Britney và Kevin đã tiến tới thỏa thuận chung về việc ly dị

(Dân trí) - Ngày hôm qua, thứ 5 (29/3), đôi vợ chồng “cũ” Britney Spears và Kevin Federline đã gần đạt được sự thống nhất về các điều khoản trong lá đơn ly dị.

Mark Vincent Kaplan, luật sư riêng của Kevin cho biết: “Buổi gặp gỡ đã đánh dấu sự thỏa thuận đối với hầu hết các điều khoản về cuộc chia tay và quyền trông nom, chăm sóc hai cậu con trai”.

Sự đồng nhất về ý kiến này được ký kết sau 5 tiếng gặp gỡ tại văn phòng luật sư riêng của Britney ở Los Angeles. Cuộc gặp chỉ có vài người: Britney và luật sư riêng Laura Wasser, Kevin và hai luật sư Kaplan và Jim Simon. Trong thời gian nghỉ giữa buổi gặp, Britney và Kevin đã có cuộc trò chuyện riêng kéo dài 15 phút.

Các điều khoản chưa được công bố. Sẽ phải có một vị thẩm phán ký vào những điều khoản đã được thống nhất này.

Được biết, những điều khoản này được đưa ra ngay sau khi Britney rời khỏi trung tâm cai nghiện hôm 20/3 vừa rồi.

Britney Spears và Kevin Federline kết hôn vào tháng 9/2004. Đôi vợ chồng trẻ này đã có hai người con trai là Sean Preston 18 tháng tuổi và Jayden James 6 tháng tuổi.

Britney và Kevin đã tiến tới thỏa thuận chung về việc ly dị - 1

Hình ảnh cuối cùng bên nhau của Britney và Kevin.

Trong suốt thời gian chung sống, đã có rất nhiều trục trặc xảy ra trong gia đình nhỏ này bởi thói ham vui và lông bông của Kevin Federline.

Ngày 7/11/2006, Britney chính thức đệ đơn ly dị lên tòa án, với lý do có những mâu thuẫn không thể hòa giải được.

Ngay sau khi đệ đơn ly dị, Britney rơi vào một cuộc sống bế tắc với các cuộc chơi thâu đêm suốt sáng và các scandal đầy tai tiếng.

Đỉnh điểm là Britney đã tự cạo trọc đầu mình vào ngày 15/2 vừa qua. Một tuần sau khi tự cạo trọc đầu, Britney đã vào trung tâm cai nghiện Promises, Malibu và điều trị ở đó trong suốt 4 tuần liền.

Trong thời gian Britney “cai nghiện”, Federline là người trông nom và chăm sóc hai cậu con trai. Kevin cũng từ chối trao lại quyền trông nom hai người con cho Britney nếu như Britney không quyết tâm cai nghiện.

Nguyễn Minh
Theo People