"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono

(Dân trí) - Không xuất hiện trong những bộ đồ kiệm vải, “bông hồng lai” Leah Dizon vẫn rất xinh đẹp khi khoác lên mình bộ đồ Kimono truyền thống của Nhật Bản. Leah đang cố gắng hoà mình vào cuộc sống tại Nhật và ấp ủ ước mơ trở thành một ngôi sao ca nhạc.

Leah Dizon mang trong mình bốn dòng máu là Pháp, Mỹ, Trung Quốc và Philipin, cô sinh trưởng tại Los Angeles (Mỹ) và về Nhật lập nghiệp vào năm 2006. Tháng 2/2007, cô phát hành album đầu tay, ba đĩa đơn cùng một album ảnh, và bắt đầu gây được sự chú ý. 7 tháng sau đó, Leah Dizon tự tin trình làng album thứ hai mang tên Destiny Line với 14 ca khúc, trong đó, bản ballad êm dịu Again and Again được xem là nổi bật.

 

Leah cho biết, mục đích trước mắt của cô là tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc và tiến đánh môn nghệ thuật thứ bảy. Để làm được điều đó, cô phải đầu tư thêm thời gian để phát triển vốn tiếng Nhật.

 

Các fan đều công nhận, sau một năm, vốn tiếng Nhật của Leah đã tiến bộ đáng kể và cô đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Gương mặt mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải âm nhạc Nhật Bản (Japan Record Awards 2007) diễn ra vào cuối năm nay.

 

"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 1
 
"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 2
 Leah Dizon quyến rũ và gợi cảm ngoài đời

 

Theo thăm dò ý kiến, các fan cho biết, vẻ đẹp “ngoại”, gương mặt thiên thần cùng phong cách biểu diễn sôi động chính là vũ khí bí mật của Leah Dizon. Điều đó đã được chứng tỏ trong live show đầu tiên của Leah diễn ra vào tối qua (13/11) tại O-East in Shibuya, một trung tâm nổi tiếng dành cho những người trẻ tuổi tại Tokyo (Nhật). Các fan đã được dịp thoả nhãn khi tận mặt ngắm nhìn thần tượng biểu diễn 16 ca khúc khác nhau trong những bộ cánh rực rỡ và gợi cảm.

 

Leah Dizon diện Ki-mô-nô, trông cô thật đáng yêu:

 

"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 3

 

"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 4
 

"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 5
 

"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 6
 

"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 7
 
"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 8
 

"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 9
 

"Bông hồng lai" Leah Dizon xinh đẹp trong bộ Kimono - 10
  

Mời các bạn thưởng thức giọng hát của Leah Dizon qua hai ca khúc mang phong cách khác nhau. “Again and again” mang phong cách dịu dàng:

 

 

Và “Let’s love” sôi động, trẻ trung:

Mi Vân

Theo Leahdizon