Bị chất vấn vì ảnh nude, người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì?

(Dân trí) - Thí sinh Lê Thảo Nhi đã bất ngờ bị giám khảo Vũ Thu Phương chất vấn vì bộ ảnh nude trong quá khứ.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa tiết lộ màn đối đáp thẳng thắn giữa các thí sinh với Ban giám khảo.

Thí sinh Lê Thảo Nhi (SBD 311) mặc dù xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng nổi bật, nóng bỏng nhưng vừa bước vào đã được Hoa hậu H'Hen Niê và siêu mẫu Võ Hoàng Yến yêu cầu chỉnh dáng đi.

"Cách em đang đứng không có chân trụ, chân thả nên em rất chênh vênh", Hoa hậu H'Hen Niê góp ý cho Thảo Nhi và đề nghị Hoa hậu Khánh Vân thị phạm cách đứng trên sân khấu cho thí sinh này.

Bị chất vấn vì ảnh nude, người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì? - 1

Thí sinh Lê Thảo Nhi (Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa).

Ngay sau đó, giám khảo Vũ Thu Phương đã chất vấn Thảo Nhi bằng một câu hỏi gây chú ý: "Thí sinh 311, lúc nãy tôi thấy em đi ra thật là bốc lửa. Trước đây em từng có một bộ ảnh đúng không. Em có thể chia sẻ thêm cho chúng tôi hiểu hơn về bộ ảnh của em?".

Trong quá khứ, Lê Thảo Nhi từng chia sẻ bộ ảnh nude táo bạo, khoe vòng một lấp ló cùng số đo ba vòng gợi cảm. Bộ ảnh được chụp với phong cách ma mị.

Ngay lập tức, Thảo Nhi đã đáp lời giám khảo Vũ Thu Phương: "Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em có ra một bộ hình, em nghĩ đó là một bộ hình nghệ thuật. Chủ đề của bộ hình ấy là Âu Cơ.

Em rất muốn tôn vinh vẻ đẹp và sự nữ tính của một người phụ nữ và thật ra trong bộ hình đó, em cũng không hở những chỗ quá nhạy cảm, chỉ có thời trang và nghệ thuật thôi. Em mong các chị có thể ủng hộ góc nhìn đó của em và ủng hộ em".

Bị chất vấn vì ảnh nude, người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì? - 2

Vũ Thu Phương đặt câu hỏi cho Thảo Nhi về bộ ảnh đăng tải vào ngày 8/3 (Ảnh: Cắt từ clip).

Giám khảo Hà Anh bất ngờ bày tỏ sự đồng tình với Lê Thảo Nhi, cô lên tiếng cho biết: "Chị có xem bộ hình đó rồi, đó là bộ hình táo bạo nhưng cũng có rất nhiều những câu chuyện và cả yếu tố nghệ thuật. Cho nên để gọi là nhạy cảm thì chị không cho là như vậy. Chuyện đẹp hay không thì do thẩm mỹ của từng người thôi".

Hiện tại, trên mạng xã hội, khán giả đang có sự tranh cãi về câu hỏi mà giám khảo Vũ Thu Phương dành cho Lê Thảo Nhi. Một số người cho rằng, Vũ Thu Phương thể hiện sự khắt khe với thí sinh. Số khác lại bày tỏ: "Đây là cách Vũ Thu Phương thử thách khả năng đối đáp, ứng biến của thí sinh mà thôi. Thí sinh bản lĩnh sẽ tự tin trả lời".

Từng là giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sự trở lại lần này của giám khảo Vũ Thu Phương cũng tạo ra sự tranh cãi trái chiều.

Chia sẻ về lý do tiếp tục nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, siêu mẫu Vũ Thu Phương nói với PV Dân trí: "Quay trở lại vị trí Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vũ Thu Phương đã chuẩn bị mọi thứ để tìm kiếm gương mặt đại diện phụ nữ Việt Nam rạng danh thế giới.

Càng đi xa, đi sâu vào vị trí Ban giám khảo, Vũ Thu Phương nhận ra rằng, mình càng phải có trách nhiệm đóng góp nhiều hơn để nâng bước, truyền tải những kinh nghiệm đến các thế hệ sau. Vì vẻ đẹp của một Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ ở sắc vóc mà còn phải có tri thức. Năm nay, Vũ Thu Phương sẽ nỗ lực làm tròn vai trò mà mình đảm nhận một cách hoàn hảo nhất".

Khi được hỏi, có lo sợ không vì nhiều màn hỏi đáp, thị phạm của cô với thí sinh gây ra tranh cãi, người đẹp cho biết: "Có lẽ tôi là người mang số thị phi. Việc lớn lên, tồn tại với nghề bằng số thị phi khiến tôi có bản lĩnh đối mặt để tìm hiểu nguyên nhân nằm ở đâu, từ đó phân tích tiếp.

Năm 2019, khi tôi làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ban đầu mọi người ủng hộ tôi rất tích cực. Nhưng sau đó, trên mạng xã hội, ai đó bất ngờ bóp méo, cắt ghép câu nói của tôi.

Tôi quan sát rất kỹ sẽ thấy hai luồng dư luận, một là từ những người thực sự hiểu nghề, sâu sắc, họ vẫn tôn trọng tôi, thích màu sắc, cá tính khác biệt, sự thẳng thắng, trung thực, quyết liệt đến tận cùng của tôi. 

Còn những tài khoản "ném đá" trên mạng xã hội, tôi tìm hiểu kỹ đa phần là nick ảo. Tôi đã chấp nhận mình là người ngoài sáng, ai trong tối có ném đá đến cỡ nào, thay vì ném lại, tôi chịu khó lượm để "xây lâu đài" cho mình".

Bị chất vấn vì ảnh nude, người đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì? - 3

Thảo Nhi từng 2 lần lọt Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới (năm 2020 và 2021) do TC Candler - chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ bình chọn (Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa).

Về phía thí sinh Lê Thảo Nhi - cô là một trong những cái tên gây chú ý ngay từ vòng sơ khảo và quen mặt trong giới giải trí Việt Nam.

Fashionista Lê Thảo Nhi (tên thường gọi Thảo Nhi Lê) là bạn gái cũ của Huy Trần (bạn trai hiện tại của Ngô Thanh Vân). Thảo Nhi Lê từng xuất hiện với Huy Trần trong chương trình truyền hình "Người ấy là ai".

Cô không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, hiện đại và nóng bỏng mà còn sở hữu cuộc sống sang chảnh.

Cô từng 2 lần lọt Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới (năm 2020 và 2021) do TC Candler - chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ bình chọn.

Trên vlog của mình, Thảo Nhi nói về quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: "27 tuổi là năm cuối cùng tôi có thể tham gia được cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhi nghĩ 27 tuổi chỉ là một con số, không quan trọng bao nhiêu tuổi. Quan trọng là đến tuổi hiện tại, với những trải nghiệm, kiến thức Nhi có, Nhi sẵn sàng tham gia cuộc thi này. Nhi tự tin nên Nhi nghĩ không phải vấn đề, hạn chế trong cuộc sống của Nhi.

Về chiều cao thì Nhi nghĩ không quan trọng mình cao bao nhiêu, da màu nào, đến từ đâu mà quan trọng là mình có thần thái và niềm tin sẽ làm được điều đó. Nhi đến cuộc thi Hoa hậu này bằng nhiều sự tự tin và sự ủng hộ từ bạn bè, người theo dõi. Nhi hy vọng năng lượng tích cực đó Nhi có thể đi xa nhất có thể".

Đang được quan tâm