Bị đe dọa tung bí mật đời tư, Choi Ji Woo đã chính thức lên tiếng

(Dân trí) - Ngay sau khi những thông tin liên quan tới đời tư của nữ diễn viên Choi Ji Woo bị kênh Youtube giải trí tiết lộ và khiến công chúng tranh cãi, công ty quản lý của cô đã vội vàng lên tiếng.

Ngày 10/6, kênh Youtube Viện Garo Sero đã tiết lộ thông tin cùng bằng chứng về việc chồng của nữ diễn viên Choi Ji Woo ngoại tình sau 3 năm hai người chung sống.

Không chỉ dừng lại ở đó, cựu phóng viên mảng giải trí Kim Yong Ho của kênh Youtube này còn hé lộ thêm rằng, Choi Ji Woo chính là một trong số những người giới thiệu cậu bạn trai kém 10 tuổi cho nữ diễn viên Han Ye Seul. Người này bị kênh Youtube tố quá khứ làm việc tại quán karaoke và từng lừa gạt tiền bạc của các phú bà. 

Bị đe dọa tung bí mật đời tư, Choi Ji Woo đã chính thức lên tiếng - 1

Choi Ji Woo bị kênh Youtube Viện Garo Sero dọa tung bí mật đời tư sau khi kênh này tiết lộ, mỹ nhân xứ Hàn bị chồng trẻ lừa dối. 

Phóng viên tên Kim Yong Ho còn úp mở về việc sẽ công bố nhiều thông tin chưa bao giờ được hé lộ về nữ diễn viên Choi Ji Woo. Phóng viên Kim công khai bức ảnh của một người đàn ông đang ngồi ở quán bar và bóng gió việc Choi Ji Woo từng có quan hệ với một chủ tịch trong quá khứ, gặp gỡ nhau tại Las Vegas, Mỹ. 

Kim Yong Ho khẳng định, chồng của Choi Ji Woo đã từng đổi tên sau khi kết hôn: "Anh ấy trông rất điển trai phải không? Nhưng không ai biết công ty mà anh ấy đang điều hành tên là gì. Anh ấy thậm chí còn thay tên đổi họ". 

Choi Ji Woo vốn là một ngôi sao hạng A và có cuộc sống nổi tiếng "sạch" của làng giải trí xứ Hàn. Chính bởi vậy, những tiết lộ của phóng viên Kim đang khiến công chúng bàn tán xôn xao. 

Bị đe dọa tung bí mật đời tư, Choi Ji Woo đã chính thức lên tiếng - 2

Kênh youtube Viện Garo Sero bóng gió việc Choi Ji Woo từng hò hẹn với một vị chủ tịch tại nước ngoài trước khi kết hôn. 

Ngay lập tức, công ty chủ quản của Choi Ji Woo - YG Entertainment đã lên tiếng về những "ồn ào" suốt nửa ngày qua. Phía Choi Ji Woo tuyên bố những thông tin mà phóng viên họ Kim đưa ra là không chính xác. 

Đại diện của YG chia sẻ: "Chồng của Choi Ji Woo kém cô ấy 9 tuổi và đang là CEO của một công ty công nghệ thông tin. Lý do khiến cô ấy không tiết lộ về chồng là vì cô ấy tin rằng, việc này có thể mang lại những ảnh hưởng không cần thiết cho công việc kinh doanh của chồng. Vì thế, cả hai quyết định giữ bí mật để tránh trở thành gánh nặng cho đối phương. 

Choi Ji Woo và chồng đều đang tập trung cho gia đình, vẫn thường xuyên đi nghỉ cùng nhau vào cuối tuần. Xin hãy hiểu cho quyết định và lựa chọn sâu sắc của Choi Ji Woo. Chúng tôi cũng mong rằng, các bạn sẽ không phát tán những thông tin không chính xác và thiếu cơ sở". 

Bị đe dọa tung bí mật đời tư, Choi Ji Woo đã chính thức lên tiếng - 3

Công ty quản lý của Choi Ji Woo vội vàng lên tiếng đính chính thông tin. Phía nữ diễn viên phủ nhận chuyện chồng của Choi Ji Woo ngoại tình và yêu cầu cư dân mạng không phán tán thông tin thiếu căn cứ. 

Choi Ji Woo là nghệ sĩ mới nhất bị kênh Youtube Viện Garo Sero công kích trong thời gian gần đây. Tháng 4/2021, nữ diễn viên Seo Ye Ji bị kênh này tiết lộ chuyện tình bí mật với nam diễn viên Kim Soo Hyun cùng tính cách đành hanh, thích điều khiển mọi người. Sự việc khiến Seo Ye Ji phải tạm dừng các hoạt động trong làng giải trí sau khi bị khán giả "ném đá". 

Tháng 5/2021, kênh này hé lộ quá khứ làm "trai bao" của bạn trai nữ diễn viên Han Ye Seul, khiến cô phải lên tiếng thanh minh dù thừa nhận, bạn trai kém tuổi thực sự có thời gian làm việc ở quán karaoke. Vụ việc khiến hình ảnh của Han Ye Seul bị ảnh hưởng. 

Tiếp tới, kênh Viện Garo Sero lại khẳng định, "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun và chồng giàu có đã ly thân từ cuối năm ngoái, đang hoàn thành thủ tục chia tay. Cả hai vợ chồng Jeon Ji Hyun đã phải lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và khẳng định hôn nhân của họ vẫn ngọt ngào. Chồng của Jeon Ji Hyun còn phải lên tiếng: "Tôi vẫn muốn làm chồng của Jeon Ji Hyun" trước sự tò mò quá khích của công chúng. 

Hành động bóc phốt và hé lộ cuộc sống cá nhân của giới nghệ sĩ xứ Hàn của kênh Youtube Viện Garo Sero đang thu hút sự quan tâm của công chúng nước này. 

Bị đe dọa tung bí mật đời tư, Choi Ji Woo đã chính thức lên tiếng - 4

Tháng 4/2021, kênh youtube Viện Garo Sero từng tố nữ diễn viên 9x - Seo Ye Ji có thói quen điều khiển, kiểm soát bạn trai khiến cô bị công chúng tẩy chay và biến mất khỏi làng giải trí suốt thời gian qua. 

Bị đe dọa tung bí mật đời tư, Choi Ji Woo đã chính thức lên tiếng - 5

Tháng 5/2021, kênh youtube Viện Garo Sero hé lộ quá khứ từng làm việc tại quán karaoke của bạn trai nữ diễn viên Han Ye Seul. 

Bị đe dọa tung bí mật đời tư, Choi Ji Woo đã chính thức lên tiếng - 6

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun cũng là nạn nhân của kênh Youtube Viện Garo Sero khi bị kênh này phát tán thông tin ly hôn với chồng đại gia. Jeon Ji Hyun phải lên tiếng thanh minh.