Bảo Thy viết tâm thư sau đám cưới, khuyên các bạn gái “chậm mà chắc”

(Dân trí) - Bảo Thy chia sẻ: “Khi duyên số đến, bạn phải biết trân trọng thì mới giữ được nhân duyên này. Và các bạn gái ơi. Chậm mà chắc! Suy nghĩ thấu đáo rồi hãy đặt niềm tin. Nếu gặp phải người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông, đau lòng và phải tỵ nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại”.

Ca sĩ Bảo Thy vừa chính thức kết hôn vào ngày 16/11 vừa qua. Ông xã Bảo Thy là doanh nhân Phan Lĩnh, người Hà Tĩnh. Hôn lễ của Bảo Thy được tổ chức hoành tráng nhưng không có nhiều khách mời nghệ sĩ tham gia. Tuy nhiên thông tin và hình ảnh hôn lễ của “Công chúa Bong Bóng” vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả.

Khoảnh khắc Bảo Thy tiến lên sân khấu để làm lễ cưới

Bảo Thy viết tâm thư sau đám cưới, khuyên các bạn gái “chậm mà chắc” - 1

Trong ngày Lễ vu quy, nữ ca sĩ “Ngôi nhà hoa hồng” đã chính thức chia sẻ hình ảnh của chồng mình cũng như thể hiện tình cảm dành cho anh. Bảo Thy cho biết đây là dịp hiếm hoi cô chia sẻ công khai hình ảnh của chồng mình.

Bảo Thy viết tâm thư sau đám cưới, khuyên các bạn gái “chậm mà chắc” - 2

Điều Bảo Thy muốn gửi gắm đặc biệt trong tâm thư này là dành cho các bạn nữ. Cô cho rằng, các cô gái vì trắc trở mà mất niềm tin vào tình yêu, xem phim ngôn tình rồi tự dệt cho mình một tình yêu chỉ có trong trí tương tượng... Rồi chứng kiến xã hội thời nay người thân, bạn bè cũng tan - hợp quá nhiều... Dần dần các bạn gái quên mất một điều nghe rất đơn giản nhưng cực kì hệ trọng "phụ nữ sinh ra là để được nâng niu". “Và tình yêu thì chẳng ai nói trước được điều gì về tương lai cả”, Bảo Thy khẳng định.

Bảo Thy chia sẻ, cô may mắn khi sống gần gia đình và lại là con út nên luôn được gia đình bảo bọc, yêu thương hết lòng. “Và bản thân Thy cũng luôn "ép" mình phải sống thật lý trí, đàng hoàng, ngay thẳng để không làm buồn lòng bố mẹ. Đó là cách báo hiếu tốt nhất để đấng sinh thành được an lòng. Và cũng vì thương bố mẹ, Thy không cho phép mình yêu sai”.

Ở tuổi 30, không ít người theo đuổi nhưng phải cho đến khi gặp người chồng mới cưới của mình cô mới cảm nhận được tình yêu thật sự. “Khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng...”.

Cô trải lòng về người mà mình đã chọn gắn bó: “Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất! Là một cô công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ của mình. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ”.

Bảo Thy viết tâm thư sau đám cưới, khuyên các bạn gái “chậm mà chắc” - 3

Ở tuổi 30, cuộc sống của Bảo Thy không thiếu bất cứ một điều gì. Và ở tuổi 31 cô quyết định kết hôn.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được tại sao, hay như thế nào mà 2 người với 2 cuộc sống hoàn toàn trái ngược lại gặp gỡ và đến với nhau. Tất cả là duyên số. Nhưng khi duyên số đến, bạn phải biết trân trọng thì mới giữ được nhân duyên này”.

Nữ ca sĩ đưa ra lời khuyên dành cho các bạn nữ: “Và các bạn gái ơi. Chậm mà chắc! Suy nghĩ thấu đáo rồi hẳn đặt niềm tin. Nếu gặp phải người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông (người xấu hay đẹp, giàu hay nghèo mà có tính đào hoa thì không ai cản nổi đâu), đau lòng và phải tỵ nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại”.

Cô khuyên các bạn gái, nếu chưa tìm được đúng người thì hãy sống độc thân. “Hoàn thiện mình. Luôn luôn xinh đẹp. Có công việc đàng hoàng. Làm chủ kinh tế của bản thân. Đừng lên mạng xã hội phán xét ai hay trở nên xấu tính. Và chờ đợi người xứng đáng với mình. Tuyệt đối “đừng sống buông thả sau một cú sốc nào nhé!” Hãy cứ sống thật tốt! Và ai ai trong chúng ta rồi cũng xứng đáng có được hạnh phúc!”.

Bảo Thy cũng bày tỏ thêm, chồng mình là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên không thể lúc nào cũng phải “đẹp trai lồng lộng”. Trước đó, có một số trang mạng đã đem hình ảnh và ngoại hình của chồng Bảo Thy ra so sánh nên cô cảm thấy không vui. Cô cũng bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân khá rõ ràng về việc này.

“Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm”, nữ ca sĩ thể hiện tình cảm và sự yêu thương dành cho chồng mình.

Băng Châu