Thứ hai, 09/10/2017 - 11:04

Tour “đi lạc” lạ đời với giá hơn 700 triệu/ người

Dân trí

Với giá 33,000 USD/người, tour du lịch “đi lạc” cao cấp đưa du khách tới hành trình trải nghiệm đặc biệt, được cung cấp điện thoại vệ tinh, bản đồ, và tự mình phiêu lưu ở nơi bí ẩn.

Tour “đi lạc” lạ đời với giá hơn 700 triệu/ người

Thông thường, khi lên kế hoạch cho một chuyến du lịch sắp tới, bạn phải xử lý cả đống công việc, từ chọn điểm đến, đặt phòng, cho tới hành lý. Và mới đây, công ty du lịch có trụ sở tại London, Anh, Black Tomato, lên ý tưởng cho một hành trình khác lạ: tour du lịch đi lạc “Get Lost”.

Tour “đi lạc” lạ đời với giá hơn 700 triệu/ người - 1

Nét đặc biệt của “Get Lost” ở chỗ, thay vì tư vấn cho bạn về nơi muốn đi, nhân viên của hãng sẽ giới thiệu du khách cảm giác họ muốn trong hành trình sắp tới. Ví dụ, họ có thể đưa bạn tới một nơi xa xôi cách xa khỏi nền văn minh nhân loại, xa các thiết bị điện tử và biến mất. Trước khi đi, du khách có thể chia sẻ lý do tại sao họ muốn “tạm biến mất” khỏi cuộc sống thường ngày.

Tour “đi lạc” lạ đời với giá hơn 700 triệu/ người - 2

Nhờ tính độc lạ nên trọn gói tour không hề rẻ, có giá từ 33,000 USD, khoảng hơn 700 triệu/người. Theo lời giới thiệu từ hãng lữ hành Black Tomato, chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khó quên.

Tour “đi lạc” lạ đời với giá hơn 700 triệu/ người - 3

Địa điểm chuyến đi thường ở những vùng đất xa xôi như sa mạc, rừng già, vùng vực. Bạn có thể chọn bất cứ nơi nào mình muốn tới. Thậm chí phía công ty có chuyên gia tư vấn du lịch và giúp hành khách quyết định nơi đến. Hiện tại, các chuyến đi thử nghiệm cho chương trình được thực hiện ở Mông Cổ, Svalbard và Guyana.

Tour “đi lạc” lạ đời với giá hơn 700 triệu/ người - 4

Tại đây, du khách tự bắt đầu hành trình cho mình. Họ được cung cấp điện thoại vệ tinh, bản đồ ngoại tuyến, cũng như các trang thiết bị theo dõi, đảm bảo du khách an toàn từ xa. Ngoài ra, trước mỗi chuyến đi, du khách được dự lớp huấn luyện kỹ năng sinh tồn tại những vùng hoang dã.

Tour “đi lạc” lạ đời với giá hơn 700 triệu/ người - 5

Ngày đầu tiên của chuyến đi, du khách được thiết lộ các điểm đến. Và họ sẽ tới đó bằng máy bay thương mại. Tuy nhiên, nếu lịch trình hành khách thay đổi địa điểm, hãng lữ hành sẽ hỗ trợ máy bay trực thăng để di chuyển. Tại đây, du khách sẽ tự mình khám phá và nhân viên của Black Tomato chỉ can thiệp trong trường hợp cần thiết.

Tour trải nghiệm đi lạc đưa du khách đến những vùng đất xa xôi, tự mình khám phá và ngắt kết nối với cuộc sống
Tour trải nghiệm "đi lạc" đưa du khách đến những vùng đất xa xôi, tự mình khám phá và "ngắt kết nối" với cuộc sống
Trước mỗi chuyến đi, du khách sẽ tham dự khóa huấn luyện kỹ năng sinh tồn
Trước mỗi chuyến đi, du khách sẽ tham dự khóa huấn luyện kỹ năng sinh tồn
Du khách sẽ tự mình làm chủ mọi chuyến đi. Và nhân viên cứu hộ chỉ tới can thiệp hỗ trợ trong trường hợp cần thiết
Du khách sẽ tự mình làm chủ mọi chuyến đi. Và nhân viên cứu hộ chỉ tới can thiệp hỗ trợ trong trường hợp cần thiết

Huy Hoàng

Theo BI

Mới nhất