Ca sĩ Katy Perry đến Việt Nam không phải để biểu diễn

(Dân trí) - Nữ ca sĩ hàng đầu thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 12/5 để tham sự kiện "Under 30 Summit" với tư cách Đại sứ thiện chí của UNICEF.

Katy Peery sẽ đến Việt Nam vào ngày 12/5
Katy Peery sẽ đến Việt Nam vào ngày 12/5

Katy Perry từng nằm trong danh sách 30 Under 30 (30 người trẻ dưới 30 tuổi có sức ảnh hưởng nhất thế giới) do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn. Cô sẽ tham gia sự kiện này do tạp chí Forbes Vietnam tại Việt Nam tổ chức.

Tuy nhiên, Katy sẽ không biểu diễn bất kỳ ca khúc nào mà chỉ đến với vai trò đại sứ, Katy Perry sẽ trò chuyện với giới trẻ Việt Nam để khuyến khích họ bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai của mình, nâng cao tiếng nói trong những vấn đề mà giới trẻ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình. Được biết, Katy Perry đã đảm nhận vai trò này được 2 năm từ tháng 12/2013.

Hội thảo này dự kiến sẽ có khoảng 800 người tham dự với chủ đề Thế hệ tiếp nối dành cho những người sinh ra từ sau 1970. Họ là những nhà lãnh đạo tương lai của thế hệ tiếp nối: gồm các doanh nhân trẻ, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia, sinh viên.

Katy Perry cũng đã từng nằm trong danh sách 30 Under 30 của Mỹ
Katy Perry cũng đã từng nằm trong danh sách 30 Under 30 của Mỹ

Các diễn giả sẽ tham gia trong buổi hội thảo còn những nhân vật có tiếng nói và có thành tựu trong xã hội. Hiện tại, Katy Perry đang có chuyến lưu diễn một số quốc gia châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Singapore... Vì thế tin cô đến Việt Nam cũng khiến cho khán giả rất chờ đợi. Tuy nhiên cô chỉ tham gia với vai trò đại sứ chứ không biểu diễn.


Băng Châu