Hài hước cảnh lợn đuổi theo cắn du khách

(Dân trí) - Tới Bahamas, nhiều du khách thích được bơi cùng các chú lợn nơi đây hoặc cho chúng ăn. Tuy nhiên đã có một vài sự cố xảy ra với du khách, đó là bị lợn cắn.

Lợn đuổi theo cắn du khách

Những chú lợn thu hút sự chú ý của du khách chủ yếu sống tại Big Major Cay, một trong hơn 365 hòn đảo ở Exuma, một quận của Bahamas. Nơi đây được gọi là Bãi biển lợn và không có người ở. Cách duy nhất để đến đây là đi thuyền. Vì vậy du khách sẽ phải thuê một chiếc thuyền hoặc tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên.

Có những công ty cung cấp tour du lịch cả ngày bao gồm thăm lợn, bơi cùng cá mập, chơi với cự đà, dã ngoại trên bãi cát và lặn với ống thở ở Thunderball Grotto với giá 160 USD một người. Chơi đùa cùng các chú lợn đặc biệt được du khách yêu thích và rất nhiều người nổi tiếng cũng tới đây chơi và chụp ảnh.

Hài hước cảnh lợn đuổi theo cắn du khách - 1

Du khách thích thú chơi đùa với lợn tại Bahamas.

Nhiều du khách thích bơi cùng lợn, cho lợn ăn dù họ đã được khuyến cáo: Lợn sẽ đuổi theo người cầm thức ăn và nếu muốn thư thái đi dạo, đừng cầm thức ăn trên tay!

Lợn bơi ở Bahamas

Thông thường các chú lợn khá vui vẻ, hiền hòa khi chụp ảnh, bơi cùng du khách nhưng cũng từng có những sự cố xảy ra khi du khách bị lợn cắn.

Hài hước cảnh lợn đuổi theo cắn du khách - 2

Con gái tỷ phú F1 Petra Ecclestone cho lợn ăn tại Bahamas.

Nổi tiếng nhất trong những vụ du khách bị lợn cắn là người mẫu đình đám người Venezuela Michelle Lewin. Michelle Lewin tới đây chụp ảnh và bất ngờ bị một chú lợn đuổi theo cắn khiến cô hoảng sợ bỏ chạy.

Hài hước cảnh lợn đuổi theo cắn du khách - 3

Người mẫu Michelle Lewin bị lợn cắn trên bãi biển.

Nhiều du khách đã được khuyến cáo không cho lợn ăn, không chạm vào lợn hoặc không đứng quá gần chúng để tránh những hiểm họa không ngờ từ các chú lợn hoang dã nơi đây. Tuy nhiên, nhìn chung các chú lợn ở Bahamas vẫn được nhận xét là rất đáng yêu và thân thiện.

Đang được quan tâm