Ca sĩ Thanh Thảo phóng xe máy chui gầm xe tải!

Ca sĩ Thanh Thảo đã có một màn đua nóng chui gầm xe tải quá sức hấp dẫn. Rượt đuổi phía sau Thanh Thảo là cả một "rừng sao": Đan Trường, Chi Bảo, Hoài Linh, Tấn Beo, Kim Thư...

Một cô gái áo đỏ phóng xe máy bạt mạng trên đường, chiếc xe tải lững thững băng ngang, nàng ta bóp phanh cho xe trượt luôn xuống gầm xe tải văng sang phía bên kia. Chiếc mũ bảo hộ được giở ra. Người qua đường tròn mắt kinh ngạc: ca sĩ Thanh Thảo!

Chiếc xe máy trầy trụa, một số phụ tùng xe "chu du" trên mặt đường, nhưng Thanh Thảo thì đứng lên tỉnh rụi, chẳng sứt mẻ gì. Lại còn cười rất tươi! Bỗng thấy thêm diễn viên Phước Sang hốt hoảng nhảy xuống từ cabin xe tải chửi bới Thanh Thảo om sòm...

Lần đầu đóng phim, trong vai một nữ game thủ, ca sĩ Thanh Thảo đã có một màn đua nóng chui gầm xe tải quá sức hấp dẫn nhưng cũng làm thót tim các fan của mình. Rượt đuổi phía sau Thanh Thảo là cả một "rừng sao": Đan Trường, Chi Bảo, Hoài Linh, Tấn Beo, Kim Thư... nhưng tất cả đều không dám chui qua mà phải dừng bánh trước chiếc xe tải "to vật vã". 

Ngã xe không mất một sợi tóc nhưng diễn xong pha nguy hiểm, Thanh Thảo đến bên diễn viên hài Hoài Linh xin mấy... cây nhang để khấn vái. Chả là Hoài Linh đang làm... chủ tế tự nguyện của đoàn phim, làm nhiệm vụ cầu sự suôn sẻ cho mấy pha hành động.

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết, đây là một cảnh "phim trong phim", nhân vật nữ game thủ của Thanh Thảo chính là một diễn viên đang đóng cảnh phim hành động. Còn vì sao cô ca sĩ chân yếu tay mềm thường chỉ quen cầm... micro, bỗng dưng đóng được cảnh như trong phim của Hollywood thì... bí mật. Chỉ có Thanh Thảo với đoàn phim biết!

Theo L.H
Vietnamnet

Đang được quan tâm