Thứ tư, 20/09/2017 - 12:50

Học bổng dành riêng cho du học sinh dự triển lãm eduFair UK 2017

Bên cạnh việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân thì chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những ai muốn học tập tại nền giáo dục hàng đầu thế giới, Anh Quốc.

Đặc biệt, dưới quan điểm du học cũng như một khoản đầu tư, mặc dù hiểu rõ được chất lượng đào tạo của giáo dục Anh, nhiều gia đình vẫn tỏ ra quan ngại khi phải chi trả một khoản tiền lớn vào tương lai của con em mình . Hơn 200 suất học bổng của 45 trường đại học tham dự triển lãm EduFair UK, sẽ là cầu nối rút ngắn con đường tới giấc mơ du học của sinh viên Việt Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra theo lịch sau:

Hà Nội: 9h-12h30 ngày 30/9/2017, k.s Melia, 44 Lý Thường Kiệt – Q. Hoàn Kiếm

Hồ Chí Minh: 9h-12h30 ngày 1/10/2017, GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q.1

Để đăng kí tham dự triển lãm và nhận thông tin chi tiết cho hơn 200 suất học bổng, mời các vị phụ huynh & các bạn học sinh đăng kí trước tại đây: http://isc-ukeas.com/edufairUK/

Học bổng dành riêng cho du học sinh dự triển lãm eduFair UK 2017 - 1

Mùa eduFair UK lần này sẽ là mùa với nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn nhất khi có tới 10 suất học bổng dành riêng cho các bạn tham dự triển lãm eduFair UK 2017 cùng các suất được tự động áp dụng cho học sinh Việt Nam. Đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần lựa chọn ISC-UKEAS để đồng hành hoặc mang quốc tịch Việt Nam thôi là đã nghiễm nhiên nhận được 1 tấm vé học bổng tới Anh rồi. Cùng điểm qua các suất học bổng đinh với giá trị cao “ngất ngưởng” tại triển lãm eduFair UK mùa 2017 này.

Học bổng dành riêng cho du học sinh dự triển lãm eduFair UK 2017 - 2

Trong hơn 200 suất học bổng này có nhiều suất với giá trị từ 50% tới 100%, phần lớn dành cho bậc Dự bị đại học , Đại học & Thạc sĩ. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thêm sự lựa chọn về trường cũng như mở ra nhiều cơ hội hơn cho mọi đối tượng du học sinh.

Một điểm sáng nữa trong danh sách lần này là các suất dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc, chỉ xét theo điểm tổng kết mà không yêu cầu học sinh phải viết luận.

Ngoài ra còn nhiều suất học bổng sẽ được đại diện trường và ISC-UKEAS chia sẻ trực tiếp tại sự kiện EduFair UK 2017 này.

Chương trình thạc sĩ thực tập hưởng lương ngành Quản trị du lịch khách sạn

Với chiến lược phát triển ngành du lịch từ 2020 -2030, ngành du lịch sẽ được đầu tư & thúc đẩy để trở thành điểm đến hấp dẫn & đẳng cấp trong khu vực, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có tính chuyên nghiệp & sản phẩm du lịch chất lượng. Theo tiến trình phát triển của thị trường du lịch, nhu cầu về nhân sự chất lượng cao, có kĩ năng quản lý điều hành & nghiệp vụ chuyên môn cũng như ngoại ngữ sẽ tiếp tục tăng trong vòng 10 năm tới. Chưa kể, các tập đoàn quốc tế về du lịch & khách sạn như Marriot & Lotte cùng chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm với vị trí & mức lương cao cho ngành này.

Chương trình Thạc sĩ thực tập hưởng lương 2 năm tại Anh là cơ hội vàng cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế tại những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới cũng như giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình du học.

Những giá trị chương trình Thạc Sĩ Thực Tập Hưởng Lương mang lại:

• Bắt đầu từ năm thứ 2, sinh viên được tham gia thực tập hưởng lương tại những tập đoàn uy tín của Anh với mức lương trung bình £1200 bảng/ tháng trong khoảng thời gian từ 3-12 tháng.

• Sinh viên được trường bảo trợ Visa du học Anh 2 năm kể từ khi bắt đầu chương trình. Điều này mang lại lợi thế cạnh tranh cho sinh viên khi xin thực tập ở Anh bởi các công ty không phải lo lắng về vấn đề xin visa cho ứng viên.

• Sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ tối đa từ nhà trường trong việc tìm kiếm & giới thiệu những công ty chuyên nghiệp, uy tín nhất. Tạo điều kiện thuận lợi để các bạn phát huy tối đa khả năng cũng như thu được nhiều kiến thức trong quá trình thực tập

• Ngoài thời gian học & thực tập tại Anh, sinh viên còn có cơ hội được du học 4 tháng tại một nước thứ 3 để làm phong phú thêm kiến thức & kinh nghiệm làm việc tại các công ty quốc tế.

Chương trình Thạc sĩ thực tập hưởng lương phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp đại học, muốn học thạc sĩ hoặc dự bị thạc sĩ & đạt điểm Ielts 6.0.

Các trường uy tín với chương trình Thạc sĩ thực tập hưởng lương ngành Quản trị du lịch & khách sạn là Sheffield Hallam University, Bouremouth University & Northumbria University cũng sẽ có mặt tại triển lãm EduFair UK 2017 này của ISC-UKEAS.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

TP.Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Mới nhất