Thứ sáu, 18/01/2019 - 06:24

Báo đen lẻn vào sảnh, lang thang khắp khách sạn trong vòng 15 phút

Dân trí

Một con báo đen đã lẻn vào bên trong và lang thang khắp khách sạn trong vòng 15 phút trước khi bỏ đi. Rất may vụ việc không có ai gặp nguy hiểm.

Sự việc xảy ra tại một khách sạn thuộc bang Uttarakhand ở miền bắc Ấn Độ. Camera an ninh của khách sạn đã ghi lại khoảnh khắc báo đen lẻn vào sảnh chính, tiến tới khu vực lễ tân rồi loanh quanh tại đó suốt 15 phút. Rất may thời điểm đó toàn bộ nhân viên khách sạn và du khách không ai có mặt tại hiện trường.

Báo đen lẻn vào sảnh, lang thang khắp khách sạn trong vòng 15 phút - Ảnh 2.

Báo đen xuất hiện ở sảnh khách sạn trong vòng 15 phút

Sau khi loanh quanh đi lại trong sảnh dò xét tình hình không thấy gì, báo đen đã rời khỏi khách sạn và đi về phía khu rừng gần đó. Theo người quản lý, thời điểm báo đen “đột nhập”, không có ai đang ở sảnh cũng như quầy lễ tân. 

“May mắn là không có ai gặp phải sự cố. Một người nhìn thấy báo đen đi ra và đã thông báo lại cho người quản lý”, một nhân viên khách sạn cho hay.

Báo đen lẻn vào sảnh, lang thang khắp khách sạn trong vòng 15 phút - Ảnh 3.

Rất may ở thời điểm con vật xuất hiện, các nhân viên và du khách đều đang nghỉ nên không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra

Sau khi nhận được thông tin, nhân viên quản lý rừng địa phương đã bắt tay vào việc tìm kiếm, đồng thời đề nghị phía khách sạn báo lại nếu thấy con vật xuất hiện một lần nữa.

Quốc Việt

Theo Sputniknews