Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Disha Patani và Tiger Shroff là cặp "sao" sở hữu hình thể bốc lửa nhất nhì Bollywood. Chuyện tình bí mật của họ được báo giới rất quan tâm trong thời gian này.

Tiger Shroff và Disha Patani đẹp đôi trên truyền hình

Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ - 1

Tiger Shroff, 31 tuổi và Disha Patani, 28 tuổi là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất tại Ấn Độ hiện nay. Cả hai đều là những diễn viên được yêu thích và sở hữu vẻ ngoài bốc lửa, hút ánh nhìn của người đối diện. 

Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ - 2

Tiger Shroff và Disha Patani thường xuyên sánh đôi tham dự các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. Đời thường, cặp đôi cũng ở bên nhau như hình với bóng nhưng họ lại chưa từng lên tiếng bình luận về chuyện tình cảm của mình. 

Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ - 3

Chính vì cả Tiger Shroff và Disha Patani đều giữ kín chuyện tình cảm của mình nên câu chuyện tình của họ càng được báo giới quan tâm hơn nữa. Mới đây khi trả lời phỏng vấn, nam diễn viên Jackie Shroff - bố của Tiger Shroff cũng được hỏi về chuyện tình cảm của con trai mình. 

Tiger Shroff, Disha Patani đóng cùng trong clip ca nhạc

Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ - 4

Ông Jackie Shroff nói: "Chàng trai của tôi bắt đầu hẹn hò ở tuổi 25 và họ thực sự là những người bạn tuyệt vời. Tôi không biết họ đã quyết định gì cho tương lai của mình. Nhưng tôi chắc chắn một điều rằng Tiger cực kỳ tập trung vào công việc. Không ai - cho dù đó là mẹ, bố, chị gái hay bạn gái - quan trọng hơn công việc đối với Tiger. Con tôi quá tập trung vào công việc".

Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ - 5

Disha Patani là một trong những "sao" nữ hấp dẫn nhất Bollywood hiện nay. Cô không chỉ có nhan sắc gợi cảm mà còn là một diễn viên có thực lực. Disha Patani cũng sở hữu gần 50 triệu fans trên trang Instagram và là một trong những sao nữ có nhiều fans nhất Ấn Độ. 

Disha Patani nóng bỏng đi quảng cáo phim

Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ - 6

Khi được hỏi về Tiger Shroff, Disha Patani từng nói: "Anh ấy là bạn thân nhất của tôi. Ngoài anh ấy ra, tôi không có bạn bè nào trong ngành điện ảnh. Cả hai chúng tôi đều chăm chỉ, nhưng anh ấy có chí hướng hơn tôi. Chúng tôi tham vọng và có những mục tiêu lớn. Anh ấy chưa bao giờ bỏ cuộc, anh ấy rất mạnh mẽ. Tôi ngưỡng mộ điều đó về Tiger".

Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ - 7

Tiger Shroff, 31 tuổi được biết tới với nhiều bộ phim ăn khách như Baaghi, Munna Michael (2017), Student Of The Year 2 (2019) và War (2019).

Cặp tình nhân bốc lửa nhất Ấn Độ - 8

Tiger Shroff có cha là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nên anh chia sẻ: "Là con trai của một ngôi sao rất áp lực. Mọi người nghĩ rằng điều đó rất dễ dàng đối với chúng tôi. Nếu theo cách để thu hút sự chú ý một chút thì điều đó sẽ dễ dàng nhưng việc phải xây dựng sự nghiệp cần sự nỗ lực gấp đôi. Tôi đã xoay sở để thoát ra khỏi cái bóng của cha mình".