Bộ ảnh cô bé có "đôi mắt Pleiku" gây "sốt" cộng đồng mạng

(Dân trí) - Mới đây, bộ ảnh về cô bé dân tộc Ba Na ở xã Glar, huyện Đak Đoa, Gia Lai đang nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô bé gây ấn tượng với đôi mắt hút hồn, to, tròn, đen láy, hàng mi cong vút, gương mặt đáng yêu. Nhiều cư dân mạng khen cô bé có "đôi mắt Pleiku" và gương mặt đẹp tựa thiên thần.

Bộ ảnh cô bé có đôi mắt Pleiku gây sốt cộng đồng mạng - 1

Hình ảnh xinh đẹp của cô bé dân tộc Ba Na nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, và chia sẻ trên mạng xã hội

Tác giả bộ ảnh là bạn Thành Nam hiện đang là sinh năm 4, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Vốn yêu nhiếp ảnh và cảnh đẹp quê hương Gia Lai nên Nam thường rong ruổi khám phá, ghi lại khoảnh khắc đẹp của mảnh đất này. Xuất hiện nhiều trong những hình ảnh của Nam là các em bé Tây Nguyên vô tư, trong sáng bên suối, cánh đồng…

Bộ ảnh được thực hiện tại cánh đồng mùa lúa chín ở xã Glar, huyện Đak Đoa, Gia Lai, cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 25km." Mình chỉ vô tình quen biết cô bé và rất ấn tượng với đôi mắt của em" Thành Nam chia sẻ.

Sau khi Nam bày tỏ mong muốn được ghi hình cô bé, mẹ bé đã chọn trang phục truyền thống cho con và đưa bé ra vui chơi tự nhiên ở cánh đồng ngay gần nhà. Lúc đầu cô bé còn ngại trước ống kính máy ảnh đứng núp sau lưng mẹ hay gốc cây. Nhưng khi làm quen dần cô bé rất tinh nghịch và đáng yêu. Ngay lập tức tác giả của bộ ảnh đã bấm máy bắt lấy những khoảnh khắc đó.

"Thực ra bộ ảnh được mình thực hiện vào tháng 1/2020. Mình thật bất ngờ khi bộ ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi và yêu thích đến như vậy", Nam cho hay.

Bộ ảnh cô bé có đôi mắt Pleiku gây sốt cộng đồng mạng - 2

Chỉ mất một thời gian ngắn tác giả của bộ ảnh đã "bắt" được những khoảnh khắc tự nhiên của cô bé.

Bộ ảnh cô bé có đôi mắt Pleiku gây sốt cộng đồng mạng - 3

Cô bé có ánh mắt được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.

Bộ ảnh cô bé có đôi mắt Pleiku gây sốt cộng đồng mạng - 4
Bộ ảnh cô bé có đôi mắt Pleiku gây sốt cộng đồng mạng - 5

Khoảnh khắc tự nhiên của cô bé được ghi lại.

Bộ ảnh cô bé có đôi mắt Pleiku gây sốt cộng đồng mạng - 6

Không những cô có đôi mắt có hồn mà khuôn mặt cũng rất đáng yêu.

Đang được quan tâm