Chủ nhật, 08/09/2019 - 15:05

Người đàn ông đứng trên máy bay suốt 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ?

Dân trí

Tuy nhiên, hành động này đang gây nhiều ý kiến tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một hành khách nam được cho là đứng trên máy bay suốt 6 tiếng để nhường chỗ cho vợ ngủ đang gây nhiều tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Người đàn ông đứng trên máy bay suốt 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ? - 1
Bức ảnh chồng đứng trên máy bay suốt 6 tiếng để nhường chỗ cho vợ ngủ, đang gây nhiều tranh cãi kịch liệt

Người chia sẻ hình ảnh gây bão trên Twitter là Courtney Lee Johnson, một hành khách nam có mặt trên chuyến bay thời điểm đó, đến từ Indiana, Mỹ.

Theo lời kể của Johnson, người đàn ông đã đứng ở vị trí lối đi lại trên máy bay, trong khi vợ "chiếm chỗ", nằm ngủ đủ 6 tiếng trong chặng bay dài. Vị khách này cho rằng, đây là cử chỉ của một tình yêu đích thực. "Anh chàng này đứng cả 6 tiếng để vợ có thể ngủ ngon. Đó là tình yêu đẹp", Johnson nói.

Câu chuyện lập tức nhận nhiều lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng người vợ quá ích kỷ khi chỉ biết hưởng thụ một mình, để chồng phải đứng cả 6 tiếng mà không bận tâm. Trong khi đó, có không ít người hoài nghi về tính chân thực của câu chuyện.

Người đàn ông đứng trên máy bay suốt 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ? - 2
Một vài người tinh mắt đã phóng to bức hình để cho thấy “người chồng” không hề đeo nhẫn cưới

"Chẳng làm gì có hãng bay nào để hành khách đứng chắn lối đi suốt 6 tiếng mà không nhắc nhở. Chỉ cần bạn đứng lên khoảng 1 phút đã có tiếp viên tới nói chuyện rồi", một người dùng Twitter thắc mắc.

"Đó không phải là tình yêu mà là sự bóc lột. Nếu họ yêu nhau thực sự, người vợ có thể nằm gối đầu lên chân của chồng". Và một vài cư dân mạng "tinh mắt" còn phóng to bức hình rồi khẳng định "người chồng" không hề đeo nhẫn cưới. "Hoặc anh ta đã dành 6 tiếng để tính tới kế hoạch ly hôn chăng?", một người nói đùa.

Hiện câu chuyện vẫn gây nhiều tranh luận gay gắt. Còn bạn nghĩ gì về việc này?

Quốc Việt

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm