Xóa tan ác mộng giặt giũ ở chung cư chỉ với 1 cách đơn giản

Với các cặp vợ chồng trẻ ở chung cư, việc giặt giũ và hong phơi quần áo đúng là cơn ác mộng dù đã có máy giặt hỗ trợ hết mức. Đa số các gia đình thường tận dụng không gian ban công để hong phơi quần áo.

Tuy nhiên, vào mùa mưa, mọi không gian trống hiếm hoi của gia đình từ nơi phòng bếp, phòng khách đến nhà tắm đều được trưng dụng để phơi quần áo.

Nỗi ám ảnh giặt giũ ở chung cư

Đa phần các căn hộ chung cư dành cho vợ chồng trẻ hiện nay đều có diện tích sinh hoạt vừa hoặc nhỏ. Với khoảng không gian ban công ngoài trời hạn chế, thay vì là nơi hóng gió, lại được trưng dụng để đặt máy giặt và phơi quần áo cho cả gia đình. Với những ngày trời nắng tốt thì vậy, nhưng khi mưa đến câu chuyện phơi, hong đồ ở chung cư lại chẳng đơn giản giản chút nào.

Quần áo phải mang vào nhà phơi, treo vắt vẻo khắp nơi cùng nước đọng và mùi ẩm ướt quẩn quanh trong nhà khiến không gian sinh hoạt vốn chật hẹp càng trở nên ngột ngạt. Chưa kể quần áo phơi trong nhà dễ bị ẩm mốc, ám mùi không chỉ tạo cảm giác khó chịu cho người mặc mà còn rất mau hư.

Cả chuyện phơi quần áo cũng có thể “ám ảnh” đến như vậy!
Cả chuyện phơi quần áo cũng có thể “ám ảnh” đến như vậy!

Trước tình cảnh trên, để đối phó với thời tiết vợ chồng trẻ thường chia quần áo ra thành từng đợt giặt nhỏ, ưu tiên những bộ đồ quan trọng và giặt vào sáng sớm để quần áo có thể khô trong ngày. Nhiều gia đình còn có thói quen hong khô quần áo bằng quạt hoặc là ủi quần áo ẩm để nhanh khô. Tuy nhiên, những giải pháp này có vẻ không khả thi khi vấn đề tiết kiệm điện, nước, thời gian và sức lực bỗng trở thành một mối lo ngại mới.

Giải pháp “sóng đôi” cho giặt phơi đều tiện

Thay vì trông chờ vào những ngày mưa sẽ chóng qua, hãy lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu để xóa tan ác mộng giặt giũ ở chung cư chỉ với 1 cách đơn giản. Đó là sử dụng bộ đôi hoàn hảo máy giặt và máy sấy đến từ Electrolux với công nghệ tiên tiến giúp chăm sóc quần áo,vừa tiện lợi, lại không chiếm diện tích sinh hoạt của gia đình mà vẫn tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức.

Máy giặt Electrolux UtimateCare™ EWF12935S với công nghệ UltraMix™ giúp trộn và hòa tan hoàn toàn chất giặt tẩy trước khi giặt, đảm bảo áo quần được giặt sạch sâu mà vẫn trông sáng mới và bền màu dài lâu, giải quyết nỗi lo cặn bột giặt, nước xả vải đọng lại trên vải vóc. Công nghệ Eco-Inverter tích hợp trong máy giúp các cặp đôi trẻ giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm điện cho gia đình khi lượng điện năng tiêu thụ giảm đến hơn 56,9%*.

Máy giặt Electrolux chăm sóc quần áo, giúp việc giặt giũ nhẹ nhàng hơn.
Máy giặt Electrolux chăm sóc quần áo, giúp việc giặt giũ nhẹ nhàng hơn.

Hỗ trợ máy giặt là chiếc máy sấy thông hơi Electrolux EDV7552S chăm sóc quần áo hoàn hảo chẳng lo về thời tiết. Chức năng sấy nhanh Fast 40 là “vị cứu tinh” trong những trường hợp khẩn cấp khi cho phép sấy khô hoàn toàn 2kg quần áo ướt chỉ trong 40 phút. Kỹ thuật sấy xoay tròn giúp giảm thiểu nếp nhăn trên quần áo, tiết kiệm thời gian và công sức là ủi quần áo. Máy sấy Electrolux với cảm biến Smart sensor hỗ trợ tự động điều chỉnh thời gian sấy khô dựa vào loại vải và khối lượng quần áo, để hạn chế tác động xấu lên trang phục, bảo vệ chất vải, màu sắc và thiết kế nên quần áo của vợ chồng sẽ luôn được bảo vệ đẹp như mới. Thêm vào đó, công nghệ sấy đảo chiều giúp quần áo được phân bổ đều trong lồng sấy để sấy khô đều hơn, tác động kép làm cho sợi vải mềm mại hơn nhiều so với phơi dưới trời nắng.

Máy sấy Electrolux thiết kế nhỏ gọn và có thể tiện lợi lắp đặt chồng ngược trên máy giặt cửa trước giúp tiết kiệm không gian tối đa
Máy sấy Electrolux thiết kế nhỏ gọn và có thể tiện lợi lắp đặt chồng ngược trên máy giặt cửa trước giúp tiết kiệm không gian tối đa

Bộ đôi hoàn hảo máy giặt và máy sấy Electrolux giúp chăm sóc và bảo vệ quần áo gia đình bạn:

Máy giặt Electrolux EWF12935S thuộc dòng UltimateCareTM với công nghệ UltraMix™ giúp hòa tan hoàn toàn chất giặt tẩy ngay tại nhiệt độ thường mang đến hiệu quả giặt sạch sâu và giúp áo quần bền màu hơn. Cải tiến mới với công nghệ chuyển động gián tiếp sử dụng nam châm vĩnh cửu giúp động cơ chuyển động siêu êm và bền bỉ hơn. Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: http://bit.ly/MaygiatElectrolux_Dantri4

Máy sấy thông hơi Electrolux EDV7552S với kỹ thuật sấy xoay tròn và công nghệ sấy đảo chiều giúp giảm thiểu nếp nhăn và giữ quần áo mềm mịn hơn so với phơi dưới nắng. Khe lọc sợi bông vải giúp lọc sạch lông thú nuôi và bông vải trên quần áo trong quá trình sấy để bảo vệ làn da nhạy cảm.Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: http://bit.ly/MaysayElectrolux_Dantri4

*Kiểm nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm giữa model EWF12853 và EWW12842, theo thông tin từ nhà sản xuất.