5 vấn đề du học được quan tâm nhất trong năm 2018 - 2019

Du học hiện là xu hướng phổ biến của các bạn trẻ. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển nhanh và mạnh nên đã tạo cơ hội cho một số kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo những bạn trẻ nhẹ dạ, cả tin bằng những lời mời du học có cánh.

Tuy nhiên việc tìm kiếm nguồn thông tin chính thống , bổ ích và lựa chọn được những giải pháp phù hợp cho bản thân lại đang trở thành một vấn đề nan giải hơn bao giờ hết. Chỉ cần lên mạng và tìm kiếm từ khoá “tư vấn du học Anh Quốc” thì ngay lập tức sẽ hiện ra hơn 9.180.000 kết quả và tất nhiên đập vào mắt sẽ là những hàng chữ “ tư vấn du học hàng đầu”. Nhưng liệu chất lượng có được “hàng đầu” như họ nói không thì chúng ta sẽ cần đánh giá lại.

Cũng từ đó, vấn đề được đặt ra là cần những hoạt động tư vấn du học bài bản và chính xác, để giúp các bạn trẻ có được những thông tin tin cậy. Vậy, làm thế nào để các bạn có được một chuyến du học thực sự đúng nghĩa ?

Tháng 3 này, Vietint hân hạnh được tổ chức Chuỗi sự kiện giáo dục tại Triển lãm du học Anh – Úc – Mỹ - Canada 2019. Với sự góp mặt của các diễn giả và hơn hàng chục trường Đại học hàng đầu, Vietint hy vọng sẽ mang đến cho Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

5 vấn đề du học được quan tâm nhất trong năm 2018 - 2019 - 1

Thông tin chi tiết Triển lãm:

Hà Nội: 14:00 - 17:30 Chủ nhật ngày 10/03/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình

HCM: 14:00 - 17:30 Thứ bảy ngày 09/03/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

5 vấn đề du học được quan tâm nhất trong năm 2018 - 2019 - 2

Bên cạnh việc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về các khoá học mới nhất, thông tin học bổng cập nhật, yêu cầu đầu vào và các cơ hội nghề nghiệp với đại diện của các trường Đại học đến từ Anh – Úc – Mỹ - Canada, quý phụ huynh và học sinh có cơ hội được giải đáp những thắc mắc được quan tâm và hỏi nhiều nhất trong năm 2018 – 2019:

 • SOP Clinic - Hướng dẫn viết bài luận xin học bổng 50% - 100% tại UK – Lời khuyên vàng từ cựu du học sinh xuất sắc dành học bổng 75% trường top 20 UK.
 • 3 bước định cư Úc bằng con đường du học
 • Lộ trình du học – định cư Canada
 • Các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn tại UK
 • Chương trình thực tập hưởng lương ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Úc

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: “SOP Clinic - Ấn tượng tuyệt vời tới Hội đồng tuyển sinh và kinh nghiệm thực tế khi săn học bổng 50% - 100% từ sinh viên đã thành công”

SOP hay bài tiểu luận cá nhân chắc chắn không còn xa lạ gì đối với những bạn sinh viên mang trong mình hoài bão chinh phục những học bổng danh giá. Nhưng có bao giờ chúng ta tự đặt ra những câu hỏi:

 • Liệu mình đã có định nghĩa đúng đắn về SOP hay chưa?
 • SOP không phải là cuộc đua về số lượng con chữ, càng không phải bản sơ yếu lý lịch cá nhân dày đặc tất cả những thành tích. Vậy cách nào để chọn lọc những thông tin đắt giá nhất và giúp Hội đồng tuyển sinh nhận ra bạn là ứng viên phù hợp nhất cho suất học bổng đó?
 • SOP không chỉ là bài tiểu luận giới thiệu về bản thân bạn với nhà trường, mà đó là một quá trình chiêm nghiệm và tự vấn bản thân. Bạn cần có cái nhìn sâu hơn về việc bạn là ai, bạn đã làm được những gì và muốn gì cho tương lai của mình?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ chỉ được làm sáng tỏ khi bạn đến với buổi đàm thoại tại Triển lãm. Ngoài ra, bạn có cơ hội được lắng nghe những trải nghiệm của một cựu du học sinh đã xuất sắc dành học bổng 75% của trường Đại học Nottingham (top 20 UK). Được chia sẻ những lời khuyên bổ ích nhất, quá trình xin học bổng từ A – Z, và những lời khuyên đắt giá giúp bài SOP của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các ứng viên khác.

Phần 2: 3 bước định cư Úc bằng con đường du học

Du học định cư hiện nay đang là 1 vấn đề nóng bỏng được nhiều gia đình quan tâm. 2 điểm đến được quan tâm nhất hiện nay cho việc định cư là Úc và Canada. Tuy nhiên cụ thể lộ trình từng bước, yêu cầu của Bộ di trú, chỉ tiêu các ngành nghề thì không phải bạn nào cũng nắm rõ.

Sinh viên kết thúc khoá học Cử nhân tại Úc được quyền ở lại 2 năm, đối với bằng Thạc sỹ được phép ở lại 2 hoặc 3 năm, đối với bằng Tiến sỹ sẽ được ở lại tối đa thời gian 4 năm tại Úc. Trong khoảng thời gian từ 2 – 4 năm này, bạn sẽ chuẩn bị những bước đi tiếp theo như thế nào để hoàn chỉnh hồ sơ nộp xin visa định cư diện tay nghề, những gợi ý và lời khuyên bổ ích từ kinh nghiệm của người đi trước sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ bị từ chối và có lộ trình vạch sẵn giúp các bạn tự tin chuẩn bị hồ sơ.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một cựu du học sinh Úc. Với tấm bằng không thuộc danh sách ngành nghề được định cư, bạn đã giải quyết vấn đề này như thế nào? Những yêu cầu về trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm công việc, danh sách các ngành nghề định cư mới nhất và bảng tính điểm nhập cư sẽ được bật mí trong buổi chia sẻ.

5 vấn đề du học được quan tâm nhất trong năm 2018 - 2019 - 3

Phần 3: Lộ trình du học – định cư Canada

Một số những chính sách nổi bật đang thu hút sinh viên Quốc tế theo học tại Canada phải kể đến như:

 • Sinh viên được phép làm thêm tại Canada với thời gian tối đa 20 giờ/1 tuần với mức lương tối thiểu khoảng 11 CAD/giờ
 • Được phép ở lại Canada làm việc 3 năm đối với các chương trình học từ 2 năm trở lên. Với học sinh học chương trình dưới 2 năm thì được phép ở lại làm việc tại Canada bằng thời gian theo học (không áp dụng cho các chương trình dưới 8 tháng).
 • Các nhóm ngành nghề đang khát nhân lực tại Canada. Theo đó các nhóm ngành chính sẽ phân loại theo danh sách NOC O, A, B tương ứng với các vị trí quản trị viên, chuyên gia có trình độ đai học, nhân viên lành nghề.
 • Bằng cấp sinh viên theo học tại Canada sẽ có điểm cao hơn bằng cấp tương đương ngoài Canada 15 hoặc 30 điểm. Đây chính là lợi thế khiến hàng nghìn sinh viên Quốc tế đổ về Canada học tập cho dù đã có bằng cấp tại các nước khác.
 • Chính sách hoàn trả học phí như thế nào?

Với sự hiểu biết về các chương trình du học và định cư tại Canada, các chuyên gia giáo dục sẽ giúp các bạn có định hướng rõ ràng, lựa chọn thông minh, tiết kiệm chi phí về lộ trình du học – định cư Canada ngắn nhất.

Phần 4: Thạc sỹ thực tập hưởng lương tại Anh

Ra trường khó xin việc do thiếu kinh nghiệm là nỗi lo lắng không chỉ của sinh viên trong nước mà còn của những sinh viên Quốc tế tốt nghiệp những trường Đại học hàng đầu. Nhờ đó mà chương trình thực tập hưởng lương ra đời với mục đích giúp sinh viên có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực sự, làm quen với phong cách chuyên nghiệp và được thực hành những kiến thức nóng hổi mới học xong từ trường Đại học.

Một số trường Đại học tại Anh có chương trình thực tập hưởng lương dành cho những tân sinh viên mới tốt nghiệp. Nhưng những câu hỏi được đặt ra xoay quanh chương trình hấp dẫn này phải kể đến:

 • Có nên quyết định việc thực tập ở Anh trước khi làm visa du học hay đợi khi hoàn thành xong khoá học mới tiến hành xin visa cho khoá thực tập?
 • Thời điểm vàng để bắt đầu tìm kiếm các công việc thực tập là năm mấy của khoá học?
 • Thời điểm tuyển dụng thực tập sinh của các tập đoàn lớn là khi nào?
 • Tìm kiếm các công việc này ở đâu? Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn cho vị trí này như thế nào? Hồ sơ cần mang theo? Tìm sự trợ giúp cho các kỹ năng này ở đâu?

Hội thảo là nơi giải đáp những vấn đề xung quanh chương trình thực tập như những ưu điểm, mức thu nhập mà sinh viên nhận được, danh sách các trường có khoá thực tập hưởng lương hấp dẫn, và cách tìm kiếm cơ hội bước chân vào những tập đoàn lớn tại UK.

Đặc biệt, với sự tham gia của các cựu sinh viên, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ chân thật nhất về toàn bộ quá trình ứng tuyển, những khó khăn trong việc hoà nhập, thử thách mà bạn phải vượt qua, cũng như những bài học đắt giá mà bạn không thể tìm kiếm từ bất cứ trang mạng nào.

Phần 5: Thực tập hưởng lương ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Úc

Học tập tại thành phố du lịch nổi tiếng Sydney với mức học phí thấp nhất, thực tập tại các tập đoàn khách sạn hàng đầu là mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên khi theo học ngành Quản trị du lịch khách sạn.

Những thông tin hữu ích nhất mà mọi sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch Khách sạn tại Úc cần phải biết:

 • Thời gian và mức lương mà sinh viên nhận được khi thực tập là bao nhiêu?
 • Các đối tác, tập đoàn Khách sạn mà sinh viên được thực tập là những ai?
 • Các công cuộc chuẩn bị cho giai đoạn thực tập và tiền thực tập như thế nào?
 • Những kỹ năng mà nhà trường chuẩn bị cho sinh viên trong các buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng

ICMS là một trong những trường có học phí khoá thạc sỹ rẻ nhất tại Úc. Toạ lạc ngay trung tâm Sydney, ICMS được coi là cái nôi đào tạo những quản lý nhà hàng khách sạn cao cấp nhất, và cung cấp cho sinh viên nền tảng về lý thuyết cũng như thực hành, nhằm mang đến cơ hội nghề nghiệp vàng cho sinh viên.

Mọi thông tin về triển lãm vui lòng liên hệ đến các văn phòng Vietint: 

Văn phòng Hà Nội: Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình. ĐT: 024 3776 4024. Email: 

Văn phòng TP HCM: Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3. ĐT: 028 3930 3273. Email: 

Facebook: https://www.facebook.com/vietint.congdongduhocanh/

Website: http://vietint.net/

Hà Nội: 14:00 - 17:30 Chủ nhật ngày 10/03/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình

 

HCM: 14:00 - 17:30 Thứ bảy ngày 09/03/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1

5 vấn đề du học được quan tâm nhất trong năm 2018 - 2019 - 4
MỚI NHẤT
Bài toán chi phí khi du học ngành quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thuỵ Sỹ
Bài toán chi phí khi du học ngành quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thuỵ Sỹ

(Dân trí) - Theo học quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, chi phí lại là rào cản lớn trên con đường chinh phục ước mơ đó.

Thứ hai, 11/03/2019 - 09:00

5+ Lý do nên học tiếng Anh tại Philippines?
5+ Lý do nên học tiếng Anh tại Philippines?

(Dân trí) - Học tiếng Anh tại Philippines đã được trang Tony Buổi sáng giới thiệu như là một lựa chọn hữu hiệu để các bạn trẻ cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 5 lý do “không nên” học tiếng Anh tại đất nước mà từ trẻ em tới người lao động trong mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình.

Thứ hai, 11/03/2019 - 09:00

Những điều du học sinh không nên bỏ qua khi du học Hà Lan và Úc năm 2019
Những điều du học sinh không nên bỏ qua khi du học Hà Lan và Úc năm 2019

(Dân trí) - Nhiều năm trở lại đây do tác động của toàn cầu hóa, quá trình liên kết giáo dục diễn ra ở khắp các quốc gia trên thế giới. Sự trao đổi giao lưu học sinh, sinh viên ngày một tăng lên.

Thứ hai, 11/03/2019 - 08:06

Mời gặp đại diện Uni. of Western Australia: Từ học bổng toàn phần đến triển vọng việc làm, định cư Úc
Mời gặp đại diện Uni. of Western Australia: Từ học bổng toàn phần đến triển vọng việc làm, định cư Úc

(Dân trí) - Học sinh, sinh viên Việt Nam hưởng lợi từ chương trình học bổng lớn chưa từng có của University of Western Australia (UWA) danh tiếng- Top 100 Đại học tốt nhất thế giới, cùng cơ hội làm việc và ưu tiên định cư tại bang Tây Úc.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 11:24

Lộ trình du học để thành công nhất tại New Zealand và trên toàn cầu
Lộ trình du học để thành công nhất tại New Zealand và trên toàn cầu

(Dân trí) - Để du học thành công, bước đầu tiên và quan trọng là xây dựng lộ trình học phù hợp, sau đó là chọn trường, chọn ngành, chọn công ty tư vấn du học và tiếp theo, lên đường- trải nghiệm…

Thứ sáu, 08/03/2019 - 07:40

Chứng chỉ Apollo English được công nhận tại 23 trường New Zealand và Australia
Chứng chỉ Apollo English được công nhận tại 23 trường New Zealand và Australia

(Dân trí) - Hơn 23 trường trung học tại Adelaide (Nam Australia) và Wellington (New Zealand) đã chính thức công nhận học viên Apollo English trình độ Secondary 4 (tương đương B2 Châu Âu) hoàn toàn đủ tiêu chuẩn tiếng Anh để nhập học các trường này mà không cần IELTS

Thứ sáu, 08/03/2019 - 01:29

Du học Bồ Đào Nha - con đường nhanh nhất để hưởng quyền lợi châu Âu
Du học Bồ Đào Nha - con đường nhanh nhất để hưởng quyền lợi châu Âu

(Dân trí) - Du học Bồ Đào Nha hiện nay đang là một lựa chọn thông minh cho học sinh có dự định du học Châu Âu bởi vô vàn lợi thế: quốc gia xinh đẹp, an toàn, visa đảm bảo, bằng cấp Châu Âu, dễ dàng chuyển tiếp trong khối Schengen, chi phí thấp, cơ hội việc làm cao và tỷ lệ định cư đầy triển vọng.

Thứ năm, 07/03/2019 - 04:09

Học và nhận bằng Đại học Middlesex, Anh Quốc với chi phí tiết kiệm 75%
Học và nhận bằng Đại học Middlesex, Anh Quốc với chi phí tiết kiệm 75%

(Dân trí) - Với chi phí tiết kiệm 75% và một năm học tại Vương Quốc Anh, du học sinh sẽ được nhận được bằng cử nhân danh dự từ trường thuộc top đầu đất nước. Hãy cũng tìm hiểu về cơ hội du học vô cùng hấp dẫn tại Đại học Middlesex, top 100 Đại học hàng đầu nước Anh. (Theo đánh giá của The Complete University Guide 2018)

Thứ năm, 07/03/2019 - 09:00

Sinh viên Việt Nam đạt Thủ khoa ngành Thương mại Quốc tế - ĐH Buffalo tại Học viện Quản lý Singapore
Sinh viên Việt Nam đạt Thủ khoa ngành Thương mại Quốc tế - ĐH Buffalo tại Học viện Quản lý Singapore

(Dân trí) - Với thành tích học tập xuất sắc, sinh viên Đặng Hoàng Quốc Vương đến từ Việt Nam đã lấy được tấm bằng Cử nhân của Đại học Buffalo và vượt mặt rất nhiều sinh viên để đạt vị trí Thủ khoa ngành Thương Mại Quốc tế. Kết quả này chính là minh chứng cho sự nỗ lực, không ngừng học tập của sinh viên Việt Nam tại nước ngoài.

Thứ tư, 06/03/2019 - 01:39

Hội thảo du học Định hướng nghề nghiệp ngành Hospitality
Hội thảo du học Định hướng nghề nghiệp ngành Hospitality

(Dân trí) - Năm 2019, ngành du lịch của Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn tiềm năng đột phá trong tương lai. Không chỉ riêng về số lượng việc làm, mà mức lương trung bình của ngành nghề này cũng đang có dấu hiệu tăng dần.

Thứ tư, 06/03/2019 - 09:23

Triển lãm du học phổ thông trung học Canada mùa xuân 2019
Triển lãm du học phổ thông trung học Canada mùa xuân 2019

(Dân trí) - Tham dự “Triển lãm du học PTTH Canada mùa xuân 2019” vào ngày 7/3/2019 để gặp gỡ giám đốc, đại diện các sở giáo dục và trường trung học hàng đầu, cơ hội tìm kiếm những học bổng giá trị.

Thứ tư, 06/03/2019 - 08:00

Star Academy of Art giảng dạy chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London
Star Academy of Art giảng dạy chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London

(Dân trí) - Chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London đã được áp dụng vào chương trình chính khóa tại SAA ngày 01/03/2019 vừa qua.

Thứ ba, 05/03/2019 - 03:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học Anh và Úc khác nhau như thế nào?
Du học Anh và Úc khác nhau như thế nào?

(Dân trí) - Độ hot của việc đi du học của học sinh sinh viên Việt Nam vẫn không ngừng giảm nhiệt trong suốt 1 thập kỉ qua. Lựa chọn điểm đến ngày càng phong phú, tuy nhiên, Anh và Úc vẫn luôn là 2 quốc gia được nhiều bạn trẻ đặt ngôi sao hy vọng cho con đường chinh phục giấc mơ du học của mình. Qua bài viết này GSE-beo sẽ so sánh 4 điểm khác biệt chính giữa du học Anh và Úc để các bạn có thể cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn 1 trong 2 đất nước này.

Thứ ba, 05/03/2019 - 08:00

Cao đẳng Langara mở rộng các chính sách chuyển tiếp với ĐH British Columbia (UBC)
Cao đẳng Langara mở rộng các chính sách chuyển tiếp với ĐH British Columbia (UBC)

(Dân trí) - Các SV khi chọn lựa học tập tại Cao Đẳng Langara sẽ có thêm nhiều cơ hội chuyển tiếp vào ĐH British Columbia khi các chính sách hợp tác giữa hai trường ngày càng mở rộng.

Thứ hai, 04/03/2019 - 05:22

Vingroup cấp 1.100 học bổng du học toàn phần đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ KHCN
Vingroup cấp 1.100 học bổng du học toàn phần đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ KHCN

(Dân trí) - Tập đoàn Vingroup vừa công bố triển khai Chương trình “Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) đào tạo Thạc sĩ - Tiến sĩ du học tại nước ngoài” cho các tài năng Việt Nam. Chương trình sẽ thực hiện trong 11 năm (từ 2019 – 2030), với 1.100 học bổng du học tại các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Thứ hai, 04/03/2019 - 02:30

"Bắt trend" du học ngành này ngay sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
"Bắt trend" du học ngành này ngay sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

(Dân trí) - Chắc hẳn những ngày vừa qua, không ai có thể ngó lơ sự kiện đang là tâm điểm trên các mặt báo, không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới - “Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều”, diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 26/2 đến ngày 28/2.

Thứ hai, 04/03/2019 - 09:40

Top các thành phố du học hấp dẫn nhất tại Úc năm 2019
Top các thành phố du học hấp dẫn nhất tại Úc năm 2019

(Dân trí) - Úc vẫn luôn nằm trong Top 3 quốc gia thu hút được nhiều sinh viên quốc tế nhất với khoảng 650,000 sinh viên mỗi năm, đặc biệt tại các thành phố Melbourne, Sydney, hay Brisbane (theo bảng xếp hạng của Top Universities năm 2018).

Thứ hai, 04/03/2019 - 08:00

Du học Úc 2019 ngành quản trị nhà hàng khách sạn: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa
Du học Úc 2019 ngành quản trị nhà hàng khách sạn: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

(Dân trí) - Úc là một trong những quốc gia có số lượng sinh viên theo học ngành quản trị Khách sạn & Du lịch đứng đầu thế giới.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 05:59

5 bước cần chuẩn bị trước khi đến với Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2019
5 bước cần chuẩn bị trước khi đến với Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2019

(Dân trí) - Triển lãm Giáo dục Canada mùa xuân 2019 là nơi tốt nhất để các bạn đến tham quan và cùng trò chuyện với nhà trường, được hỏi và nhận những thông tin thực tế.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 11:05

Du học ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện quản lý Singapore
Du học ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện quản lý Singapore

(Dân trí) - Hãy gia nhập Công Viên Sáng Tạo Xã Hội (Social Innovation Park) để cùng tạo ra các sự kiện và các dự án cùng với các nhà kinh doanh, các doanh nhân và các tổ chức chính phủ, hoặc tham gia vào Mạng lưới Các Doanh Nhân trẻ của SIM – nơi các tư tưởng Doanh nhân gặp nhau.

Thứ tư, 27/02/2019 - 01:31

Nhận học bổng 100% từ 50 trường danh giá Anh Quốc tại eduFairUK 2019
Nhận học bổng 100% từ 50 trường danh giá Anh Quốc tại eduFairUK 2019

(Dân trí) - Tại triển lãm du học eduFairUK 2019, học sinh sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ đại diện 50 trường đại học danh giá nhất Anh Quốc và nhận học bổng lên tới 100%. Đặc biệt, mỗi học sinh tham dự sẽ được tặng 1 gói dịch vụ xin học bổng vào 15 trường tại Anh trị giá 20 triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Thứ tư, 27/02/2019 - 10:06

Học thạc sĩ tại Anh Quốc với 450 triệu đồng
Học thạc sĩ tại Anh Quốc với 450 triệu đồng

(Dân trí) - “Chi phi du học Anh Quốc quá đắt đỏ” là một nhận định chưa chính xác vì chỉ với mức chi phí 450 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành một khóa học thạc sĩ tại Anh. Hãy để Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo là hoa tiêu cho lộ trình du học Anh 2019 siêu tiết kiệm này nhé.

Thứ tư, 27/02/2019 - 07:00

Du học trung học Úc – Chọn trường nội trú với những lợi thế vượt trội
Du học trung học Úc – Chọn trường nội trú với những lợi thế vượt trội

(Dân trí) - Du học bậc Trung học là bước đệm tốt cũng như sự chuẩn bị vững vàng để mở ra cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu. Thay vì phải chờ đợi du học ở bậc Đại học thì ngày càng nhiều phụ huynh tự tin gửi gắm con em du học ngay từ nhỏ nhằm giúp các con nhanh chóng thích nghi với cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

Thứ ba, 26/02/2019 - 04:56

Sự kiện dành cho cha mẹ: Con đi du học, “thương” thế nào cho tốt?
Sự kiện dành cho cha mẹ: Con đi du học, “thương” thế nào cho tốt?

(Dân trí) - Là cha mẹ thì ai cũng thương con, nhưng phải thương thế nào cho tốt, phải làm sao để nói mà con chịu nghe, làm sao để thấu hiểu những điều con chia sẻ thì không phải ai cũng làm được. Tại sao vậy?

Thứ hai, 25/02/2019 - 02:24