Cao Thuỳ Dương “diện” áo dài biểu diễn võ thuật

(Dân trí) - Người đẹp Việt Nam, Cao Thuỳ Dương đã khiến các thí sinh dự thi Hoa hậu Quốc tế 2008 “mắt tròn mắt dẹt” khi mặc áo dài, đi giầy cao gót mà vẫn trình diễn bài võ thuật một cách ấn tượng.

Hoa hậu tài năng cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 Cao Thuỳ Dương cho biết, sáng ngày 29/10, cô và các thí sinh được BTC đưa đến Trung tâm Bảo trợ xã hội thăm trẻ em tàn tật, trẻ em mồ côi và người già không nơi nương tựa ở Macau. Đây là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa, nằm trong hàng loạt hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008.

Tại đây, các người đẹp được tiếp đón nồng nhiệt. Các em học sinh mặc đồng phục và biểu diễn văn nghệ giao lưu cùng các thí sinh, không khí rất vui vẻ và cởi mở. Thuỳ Dương cảm giác dễ chịu trước sự thân thiện và hòa đồng của các em học sinh cũng như những người tại Trung tâm.

Người đẹp Việt Nam cũng có cơ hội trình diễn một phần trong bài biểu diễn võ thuật của mình. Dù với bộ trang phục không như dự đinh nhưng cô vẫn dành được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, các thí sinh tập trung chụp hình tập thể cho cuốn sách về Miss International 2008. Các người đẹp mặc trang phục dân tộc và bikini. Trong giờ nghỉ giải lao, các thí sinh yêu cầu Dương trình diễn lại bài võ thuật của mình.

Dù đang mặc áo dài và đi giầy cao gót, nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, Thuỳ Dương đã rất tự tin trình diễn lại bài võ thuật. Khi được biết, Dương đã từng đạt giải cao trong kỳ thi võ thuật tại Việt Nam, ai cũng ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi.

Được biết, hôm nay, các thí sinh Hoa hậu Quốc tế thăm quan và shopping tại Hongkong và ngày mai họ sẽ có buổi chụp hình tại đây.

Một số hình ảnh của Cao Thùy Dương đến thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tại Macau, Trung Quốc:

 
Cao Thuỳ Dương “diện” áo dài biểu diễn võ thuật - 1


Cao Thuỳ Dương “diện” áo dài biểu diễn võ thuật - 2


Cao Thuỳ Dương “diện” áo dài biểu diễn võ thuật - 3


Cao Thuỳ Dương “diện” áo dài biểu diễn võ thuật - 4


Cao Thuỳ Dương “diện” áo dài biểu diễn võ thuật - 5
Thuỳ Dương và các thí sinh đã có một ngày rất ý nghĩa.
 
Tin: N.Hằng
Ảnh: Elite VN