Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ

Dân trí Cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ (Hospitality) cực kỳ đa dạng và luôn rộng mở, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn, Du lịch và Sự kiện hay Dịch vụ khách hàng có thể đảm nhiệm tốt các công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có thể kể đến như: Quản lý khách sạn, chuyên viên các bộ phận lễ tân tiền sảnh – phòng, Ẩm thực, Hội nghị và Sự kiện, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Kinh doanh, Hành chính và nhân lực hay Marketing.

Buổi chia sẻ của Cô Vicky Trương – Đại diện Học viện Glion tại Thuỵ Sỹ và Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đến từ TP. Hồ Chí Minh với chủ đề: Phương pháp xác định thế mạnh để hoạch định chiến lược cuộc đời sẽ giúp tháo gỡ những vướng mắc về ưu nhược điểm của bản thân học sinh / sinh viên, giúp các em định hướng & đưa ra quyết định tốt nhất khi lựa chọn ngành nghề để theo đuổi đồng thời sẽ là buổi “chia sẻ tâm tư” giữa phụ huynh cùng con em của mình.

Giúp phụ huynh nắm bắt tâm lý & hiểu được mong muốn của con em, đồng hành cùng con em trên con đường tạo dựng sự nghiệp thông qua nhóm nghề được cho là thời thượng nhất hiện nay – nhóm nghề Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hay Dịch vụ khách hàng (Hospitality).

Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ - 1

Đăng ký tham dự tại đây

Khách mời:

• Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Tiến Sỹ tâm lý
• Cô Vicky Trương – Đại diện học viện Glion & Les Roches, Thụy Sỹ
• Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitaltiy Education

Nội dung chương trình:

 9:30 – 10:15: Ts Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
- Cái nhìn đúng về việc chọn nghề, xác định năng lực lõi, định hướng cuộc đời
- Sáu phương pháp để xác định thế mạnh của bản thân (việc mình có thể làm giỏi)
- Các xu hướng ngành nghề trong tương lai
- Mô hình cây nghề nghiệp dùng để chấm điểm các nghề và chọn ra nghề mình hợp nhất

 10:15 – 11:15: Cô Vicky Trương
- Chia sẻ về học viện Glion & Les Roches

 11:15 – 11:45: Ts Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
- Ba hướng giải quyết khi sinh viên học ngành “A” sau khi tốt nghiệp lại đi làm ngành “B”
- Lợi ích & rủi ro khi đi du học

Không chỉ dừng ở đó, chủ đề còn mang đến cho người tham dự có thêm nhiều thông tin bổ ích về cơ sở vật chất, chương trình học, giá trị bằng cấp, cơ hội học tập & làm việc tại Thụy Sỹ tiêu biểu thông qua 2 học viện hàng đầu Glion & Les Roches.

Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ - 2
TS Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ là khách mời đặc biệt tại sự kiện

Học Quản trị khách sạn, Du lịch và Sự kiện ra có thể làm được những nghề gì?

Trong bài viết ngắn này, thật khó có thể liệt kê hết những nghề nghiệp thú vị, đa dạng mà sinh viên theo học ngành này có thể đảm nhận. Vì vậy, tạm khoanh vùng với hai ngôi trường nổi tiếng tại Thuỵ Sỹ đó là Học viện Glion và Học viện Les Roches, nhìn lướt qua blog của cựu sinh viên chuyên chia sẻ những câu chuyện về sự nghiệp thành công của họ đã có thể liệt kê rất nhiều nghề nghiệp liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Có thể kể đến Quản lý & Kinh doanh khách sạn/ Nhà hàng, Tư vấn đầu tư khách sạn, Thiết kế khách sạn, Tổ chức sự kiện, Quản trị thương hiệu cao cấp, Quản lý và tiếp thị sản phẩm, Quản lý Spa và Chăm sóc sức khỏe, Môi giới và quản lý tài sản, Quan hệ công chúng.

Sở dĩ như vậy là bởi chương trình học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện nói chung và ở Glion hay Les Roches nói riêng không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng để thành công trong ngành này mà chính xác là thành công ở bất cứ công việc nào có tính dịch vụ khách hàng.

Thật vậy, trong thời đại của chủ nghĩa tiêu dùng trải nghiệm, điều khách hàng đòi hỏi không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ mà là những cảm xúc tích cực nhận được. Đó là những lý do khiến sinh viên theo học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện nói chung và sinh viên của Glion và Les Roches nói riêng có nhiều lợi thế hơn khi làm việc, bởi sau khi được học cách đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất của phân khúc cao cấp, họ sẽ biết cách để chiều lòng phần còn lại.

Môi trường học tập đáng ngưỡng mộ tại Học viện Glion & Học viện Les Roches

Đến với Glion và Les Roches, sinh viên sẽ được bước vào môi trường học tập lý tưởng được QS World university rankings xếp hạng ở vị trí thứ 4 và thứ 6 năm 2018. Sự lý tưởng này đến từ chương trình học tập là sự kết hợp tuyệt vời giữa nền tảng giáo dục đặc thù của Thụy Sĩ và nhu cầu thực tế từ thị trường lao động, bao gồm 50% lý thuyết và 50% thực hành ngay trên lớp, thực hành qua chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội làm thêm mà nhà trường tạo điều kiện.

Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ - 3
Sinh viên tại Glion và Les Roches được tạo điều kiện tối đa để tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn

Sự lý tưởng này còn đến từ cơ hội học hỏi và tương tác với các chuyên gia trong ngành. Đó chính là những giáo viên đứng lớp mỗi ngày, là những nhà quản lý thành công được mời về chia sẻ trong những buổi hội thảo, là chính cựu sinh viên và câu chuyện sự nghiệp thú vị của họ, là đồng nghiệp/ cấp trên/ khách hàng mà họ có dịp làm việc trong 2 kỳ thực tập hưởng lương, mỗi kỳ kéo dài đến 6 tháng ở những khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, lợi thế khi học tập tại Học viện Glion hay Học viện Les Roches đó là sinh viên có thể lựa chọn theo học tại các cơ sở ở 5 quốc gia khác nhau gồm Thụy Sỹ, Hoa kỳ, Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc. Dù mỗi cơ sở đều là một xã hội thu nhỏ với sự đa dạng văn hóa đến từ sinh viên của hơn 100 quốc gia thì lựa chọn học chuyển tiếp giữa các cơ sở để trải nghiệm cuộc sống bản địa cũng là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn khi còn là sinh viên.

Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ - 4
Khuôn viên xinh đẹp của Les Roches truyền cảm hứng học tập cho sinh viên

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion & Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)    

Email: info@gconnect.edu.vn | www.gconnect.edu.vn

MỚI NHẤT
SVUK Career Orientation Day: Ngày hội hướng nghiệp, kết nối đa chiều
SVUK Career Orientation Day: Ngày hội hướng nghiệp, kết nối đa chiều

(Dân trí) - Mở rộng tầm nhìn về doanh nghiệp cũng như nhận thức rõ hơn các cơ hội việc làm ở Anh và Việt Nam – đó là những thông tin bổ ích trong Ngày hội hướng nghiệp mang tên Career Orientation Day được Hội sinh viên Việt Nam tại Anh (SVUK) tổ chức vào ngày 8/6 vừa qua. Sự tham gia của đại diện công ty đến từ Anh, Việt Nam và nhiều diễn giả đến từ các cộng đồng lớn như Vietpro, SEO-V… giúp các bạn trẻ có góc nhìn tổng quan về bức tranh nghề nghiệp xã hội.

Thứ ba, 11/06/2019 - 03:00

5 lợi thế cạnh tranh vượt trội của học sinh VAS khi “săn” học bổng du học
5 lợi thế cạnh tranh vượt trội của học sinh VAS khi “săn” học bổng du học

(Dân trí) - Năm học 2018-2019, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có 17 học sinh nhận được học bổng du học với tổng trị giá hơn 2 triệu USD tại các trường đại học danh tiếng từ Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ và Nhật Bản. Theo đánh giá của các chuyên gia tuyển sinh quốc tế, học sinh VAS sở hữu 5 điểm cộng vượt trội khi tham gia ứng tuyển học bổng gồm:

Thứ ba, 11/06/2019 - 11:00

Du học Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT, nhận bằng Đại học sau 2.5 năm
Du học Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT, nhận bằng Đại học sau 2.5 năm

(Dân trí) - Chương trình học và lấy bằng Đại học tại Singapore cho học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam chỉ trong 32 tháng đã được Bộ giáo dục Singapore xét duyệt, tập trung đào tạo chuyên sâu vào chuyên ngành học. Du học Singapore theo lộ trình này, chương trình học được đảm bảo chất lượng và nhận bằng của các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc được công nhận toàn cầu.

Thứ ba, 04/06/2019 - 11:59

César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?
César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?

(Dân trí) - Bảng xếp hạng I-Graduate Ranking và THE-ICE năm 2018 đã vinh danh César Ritz College đứng thứ nhất khi xét chỉ số toàn cầu ISBSB. ISBSB là công cụ đo điểm chuẩn toàn cầu hàng đầu được sử dụng để đánh giá trải nghiệm của những sinh viên theo học trong hệ thống các trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Thứ ba, 04/06/2019 - 09:00

Du học Mỹ 2019: Ưu điểm của OPT - Chương trình làm việc 3 năm sau tốt nghiệp
Du học Mỹ 2019: Ưu điểm của OPT - Chương trình làm việc 3 năm sau tốt nghiệp

(Dân trí) - Được làm việc tại quốc gia tiên tiến như Mỹ là hoài bão của không chỉ sinh viên Việt Nam mà còn các sinh viên quốc tế khi du học tại Mỹ. [Do đó, việc chọn đúng ngành học để tối đa cơ hội sau tốt nghiệp rất quan trọng.]

Thứ sáu, 24/05/2019 - 04:30

Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí
Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí

(Dân trí) - Du học Dream World tổ chức buổi hội thảo du học nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cũng như những chia sẻ bổ ích về kì thi học bổng lên tới 100% học phí 1 năm Đại học tại trường Đại học James Cook, Singapore.

Thứ năm, 23/05/2019 - 02:16

Đại sứ Mỹ: Không bao giờ là quá sớm để hiện thực hóa mơ ước của bạn
Đại sứ Mỹ: Không bao giờ là quá sớm để hiện thực hóa mơ ước của bạn

(Dân trí) - Trong bài viết chia sẻ về nền giáo dục Mỹ, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink cho rằng, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu tìm kiếm các cơ hội học tập tại Mỹ.

Thứ năm, 23/05/2019 - 10:13

Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality
Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality

(Dân trí) - Theo học tại BMIHMS, ngôi trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu của Úc và châu Á – Thái Bình Dương, sinh viên sẽ được thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe về một môi trường học tập đẳng cấp, đồng thời mở ra nhiều hướng đi triển vọng trong tương lai, giống như Yu và câu chuyện của anh ấy.

Thứ ba, 21/05/2019 - 09:00

Các hình thức du học Nhật Bản
Các hình thức du học Nhật Bản

(Dân trí) - Theo nghiên cứu của Tổ chức hỗ trợ du học sinh Nhật Bản - JASSO đã chỉ ra rằng số lượng du học sinh quốc tế đăng ký học tại các trường đại học tại Nhật hoặc những trường ngôn ngữ tăng 12%, trong đó Việt Nam là quốc gia có số lượng du học sinh đứng thứ 2 tại Nhật với 72.354 du học sinh (tháng 5/2018)

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:00

Không cần chứng chỉ IELTS, vẫn săn được học bổng du học Mỹ
Không cần chứng chỉ IELTS, vẫn săn được học bổng du học Mỹ

(Dân trí) - Được mệnh danh là mảnh đất của những cơ hội, Hoa Kỳ luôn mở ra nhiều sự lựa chọn cho những sinh viên quốc tế theo đuổi tham vọng thực hiện giấc mơ Mỹ. Theo đó, nhiều trường đại học tại Mỹ đã nới lỏng yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, cho phép các ứng viên không có chứng chỉ IELTS có cơ hội nhập học và thậm chí là săn học bổng du học Mỹ.

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:00

Tư vấn Học bổng du học Thuỵ Sỹ, trường IMI
Tư vấn Học bổng du học Thuỵ Sỹ, trường IMI

(Dân trí) - Học bổng đến 230 triệu đồng cho chương trình cử nhân và 150 triệu đồng cho chương trình sau đại học cùng rất nhiều hỗ trợ khác.

Thứ hai, 20/05/2019 - 08:00

Tìm hiểu hệ thống giáo dục Singapore để lựa chọn lộ trình du học phù hợp
Tìm hiểu hệ thống giáo dục Singapore để lựa chọn lộ trình du học phù hợp

(Dân trí) - Hệ thống giáo dục Singapore mặc dù phức tạp nhưng rất linh hoạt, mang đến cho học sinh, sinh viên lựa chọn học tập đa dạng và phù hợp để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

Thứ sáu, 17/05/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Cơ hội nghề nghiệp của du học sinh Việt Nam tại Mỹ ra sao?
Cơ hội nghề nghiệp của du học sinh Việt Nam tại Mỹ ra sao?

(Dân trí) - Dựa theo bản báo cáo Open Doors 2018 mới nhất của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ đã tăng tới 8.9%. Đưa Việt Nam lên vị trí thứ 6 trong những quốc gia có số lượng du học sinh đông nhất Mỹ, cao hơn nhiều quốc gia Châu Á khác.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 07:00

Hội thảo du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality
Hội thảo du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

(Dân trí) - Những năm gần đây ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh. Vì công việc của ngành này mang lại những trải nghiệm và mức thu nhập hấp dẫn, giúp bạn mở cửa ra thế giới.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 10:30

Cơ hội vàng nhận học bổng Cử nhân – Thạc sĩ lên đến 50%, nhận VISA thực tập 3 năm ngay sau khi tốt nghiệp tại Úc
Cơ hội vàng nhận học bổng Cử nhân – Thạc sĩ lên đến 50%, nhận VISA thực tập 3 năm ngay sau khi tốt nghiệp tại Úc

(Dân trí) - Không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, Công ty tư vấn du học 360 Connect vinh dự là cầu nối gắn kết giữa các bạn du học sinh Việt Nam với ngôi trường University of Tasmania tại đất nước Úc xinh đẹp. 360 Connect phối hợp với trường đại học University of Tasmania tổ chức ngày hội tư vấn, tìm kiếm cơ hội nhận học bổng dành cho tất cả các bạn du học sinh. Đây là nhịp cầu chắp cánh hi vọng cho tất cả các bạn du học sinh thực hiện giấc mơ của mình.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 10:00

Du học sinh Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm chinh phục trường Ivy League
Du học sinh Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm chinh phục trường Ivy League

(Dân trí) - Với quyết tâm của bản thân cùng với sự giúp đỡ của thầy cô trường trung học Cardinal Mooney, Thanh Vũ đã được nhận vào 10 trường đại học hàng đầu, trong đó có 5 trường thuộc hệ thống IVY LEAGUE danh giá.

Thứ ba, 07/05/2019 - 07:00

Cơ hội làm việc, định cư tại Canada với chi phí siêu hợp lý và thời gian học ngắn tại Lakeland College
Cơ hội làm việc, định cư tại Canada với chi phí siêu hợp lý và thời gian học ngắn tại Lakeland College

(Dân trí) - Bạn mong muốn du học Canada và có cơ hội làm việc, định cư? Tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu từ đầu và nên chọn ngôi trường nào để theo học tại đất nước này? Một cái tên dành được sự hài lòng của nhiều du học sinh quốc tế là trường cao đẳng Lakeland.

Thứ ba, 07/05/2019 - 01:00

Cơ hội du học Síp 2019 – Đạt VISA 100%, không cần chứng minh tài chính
Cơ hội du học Síp 2019 – Đạt VISA 100%, không cần chứng minh tài chính

(Dân trí) - "Du học Síp có nhiều ưu điểm: yêu cầu đầu vào đơn giản, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, không cần chứng minh tài chính, visa 100%, chi phí thấp. Với thế mạnh là ngành du lịch – khách sạn, công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng…và nhiều trường đại học nổi tiếng châu Âu như đại học Nicosia, Neapolis University…. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đi du lịch khám phá Châu Âu…"

Thứ ba, 07/05/2019 - 09:00

Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington
Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington

(Dân trí) - Thành lập năm 1884, hệ thống trường Annie Wright cung cấp chương trình học nội và bán trú, từ lớp 9 đến 12 tại hai trường cho nam, nữ tách biệt. 100% học sinh sau khi tốt nghiệp đều nhập học tại các trường đại học danh tiếng.

Thứ hai, 06/05/2019 - 02:00

Cập nhật chính sách visa và học bổng du học Anh 2019
Cập nhật chính sách visa và học bổng du học Anh 2019

(Dân trí) - Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh trong suốt 10 năm qua và liên tiếp được bình chọn là “Nhà tư vấn du học hàng đầu” (Top Performing Agent). Đây là giải thưởng cao nhất hàng năm của Hội Đồng Anh, đánh giá dựa trên 4 tiêu chí, bao gồm:

Thứ hai, 06/05/2019 - 08:00

Du học Singapore “Lộ trình chuyển tiếp Úc cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT”
Du học Singapore “Lộ trình chuyển tiếp Úc cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT”

(Dân trí) - Sinh viên sau khi theo học ở Singapore từ 8-12 tháng có thể chuyển tiếp hoàn toàn sang Úc với tỷ lệ visa cao hơn so với việc làm hồ sơ thẳng sang Úc. Đây là hướng đi mới giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao cơ hội du học của mình.

Thứ hai, 06/05/2019 - 08:00

Ra mắt trường nội trú Education of Austria – EoA
Ra mắt trường nội trú Education of Austria – EoA

(Dân trí) - Trong suốt nhiều năm qua, Áo nằm trong top những địa điểm du học tốt nhất tại Châu Âu. Bên cạnh đó, chính phủ Áo hiện đang triển khai nhiều chính sách để thu hút nhập cư, vì vậy cơ hội được định cư tại Áo sau khi du học càng rộng mở hơn, nhất là đối với du học sinh.

Thứ hai, 06/05/2019 - 08:00

Du học 2019: Đừng quên bạn có hẹn với Canada!
Du học 2019: Đừng quên bạn có hẹn với Canada!

(Dân trí) - Canada không chỉ nổi tiếng bởi thiên nhiên hùng vĩ, chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn được xem là điểm đến du học yên bình nhất thế giới.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 09:00

Các giảng viên Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm chọn chuyến du học hè đúng nghĩa tại đất nước cờ hoa
Các giảng viên Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm chọn chuyến du học hè đúng nghĩa tại đất nước cờ hoa

(Dân trí) - Chi phí cho kỳ du học hè không phải nhỏ nên phụ huynh đặt rất nhiều kỳ vọng vào chất lượng chuyến đi. Để có một hành trình hoàn hảo giúp học sinh có được trải nghiệm học tập, sinh hoạt như một sinh viên quốc tế tại những đất nước có nền giáo dục tiên tiến, các chuyên gia giáo dục tại Hoa Kỳ đặc biệt nhấn mạnh các yếu tố về độ an toàn, cơ sở vật chất và nội dung chương trình học tập, vui chơi.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 09:00