Cuộc “đổ bộ” của Janet Jackson

(Dân trí) - Bất ngờ trở lại với vai nữ chính trong bộ phim "Why Did I Get Married?”, nữ ca sĩ da màu đình đám một thời Janet Jackson thu hút đông đảo khán giả đến rạp để thưởng thức tài năng diễn xuất của cô.

Hãng Lionsgate bất ngờ trước con số doanh thu lớn mà Why Did I Get Married? thu được từ tiền vé - 21,5 triệu đô la chỉ trong tuần đầu công chiếu.

Bên cạnh diễn xuất ấn tượng của Janet còn phải kể đến sự xuất hiện của những gương mặt tên tuổi như Malik Yoba, Jill Scott và chính người viết kịch - đạo diễn Perry.

“Tyler Perry là một người có thế lực. Bên cạnh đó ông cũng là một đạo diễn giỏi, vì thế dù với bất cứ đề tài nào hay phim được chiếu vào bất cứ thời điểm nào trong năm thì phim của ông vẫn thu hút được đông đảo khán giả tới rạp”,  Paul Dergarabedian, tổng giám đốc của Media By Numbers phát biểu.

Cuộc “đổ bộ” của Janet Jackson - 1

Áp phích phim Why Did I Get Married?

Tác phẩm Why Did I Get Married? đã nhẹ nhàng đánh bật đối thủ nặng ký của giải Oscar năm nay là Michael Clayton với sự tham gia của George Clooney và Elizabeth: The Golden Age do Cate Blanchett đảm nhiệm.

Cuộc “đổ bộ” của Janet Jackson - 2

Janet Jackson (giữa) trong một cảnh phim.

Nữ diễn viên Cate Blanchett thổ lộ về vai diễn trong Elizabeth: The Golden Age: “Tôi nghĩ rằng những điều mà chúng ta biết về nữ hoàng Elizabeth chỉ là một phần rất nhỏ của cuộc đời người phụ nữ nổi tiếng này. Được thể hiện vai nữ hoàng Elizabeth là một vinh dự lớn đối với tôi”.

Mặc dù được xem là những đối thủ nặng ký nhưng Michael Clayton, We Own the Night vẫn phải đứng sau quán quân tuần trước là The Game Plan với diễn xuất vui nhộn của tài tử The Rock.

Xin mời thưởng thức đoạn phim giới thiệu bộ phim hút khách nhất tuần này: Why Did I Get Married?:

Dưới đây là danh sách 10 bộ phim có doanh thu cao nhất tuần qua tại Bắc Mỹ:

1. Why Did I Get Married? - 21,5 triệu đô la.

2. The Game Plan - 11,5 triệu đô la.

3. Michael Clayton -11,01 triệu đô la.

4. We Own the Night  -11 triệu đô la.

5. The Heartbreak Kid - 7,4 triệu đô la.

6. Elizabeth: The Golden Age - 6,2 triệu đô la.

7. The Kingdom - 4,6 triệu đô la.

8. Across the Universe - 4 triệu đô la.

9. Resident Evil: Extinction - 2,65 triệu đô la.

10. The Seeker: The Dark Is Rising - 2,15 triệu đô la.

Kin Trần
Theo AP