Thứ tư, 30/10/2019 - 06:04

Nữ blogger xinh đẹp một mình ăn hết chiếc bánh mỳ thịt nướng nặng 3 kg

Dân trí

Chiếc bánh mỳ thịt nướng được mệnh danh “quái vật” nặng tới 3 kg, được nữ thực khách ăn hết trong vòng chưa tới 1 tiếng.

Gái xinh một mình ăn hết chiếc bánh mỳ thịt nướng nặng 3 kg

Nữ blogger du lịch người Anh Kate Ovens đã thử thách bản thân bằng một chiếc bánh mỳ kebab kiểu Thổ Nhĩ Kỳ với kích thước “siêu to khổng lồ” tại nhà hàng German Doner Kebab, phía tây nam thủ đô London, Anh.

Nữ blogger xinh đẹp một mình ăn hết chiếc bánh mỳ thịt nướng nặng 3 kg - 1
Nhân viên phục vụ mang ra chiếc kebab “siêu to khổng lồ”

Đó là chiếc bánh mỳ thịt nướng được mệnh danh “quái vật” nặng tới 3 kg và cô chỉ được phép ăn một mình trong khoảng thời gian tối đa 60 phút. Với kích thước này, món ăn còn được gọi là “chiếc kebab lớn nhất của London”.

Nữ blogger xinh đẹp một mình ăn hết chiếc bánh mỳ thịt nướng nặng 3 kg - 2
Cô gái phải ăn một mình trong khoảng thời gian tối đa 60 phút

Trọng lượng lên tới 3 kg, ngoài phần vỏ bánh mềm, nhân bánh có thịt cừu, thịt gà, bắp cải, rau diếp, cà chua và sốt mayonnaise, chứa khoảng 8000 calo. Đây là chiếc bánh lớn gấp 8 lần bình thường và lượng calo vượt 4 lần so với khuyến cáo hàng ngày dành cho phụ nữ.

Nữ blogger xinh đẹp một mình ăn hết chiếc bánh mỳ thịt nướng nặng 3 kg - 3
Chiếc bánh có kích thước tương đương với cái gối, đạt khoảng 8000 calo

Ban đầu, Kate khá ngợp với chiếc bánh khổng lồ. “Thật không tin nổi, tôi sẽ ăn chiếc kebab có kích thước lớn như cái gối”, Kate nói đùa trước khi bắt đầu thử thách.

Nữ blogger tỏ ra khá hào hứng khi bắt đầu vào cuộc. “Bánh dày và nhiều nhân quá. Nhưng tôi vẫn tin mình sẽ hoàn thành bởi bánh khá ngon”, Kate nói.

Nữ blogger xinh đẹp một mình ăn hết chiếc bánh mỳ thịt nướng nặng 3 kg - 4

Càng về cuối, tốc độ ăn chậm dần, nhưng chưa hết 1 tiếng, nữ blogger người Anh đã vượt qua thử thách thành công.

Cô cho biết, mỗi tháng một lần, cô sẽ cố gắng vượt qua thách thức những phần ăn khổng lồ tương tự. Tính tới thời điểm hiện tại, tỷ lệ thành công của cô đạt khoảng 70 %.

Huy Hoàng

Theo TS