Thứ hai, 09/08/2021 - 05:57

Cặp đôi khỏa thân trong ngày cưới vì theo chủ nghĩa tự nhiên

Dân trí

Cặp vợ chồng người Anh John và Helen Donson nổi tiếng vì đã khỏa thân trong đám cưới được tổ chức tại một câu lạc bộ dành cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên.

10 nơi đẹp nhất nước Anh

Cặp vợ chồng người Anh John và Helen Donson nổi tiếng từ năm 2015 vì đã khỏa thân trong hôn lễ của mình. Họ gia nhập câu lạc bộ dành cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên và cùng khỏa thân khi đi sinh hoạt câu lạc bộ.

Helen, 55 tuổi, trở thành một người theo chủ nghĩa tự nhiên vào năm 2006. Bà luôn ghét quần áo từ khi còn nhỏ và giới thiệu John gia nhập câu lạc bộ "những người theo chủ nghĩa tự nhiên" The Pines vào năm 2011.

John, 68 tuổi đã quen với việc tắm chung với người khác trong thời gian trong quân ngũ nên chặng đường trở thành một người theo chủ nghĩa tự nhiên không quá khó đối với ông.

Ông John nói: "Sống và làm việc xung quanh những người khác trong một cộng đồng thân thiết, mọi người cùng tắm chung, sử dụng chung toilet, chung phòng ngủ, trại lính, tôi đã quen với điều đó".

"Helen đưa tôi đến câu lạc bộ The Pines vào một ngày nắng đẹp, những người khác đều khỏa thân, tôi cũng cởi áo. Mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy".

"Tôi thực sự cảm thấy không thoải mái khi mặc quần áo trong khi mọi người xung quanh đều khỏa thân, điều đó là hợp với logic".

Cặp đôi khỏa thân trong ngày cưới vì theo chủ nghĩa tự nhiên - 1

Cặp vợ chồng John và Helen Donson.

Câu lạc bộ ngoài trời The Pines ở Longhope, Gloucestershire, Anh là một nơi nổi tiếng đã rất nhiều năm và được những người theo chủ nghĩa tự nhiên chọn làm nơi sinh hoạt nhóm rất vui vẻ. Cặp đôi John và Helen Donson thường xuyên lui tới, họ thậm chí đã tổ chức lễ cưới khỏa thân tại câu lạc bộ này vào năm 2015. Sau khi cặp đôi khỏa thân trong lễ cưới, họ trở nên vô cùng nổi tiếng.

Cặp đôi khỏa thân trong ngày cưới vì theo chủ nghĩa tự nhiên - 2

John và Helen Donson khỏa thân trong đám cưới năm 2015.

Câu lạc bộ không chỉ là nơi để mọi người cởi bỏ quần áo và thư giãn tận hưởng cuộc sống xung quanh như nhiều người vẫn nghĩ mà còn là nơi tôn vinh chủ nghĩa tự nhiên, tôn trọng và đánh giá cao những gì xung quanh.

John, 68 tuổi, nói: "Chúng tôi đã đến các câu lạc bộ khác, chúng tôi đã đến Cap d'Agde ở miền Nam nước Pháp và chúng tôi đã trải qua một vài kỳ nghỉ theo chủ nghĩa tự nhiên khác, nhưng đối với chúng tôi, Pines là nhà".

"Câu lạc bộ của chúng tôi không dành cho tất cả mọi người, đơn giản vì không có nước máy, không có điện, chúng tôi sống ở giữa hư không. Đây không phải là nơi đơn giản để mọi người đến, cởi sạch quần áo rồi lại ra đi".

"Nếu bạn trở thành thành viên câu lạc bộ The Pines, bạn được kỳ vọng sẽ giúp duy trì nguyên trạng vùng đất mà chúng ta sở hữu và tôi biết trong xã hội hiện đại ngày nay, đó không phải là điều mọi người muốn".

Cặp đôi khỏa thân trong ngày cưới vì theo chủ nghĩa tự nhiên - 3

John và Helen Donson gia nhập câu lạc bộ dành cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên.

Trong thời gian sinh hoạt tại câu lạc bộ, John cho biết, ông đã học về cách chặt cây, trồng hàng rào, chăm hoa dại và động vật hoang dã. Câu lạc bộ mà họ sinh hoạt có rừng tự nhiên và mỏ vôi cũ, là nơi sinh sống của hươu, nai, thỏ và sóc. Ngoài ra còn có các loài hoa phong lan rất đẹp được chăm sóc kỹ lưỡng tại khu vực này.

John nói: "Đó là lý do tại sao người theo chủ nghĩa tự nhiên học có lẽ sẽ thú vị hơn là người theo chủ nghĩa khỏa thân - người theo chủ nghĩa khỏa thân là người chỉ đơn giản cởi bỏ quần áo của họ nhưng không quan tâm đến những gì xung quanh họ".

"Đối với chúng tôi, chúng tôi có những quy tắc nghiêm ngặt về vệ sinh cá nhân - chúng tôi ngồi ghế riêng và dùng khăn riêng của mình. Khi cởi quần áo, chúng tôi đặt khăn xuống ghế riêng để ngồi. Khi chúng tôi về nhà, những chiếc khăn đó được giặt sạch. Nếu bạn đến một số nơi khác, họ không bận tâm về điều đó - đó là một phong cách sống hơn là một sở thích đối với chúng tôi".

John và Helen khẳng định, việc tôn trọng thế giới tự nhiên là rất quan trọng đối với họ. John nói: "The Pines có lẽ là nơi tốt nhất để chúng tôi đến tận hưởng vì chúng tôi đang chăm sóc Trái đất. Chúng tôi đang chăm sóc cây cối. Chúng tôi tôn trọng nước vì chúng tôi chỉ có nước mưa là nguồn nước duy nhất".

Phần lớn bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp của John và Helen đều biết về lối sống của họ. Cặp đôi cho biết, nhiều người hiểu lầm về lối sống và câu lạc bộ của họ. Một số người cũng đã cố gắng tham gia câu lạc bộ với động cơ tình dục nhưng cặp đôi John và Helen cho biết, đó không phải là chủ nghĩa tự nhiên.

John nói: "Sẽ luôn có những người cố gắng tham gia vì lý do đó. Chúng tôi phải kiểm tra những người tham gia. Dù có một số người đã lọt lưới nhưng họ không tồn tại được lâu bởi vì chúng tôi sẽ phát hiện ra các dấu hiệu. Nhiều người bạn của chúng tôi thì nói, cơ thể của họ không đủ đẹp để tham gia câu lạc bộ nhưng cơ thể như thế nào không quan trọng. Cơ thể của mỗi người là khác nhau. Tôi hài lòng với cơ thể mình dù đó không phải là cơ thể đẹp nhất trên thế giới".

Khám phá phong cảnh Wiltshire

Vĩnh Ngọc

Theo Gloucestershire 

Đáng quan tâm
Mới nhất