Thứ sáu, 05/06/2015 - 02:04

“Công chúa tóc mây” ra mắt phiên bản truyền hình

Dân trí

Disney đã chính thức công bố bộ phim hoạt hình đình đám “Công chúa tóc mây” phát hành năm 2010 sẽ được chuyển thể thành một sê ri truyền hình.

Vào ch nht va qua, Disney đã chính thc công b b phim hot hình đình đám Tangled phát hành năm 2010 s được chuyn th thành mt series truyn hình. Mandy Moore tiếp tc lng tiếng cho nàng công chúa Rapunzel, trong khi Zachary Levi s góp ging cho nhân vt Flynn Rider.

Tangled làm mưa làm gió phòng chiếu năm 2010.
Tangled làm mưa làm gió phòng chiếu năm 2010.

Tangled phiên bn màn nh nh s có bi cnh xen gia các s kin ca bn đin nh và phim ngn ăn theo Tangled Ever After ra mt năm 2012 vi đám cưới Rapunzel và Flynn Rider. Series truyn hình s theo chân Rapunzel trong mi quan h vi gia đình, vi vương quc và toàn th nhân dân Carona. Trước khi đám cưới din ra, series cũng s tp trung vào vic nàng công chúa đặt vương min và hôn nhân ca mình sang mt bên để dn thân vào các chuyến phiêu lưu mi.

Tuyến nhân vt ca phim cũng không có nhiu thay đổi. Eugene tiếp tc là bn đồng hành ca Rapunzel. Cn thn Pascal, chú nga Maximus, tên  côn đồ Suggly Ducking cũng s có mt. Mt nhân vt mi là cô hu gái Cassandra. Nhc phim được sáng tác bi Alan Menken và Glenn Slatter, nhng nhc sĩ đã đạt được tượng vàng Oscar danh giá.

Trong khi đó, người hâm m Đấu trường sinh t cũng được tha mãn khi nhng hình nh mi trong Mockingjay phn 2 đã được công b.

N din viên chính Jennifer Lawrence đã làm fan bt ng khi chia s nhng hình nh ca đoàn làm phim trên trang Facebook ca mình. Trong bc hình, Katniss (Lawrence) cm cung và tên, trong khi Gale Hawthrone, Finnick Odair và Messalla cũng cm các loi vũ khí khác ym tr cho cô gái.

Lawrence đăng hình kèm chú thích
Lawrence

Mc dù không chc điu gì s din ra vào 9 tháng 6, nhiu người tin rng hình nh này s xut hin trong trailer đầu tiên. Phn cui ca series phim chuyn th này s theo chân Katniss và các cư dân ni lon ca qun 13 chng li Capital.

Hi Anh
Theo HuffingtonPost