Thứ tư, 10/06/2015 - 06:18

Chương trình du học vừa học vừa làm tại Hà Lan

Bà Kelly Hsieh, Giám đốc Tuyển sinh trường ĐH Amsterdam – top 30 các trường ĐH Châu Âu và 100 trường ĐH thế giới sẽ có chuyến thăm học sinh Việt Nam và giới thiệu chương trình vừa học vừa làm tại Hà Lan.

Thời gian & Địa điểm:

 

16h30 – 17h30 ngày 12/6/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

10h30 – 12h ngày 13/6/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia chương trình trước tại đây: http://bit.ly/1Gl1JWG

 

Du học hai nước cùng một lúc – visa 1 năm đi làm

 

Là nước đầu tiên tại Châu Âu giảng dạy tiếng Anh trong các chương trình đại học, Hà Lan hiện là môi trường du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với chi phí học và ăn ở thấp so với các cường quốc du học khác như Anh và Mỹ (khoảng €950 - €1,400 cho chi phí ăn ở). 

 

Trong số các trường ĐH có giá nhất Hà Lan, được ưa chuộng nhất bởi sinh viên các nước Châu Âu và Mỹ, phải kể đến ĐH Amsterdam. University of Amsterdam nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu châu Âu và Top 100 trường hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings).

 

Có hàng tá lý do để du học sinh nên cân nhắc ĐH Amsterdam. Tuy nhiên điều hấp dẫn hơn cả nằm ở điểm sinh viên học tại Amsterdam luôn có cơ hội được 1 học kỳ du học kép tại một nước khác thuộc Châu Âu hoặc Mỹ như University of New York, University of Melbourne…
 
Chương trình du học vừa học vừa làm tại Hà Lan

 

Và không giống với Anh và Mỹ, điều kiện để sinh viên quốc tế được ở lại đi làm quá phức tạp, sinh viên học tại ĐH Amsterdam nghiễm nhiên được ở lại thêm một năm và đi làm như một người Hà Lan bình thường.

 

Điều này đặc biệt thu hút sự quan tâm của những sinh viên quan tâm đến việc định cư lâu dài tại Hà Lan, tích lũy kinh nghiệm và vốn liếng để thực sự trở thành một nhân công quốc tế, có thể làm việc khắp toàn cầu.

 

Trường có một trung tâm lớn với mạng lưới đối tác là hàng trăm công ty và tập đoàn lớn, hoạt động tích cực để luôn có thể giới thiệu sinh viên của mình đến những nơi này thực tập trước khi ra trường và bước vào làm việc thực thụ.

 

Điều kiện cần để vào được ĐH Amsterdam

 

Cũng như bao trường ĐH chuẩn Châu Âu khác, yêu cầu đầu vào của trường ĐH Top 100 thế giới này không hề đơn giản, cơ hội đối với sinh viên quốc tế càng khó hơn.

 

Du học sinh các nước hầu như chọn con đường học 1 năm dự bị ONCAMPUS Amsterdam để có thể chắc chắn đầu vào cho ĐH Amsterdam.

 

Chương trình này được thiết kế bởi Cambridge Education Group tại Hà Lan. Khóa học mang đến cơ hội học lên BSc Economics & Business (Cử nhân ngành Kinh tế học và Kinh doanh) và BSc Politics, Psychology, Law and Economics (Cử nhân ngành Chính trị, Tâm lý học, Luật và Kinh tế học).

 

Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ/tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu cao của chương trình Cử nhân tại University of Amsterdam.

 

ONCAMPUS Amsterdam được bắt đầu giảng dạy từ tháng 9/2012 và 100% học sinh hoàn thành chương trình trong năm 2013 đều trở thành sinh viên của Đại học Amsterdam danh giá.

 

Người Việt Nam và du khách toàn thế giới không còn lạ gì văn hóa hấp dẫn và lối sống văn minh vào bậc nhất thế giới của Hà Lan, đặc biệt là Amsterdam. Với vị trí trung tâm của ĐH Amsterdam, từ đây sinh viên có thể dễ dàng di chuyển khắp Châu Âu, trải nghiệm khu vực văn hóa và kinh tế sang trọng không đâu sánh bằng này.

 

Thông tin học bổng:

 

Cho năm học 2015-16, ONCAMPUS Amsterdam có học bổng tối đa 35% học phí dành cho học sinh Việt Nam.

 

Du học sinh đến dự buổi hội thảo với trường ĐH Amsterdam và đăng kí du học qua ISC-UKEAS sẽ được hỗ trợ một khóa thi IELT miễn phí.

 

Độc giả quan tâm cần đăng kí và liên hệ đến ISC-UKEAS, đại diện của Amsterdam tại Việt Nam để được hướng dẫn về hồ sơ học bổng: http://www.isc-ukeas.com

 

 

Chương trình du học vừa học vừa làm tại Hà Lan