Britney được dựng tượng sáp

(Dân trí) - Bảo tàng sáp Madame Tussauds ở London vừa khánh thành bức tượng sáp mới của công chúa nhạc Pop Britney Spears hôm 16/2/2009.

Bức tượng sáp của Britney Spears dựng lại hình ảnh của Britney xinh đẹp và tỏa sáng tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2008 - nơi cô đã giành được 3 giải thưởng quan trọng và lấy đó làm bước đệm để tự tin quay trở lại với âm nhạc.

Bức tượng sáp của Britney Spears trông hoàn toàn giống với thân chủ, từ nụ cười tỏa sáng tới mái tóc xoăn uốn lọn. Bức tượng này cũng diễn một chiếc váy Versace - nhãn hiệu mà Britney Spears rất yêu thích.
 
Britney được dựng tượng sáp - 1


Britney được dựng tượng sáp - 2


Britney được dựng tượng sáp - 3

Bức tượng sáp của Britney tại bảo tàng sáp London

Album mới nhất của Britney - Circus phát hành năm 2008 đã lọt vào Top 20 album bán chạy nhất năm 2008. Sự trở lại của Britney cũng được đánh giá là thành công và ấn tượng, khác hẳn phần trình diễn của cô tại lễ trao giải MTV Video Music Awards hồi tháng 9/2007.

Britney Spears hiện đang bận rộn tập luyện ráo riết để chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh nước Mỹ diễn ra vào tháng 3 tới. Britney đã thông báo rằng cô sẽ mang hai con trai là Sean Preston và Jayden James đi lưu diễn cùng với mình.

Mới đây, tạp chí Playboy cũng bình chọn videoclip Womanizer của Britney Spears là video gợi cảm nhất năm 2008. Quả thực, video của Britney khá hot với cảnh mở đầu là hình ảnh khỏa thân của Britney Spears.

Để có được vóc dáng khá chuẩn và tự tin mặc những bộ đồ mát mẻ như hiện nay, Britney đã phải tuân thủ một chế độ luyện tập và ăn uống rất nghiêm ngặt. Bố Britney, ông Jamie Parnell Spears thậm chí cấm con gái ăn uống sau 9 giờ tối.

Mời các bạn nghe lại ca khúc Circus của Britney:
 

Vĩnh Ngọc
Theo Fade