Thứ ba, 19/03/2019 - 09:39

Du khách chuyển giới gây náo loạn khi khỏa thân nhảy múa trên đường phố

Dân trí

Một du khách chuyển giới người Philippines đã gây náo loạn khu phố sôi động ở Malaysia khi khỏa thân nhảy múa trên đường.

Du khách chuyển giới gây náo loạn khi khỏa thân nhảy múa trên đường phố

Sự việc xảy ra hôm 13/3 tại Bukit Bintang - khu vực nhộn nhịp sôi động nhất thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Đường phố vốn đang đông đúc, bỗng trở nên tắc nghẽn khi một phụ nữ chuyển giới xuất hiện, nhảy múa khỏa thân gây náo loạn.

Du khách chuyển giới gây náo loạn khi khỏa thân nhảy múa trên đường phố - 1
Người phụ nữ ngoại quốc khỏa thân, nhảy lên nóc xe ô tô đang di chuyển để nhảy múa, gây tắc nghẽn đường phố

Theo chia sẻ từ truyền thông địa phương, người phụ nữ nhảy ra từ một chiếc taxi khi trên mình chỉ mặc nội y. Sau đó, người này tới ngã tư Jalan Imbi thì khỏa thân hoàn toàn rồi bắt đầu nhảy múa.

Cô gái thậm chí còn nhảy lên nóc một xe ô tô đang di chuyển để tiếp tục nhảy nhót điên cuồng. Mặc dù vậy, không có bất cứ người nào tới can ngăn. Sự việc chỉ kết thúc khi một cảnh sát tới hiện trường và bắt giữ người này.

bukit-bintang-pavilion.jpg

Sự việc xảy ra ở Bukit Bintang - khu vực nhộn nhịp sôi động nhất thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, đồng thời là nơi tập trung rất đông khách du lịch quốc tế

Phía cảnh sát cho biết, đó là một phụ nữ chuyển giới mang quốc tịch Philippines, chưa rõ tên tuổi. Họ đã đưa cô gái tới bệnh viện ở Kuala Kumpur để kiểm tra thần kinh.

Quốc Việt

Theo TS