Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân

(Dân trí) - Trong suốt buổi chụp hình, Bảo Ngọc tỏ ra rất chuyên nghiệp và phối hợp ăn ý với Hoa hậu Việt Nam 2010 trước ống kính. Sau buổi chụp hình, Ngọc Hân đã đưa bé Bảo Ngọc đi ăn kem. Cô bé ngẫu hứng hát bài “Duyên phận”. Video này khi xuất hiện trên Internet đã nhanh chóng thu hút.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã chụp ảnh kỷ niệm cùng bé Bảo Ngọc của cuộc thi “Gương mặt thân quen nhí 2015” - cô bé miền Tây được đông đảo công chúng yêu mến tại TP HCM. Năm 2014, Bảo Ngọc từng dự thi Đồ Rê Mí và nhận được danh hiệu "Thí sinh được khán giả yêu thích". Danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh từng "thổ lộ" rằng: "Mê mẩn cô bé này".

Nói về tính cách của bé Bảo Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, Bảo Ngọc không chỉ là một cô bé có tài năng về ca hát, nhảy múa mà còn rất thông minh, lém lỉnh. Bảo Ngọc bật mí rằng, cô bé hâm mộ Ngọc Hân từ lâu và có ước mơ sau này được trở thành Hoa hậu.

Khi gặp Hoa hậu Ngọc Hân ở ngoài đời, cô bé liên tục hỏi về công việc thiết kế thời trang vì tò mò và cũng nuôi ước mơ làm nhà thiết kế thời trang như Ngọc Hân.

Hai cô cháu có rất nhiều kỉ niệm vui trong quá trình làm việc chung vì bé Bảo Ngọc nổi tiếng lém lỉnh, đáo để.
Hai cô cháu có rất nhiều kỉ niệm vui trong quá trình làm việc chung vì bé Bảo Ngọc nổi tiếng lém lỉnh, đáo để.

Sau buổi chụp hình, Ngọc Hân đã đưa bé Bảo Ngọc đi ăn kem. Cô bé ngẫu hứng hát bài 'Duyên phận' trong lúc ngồi trên ô tô để tặng riêng cho Hoa hậu. Video ca khúc này khi xuất hiện trên Internet đã nhanh chóng gây sốt.

Bảo Ngọc gây chú ý khi hát ca khúc "Duyên phận" đầy xúc cảm.

Bản thân Ngọc Hân đã rất ấn tượng về Bảo Ngọc từ lúc cô bé tham gia "Gương mặt thân quen nhí 2015" với tiết mục hoá thân thành Tiểu Yến Tử. Tuy nhiên, gần đây, Hoa hậu mới có dịp gặp gỡ với bé Bảo Ngọc khi cả hai cùng trình diễn thời trang áo dài tại Đà Nẵng.

Hai cô cháu cùng diện những mẫu áo dài Tết Đinh Dậu do Ngọc Hân thiết kế với hoạ tiết con gà trống. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, hình ảnh con gà tượng trưng cho sự giàu có, no đủ, đoàn tụ, sum vầy của gia đình trong dịp Tết của người Việt.

Trong suốt buổi chụp hình, Bảo Ngọc tỏ ra rất chuyên nghiệp và phối hợp ăn ý với Hoa hậu Việt Nam 2010 trước ống kính. Cô bé diện bộ yếm đáng yêu do chính Ngọc Hân tự tay thêu. Đây cũng là món quà mà Ngọc Hân tặng riêng cho ngôi sao nhí.

Hiện tại, Hoa hậu Ngọc Hân khá bận rộn với lịch chạy show vào dịp cuối năm, đồng thời vẫn theo đuổi công việc thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Trong năm 2016, Hoa hậu Ngọc Hân cũng tham gia nhiều sự kiện thời trang quy mô, ý nghĩa như: Lễ hội Áo dài 2016, Festival Áo dài 2016, trình diễn tại lễ ra mắt dự án “Ngôi nhà Việt” trên đất Pháp. Hoa hậu rất tận tâm, nhiệt huyết trong việc giữ gìn, phát huy, tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt.

Ở tuổi 27, người đẹp vẫn chưa có kế hoạch lên xe hoa bởi muốn xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Bản thân Hoa hậu cũng cho rằng: “Tôi vẫn còn rất trẻ”.

Nói về vương miện Hoa hậu, Ngọc Hân tâm sự cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải có trách nhiệm trên cương vị một Hoa hậu. “Khi mới đăng quang, tôi không biết vương miện Hoa hậu giúp được gì cho bản thân về sau mà chỉ biết tới cảm giác choáng ngợp, lâng lâng chiến thắng. Nhưng qua 6 năm làm Hoa hậu, tôi hoàn toàn nhận ra vương miện là điều quá tuyệt vời”, Hoa hậu nói. Cô được biết đến là một người đẹp tích cực với các hoạt động thiện nguyện và các dự án xã hội, cộng đồng…

Ngắm mẫu nhí Bảo Ngọc tự tin bên Hoa hậu Ngọc Hân

Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 2
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 3
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 4
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 5
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 6
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 7
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 8
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 9
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 10
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 11
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 12
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 13
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 14
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 15
Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 16

Bé Bảo Ngọc “Gương mặt thân quen” chuyên nghiệp làm mẫu cùng HH Ngọc Hân - 17

Phương Nhung
Ảnh: Benny Phan

Đang được quan tâm