Thứ ba, 23/08/2016 - 14:35

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới

Dân trí

Du lịch tình dục là ngành công nghiệp trị giá hàng tỉ đô la, với hàng triệu người lao động trên toàn thế giới. Trong đó có 10 quốc gia phát triển và nổi tiếng nhất.

1. Thái Lan

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 1

Không có gì ngạc nhiên khi Thái Lan đứng đầu bảng xếp hạng của danh sách dựa trên các khu đèn đỏ nổi tiếng. Luật chống mại dâm ở Thái Lan có tính mơ hồ, chưa kể đất nước này có danh tiếng khá dễ dãi về tình dục. Nhiều người Thái tin rằng mại dâm và chịu đựng lối sống của người khác là một phần cần thiết của văn hóa Thái, vì vậy 'nghề lâu đời nhất trên thế giới” đã phát triển mạnh mẽ ở đây. Có khoảng 3 triệu lao động tình dục ở Thái Lan, trong đó có gần một phần ba là trẻ vị thành niên. Thật không may, một số lượng lớn các lao động tình dục ở Thái Lan là gái mại dâm thông qua buôn bán người.

2. Brazil

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 2

Brazil đã luôn luôn là một điểm đến du lịch nổi tiếng với động vật hoang dã, những cô gái nóng bỏng, bãi biển hoang sơ và các lễ hội cuồng nhiệt như Carnival. Nhưng có vẻ như Brazil đang cạnh tranh cho vị trí số một về du lịch tình dục tốt nhất. Nơi đây còn là điểm đến phổ biến cho du lịch tình dục nữ với mức giá khá hấp dẫn.

3. Tây Ban Nha

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 3

Các thành phố như Ibiza, Madrid và Barcelona từ lâu đã được coi là điểm tập trung các câu lạc bộ đêm. Nhưng hoạt động du lịch tình dục gần đây đã bắt đầu tăng trưởng. Mại dâm là hợp pháp ở Tây Ban Nha càng khiến nó trở thành một trong những điểm đến hàng đầu ở châu Âu về tình dục. Tại Madrid, khu đèn đỏ được đan xen với những đường phố khác giúp nó trở nên dễ tiếp cận, trong khi ở Barcelona, khu đèn đỏ là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng. Đáng ngạc nhiên là gái mại dâm phần nhiều đến từ Nam Mỹ hơn là các cô gái mang quốc tịch Tây Ban Nha.

4. Indonesia

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 4

Mặc dù mại dâm là bất hợp pháp ở Indonesia nhưng đây vẫn là điểm đến phổ biến của du khách tìm kiếm tình dục vùng Đông Nam Á. Gái mại dâm tập trung chủ yếu trong các nhà thổ truyền thống, nhưng nó còn tồn tại trên các diễn đàn sex online và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Internet tạo điều kiện dễ dàng cho việc tìm kiếm gái mại dâm và khiến du lịch tình dục ở đây hiệu quả hơn.

5. Colombia

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 5

Nhiều nước trong danh sách này nằm ở Đông Nam Á, nhưng Colombia, nổi tiếng với các ông trùm ma túy, lại là một điểm nóng cho du lịch tình dục ở Nam Mỹ. Điều thú vị là gái mại dâm Columbia sẽ tự động giảm giá nếu khách hàng đẹp trai và “mặc cả” tốt.

6. Philippines

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 6

Mặc dù mại dâm là bất hợp pháp và thường đi kèm với những hình phạt khắc nghiệt ở Philippines, nhưng thương mại du lịch tình dục vẫn là ngành có thu nhập tốt. Có khoảng 500.000 người lao động tình dục tiếp khách hàng là doanh nhân đến từ Đông Nam Á và các nước phương Tây. Các cô gái Philippines có lối sống đa dạng, là lý do tại sao tệ nạn mại dâm và du lịch tình dục đã phát triển mạnh mẽ ở đây. Một trong những điều gây sốc nhất về du lịch tình dục ở Philippines là khoảng 40 đến 60% lượng khách du lịch đến thăm đất nước này được ước tính đã đi du lịch đến đây vì lý do tình dục.

7. Kenya

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 7

Cũng giống như nhiều nơi khác trong danh sách này, động lực đằng sau sự bụng nổ ngành công nghiệp du lịch tình dục ở Kenya là đói nghèo. Gái mại dâm thường là người nghèo, thất học và rất trẻ tuổi. Điều này đã thúc đẩy sự lây lan của đại dịch HIV / AIDS, vì ít người bán dâm được giáo dục về sự nguy hiểm của các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trẻ em từ 12 tuổi cũng tham gia bán dâm. Nhiều cô gái trẻ ở Kenya chỉ sử dụng bao cao su 60% thời gian, mặc dù họ thường xuyên tiếp khách mỗi ngày.

8. Hà Lan

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 8

Amsterdam là điểm đến hàng đầu cho du lịch tình dục ở Hà Lan với khu đèn đỏ nổi tiếng . Khu phố này hấp dẫn cả khách du lịch đơn thuần lẫn khách tìm kiếm tình dục. Các cửa hàng thoát y, bán đồ chơi tình dục, và những ô cửa kính với các cô gái mại dâm uốn éo bên trong cùng quy định hợp pháp về ngành nghề này đã tạo điều kiện an toàn cho người lao động tình dục. Giá dịch vụ này ở Amsterdam thường khoảng từ 35-100 Euro, tùy thuộc vào thời gian trong ngày, cũng như tuổi tác và sự hấp dẫn của cô gái.

9. Campuchia

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 9

Campuchia có luật lệ nghiêm ngặt liên quan đến mại dâm, nhưng thực tế đây vẫn là một điểm đến phổ biến của du lịch tình dục. Hiện nay, Campuchia đang rất khó khăn trong việc quản lý vấn đề du lịch tình dục trẻ em. Bị ảnh hưởng bởi nghèo đói, nhiều cha mẹ đôi khi bán con của mình làm nô lệ tình dục, trong khi một số em nhỏ khác bị lừa vào ngành công nghiệp này. Trinh tiết của một đứa trẻ thường rất có giá trị và sẽ được bán đấu giá cho người trả giá cao nhất. Ngoài ra, bạo lực đối với người làm nghề mại dâm khá phổ biến.

10. Cộng hòa Dominica

Ghé thăm 10 thiên đường tình dục nổi tiếng thế giới - 10

Nhiều quốc gia vùng Caribe đang được nhìn nhận như một nơi gia tăng hoạt động du lịch tình dục và Cộng hòa Dominica không phải là một ngoại lệ. Người ta ước tính có khoảng từ 60.000 đến 100.000 phụ nữ làm việc trong các nhà chứa ở Cộng hòa Dominica, và nhiều người trong số đó đến từ Haiti. Mại dâm là hợp pháp tại Cộng hòa Dominican trừ quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên lại có khá nhiều trẻ vị thành niên hoạt động trong ngành công nghiệp này. Thương mại từ du lịch tình dục của Dominica rất phổ biến do khả năng tiếp cận khá dễ dàng từ du khách ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

H. N

Theo Therichest

Mới nhất