Chủ nhật, 14/06/2020 - 10:09

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi

Dân trí

Du học sinh Nguyễn Kim Yến nhận được nhiều lời ngợi khen bởi vóc dáng gợi cảm, quyến rũ. Đặc biệt, Kim Yến có nhiều hình ảnh khá giống fashionista Châu Bùi.

Nguyễn Kim Yến (sinh năm 2002, quê TP. HCM) đang là học sinh cuối cấp tại một trường ở Mỹ. Sắp tới cô có dự định theo học trường Orange Coast College.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 1

Yến có gương mặt xinh đẹp cuốn hút. Cô có nhiều bức ảnh khá giống với fashionista Châu Bùi.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 2

Kim Yến

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 3

Và Châu Bùi có nét mặt và vóc dáng tương tự.

Theo chia sẻ của Kim Yến, em chuyển đến Mỹ năm 2015. Với Yến đây là một khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng không hề dài. Yến nhớ lại: “Lúc mới qua Mỹ, em cảm thấy thực sự khó khăn, bởi ngoại ngữ của em không tốt, cảm giác mình như người câm điếc vậy.

Một thời gian em trầm cảm và muốn trở về Việt Nam nhưng mẹ em luôn bên cạnh, động viên cố gắng nên em đã vượt qua. mọi thứ dần dần tốt lên, đến giờ thì em cảm thấy cuộc sống khá ổn”.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 4

Kim Yến theo đuổi phong cách gợi cảm, sexy.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 5
Làn da nâu khỏe khoắn khiến Yến nổi bật trong bộ bikini mùa hè.

Mỗi mùa hè Kim Yến đều sắp xếp thời gian để về thăm quê. “Em nhớ sự ồn ào rất riêng của Sài Gòn, nhớ những quán ăn đêm với vô số món ăn ngon cho mình lựa chọn”.

Kim Yến sở hữu vóc dáng gợi cảm, quyến rũ cực kỳ cuốn hút người đối diện. Bí quyết của Kim Yến chính là tập luyện đều đặn hằng ngày và có thực đơn ăn uống khoa học.

Yến cũng chia sẻ, một trong những động lực khiến cô gái này quyết tâm “đẹp lên” chính là khi chia tay người yêu cũ.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 6
Trên mạng xã hội Kim Yến cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường.

“Em cũng có nhận được một số lời khen của mọi người về vóc dáng của mình. Em hài lòng với bản thân mình nhưng luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Em không đo chỉ số các vòng, vì thế nhiều người hỏi em cũng chỉ cười trừ thôi”, Yến nói.

Ngày trước, Kim Yến không hài lòng với làn da nâu nhưng cho đến bây giờ Yến cảm thấy đó là lợi thế. Bởi theo Yến, làn da nâu giúp Yến theo đuổi phong cách quyến rũ dễ dàng hơn, nếu biết cách ăn mặc thì cực kỳ cuốn hút.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 7
Yến hài lòng với những gì đang có ở hiện tại.

Quan điểm sống của Kim Yến là: “Thanh xuân ngắn ngủi lắm nên làm những gì mình thích và đừng quan tâm đến những lời nói ác ý”. Kim Yến cho rằng, cuộc đời mỗi người do chính mình quyết định. Những vui, buồn, thành công hay thất bại cũng xuất phát từ chính bản thân.

Phong cách thời trang mà Kim Yến hướng đến chính là gợi cảm, quyến rũ với những bộ trang phục phù hợp từng hoàn cảnh nhất định. Yến cũng mong muốn có thể thử sức với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh, đồng thời Kim Yến thích vẽ và trang điểm nghệ thuật.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 8
Nét quyến rũ của thiếu nữ 18 tuổi.

Kim Yến có tính cách hòa đồng, thân thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống của Kim Yến, gia đình là ưu tiên hàng đầu, sau đó là bạn bè.

Gia đình là nơi yêu thương Yến vô điều kiện, là nơi Yến được vui vẻ, vô tư với những gì mình có. Còn bạn bè là những người bên cạnh, thấu hiểu và chia sẻ cùng Yến những vui buồn thường nhật.

Kim Yến nhắn nhủ: “Hãy tập yêu thương bản thân mình trước, nghiêm túc cho những dự định tương lai và luôn trân trọng, biết ơn những người bên mình khi khó khăn”.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 9
Yến luôn biết cách làm cho bản thân mình đẹp lên từng ngày.
Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 10

Cô nhìn nhận mọi thứ với thái độ lạc quan, yêu đời.

Nữ sinh Việt tại Mỹ 18 tuổi gợi cảm “hút hồn”, nhiều nét giống Châu Bùi - 11

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC