dành tặng 25 cặp vé đôi thưởng thức chương trình Ngôi sao của bạn (2/6) cho độc giả của Dân trí đăng ký sớm nhất.

Để đăng ký nhận vé, mời các bạn tới Văn phòng tòa soạn báo Dân trí  Phía Nam ở số: 40/17/16 đường Nguyễn Văn Đậu - Quận Bình Thạnh - TPHCM.

 

 

Phan Anh