Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu

(Dân trí) - Thuỳ Dung chia sẻ ban đầu cô có chút áp lực khi biết sẽ dẫn chương trình chung với Trường Giang. Tuy nhiên cô đã được đàn anh chỉ dẫn nhiều điều trong lần đầu tiên làm host.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 1

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò host cho đại tiệc âm nhạc, Á hậu Thùy Dung không giấu được sự hồi hộp, lo lắng khi được làm việc với các đàn anh đàn chị trong nghề.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 2
Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 3

Dẫn chương trình cùng với danh hài Trường Giang, Á hậu Thùy Dung chia sẻ: “Ban đầu Dung có chút áp lực vì biết sẽ làm host cùng anh Giang, nhưng anh Giang đã tận tình hướng dẫn Dung rất nhiều, nhờ vậy mà quá trình quay diễn ra trơn tru và thoải mái hơn”.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 4

Tuy đã có kinh nghiệm làm MC song ngữ hai năm, nhưng Á hậu Thùy Dung vẫn dành nhiều thời gian để luyện tập, nghiên cứu kịch bản chương trình thật kỹ trước khi bước vào ghi hình.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 5

Xuyên suốt chương trình, Á hậu Thùy Dung nhiều lần tương tác cùng các khách mời như diễn viên Thúy Ngân, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc...

Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 6

Chiều cao khá đồng đều của Á hậu Thuý Dung với Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân. Lối dẫn chuyện duyên dáng của người đẹp nhanh chóng kết nối các khách mời với nhau, góp phần tạo nên nhiều màn tung hứng vui nhộn. 

Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 7
Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 8

Thùy Dung đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô rẽ hướng sang lĩnh vực MC song ngữ và bước đầu tạo được ấn tượng với khán giả.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 9
Á hậu Thùy Dung tiết lộ về Trường Giang khi đứng chung sân khấu - 10

Cô cũng nhanh chóng bắt nhịp với Trường Giang, mang đến sự thoải mái cho các nghệ sĩ.

Phương Nhung