Xác "thủy quái" khổng lồ tìm thấy ở Indonesia

(Dân trí) - Người dân ở đảo Seram, Indonesia đã sốc khi phát hiện ra xác của một con "thủy quái" khổng lồ có kích cỡ lên đến 15m bị đánh dạt vào bờ biển Indonesia dài tận 15 mét vài rộng vài mét..

Xác "thủy quái" khổng lồ tìm thấy ở Indonesia - 1

Anh Asrul Tuanakota, một người dân địa phương đã tìm thấy cái xác ở bờ biển phía bắc của đảo Seram vào tối thứ 3 vừa qua. Lúc đầu, Asrul cứ tưởng rằng cái mà anh đang nhìn thấy là một chiếc tàu mắc cạn vì kích cỡ khủng của nó.

Sau đó đã có rất nhiều người đổ ra bãi biển Hulung để tận mắt chứng kiến đống xác chết bí ẩn. Mọi người ai cũng ngỡ ngàng và đoán rằng đây rất có thể là xác của một con mực khổng lồ hoặc của cá voi đã chết ít nhất là 3 ngày. Nhiều người đã thông báo cho chính quyền để di chuyển xác chết đang thối rữa ra khỏi bãi biển.

Xác "thủy quái" khổng lồ tìm thấy ở Indonesia - 2

Người dân ở Philpppines cũng đã sốc khi tìm thấy một xác của một con thủy quái lông lá bí ẩn ngoài bờ biển đầu năm nay. Người dân địa phương đều choáng khi thấy con vật nặng đến hai tấn ngay trên đất liền.

Có người cho rằng đây là một loài bò biển hiếm vẫn chưa được khoa học phát hiện ra nhưng sau đó cái xác đã được xác định của của cá voi. Quá trình phân hủy đã khiến cái xác biến dạng.

"Thủy quái" dạt vào biển Indonesia

Ngô Vân
Theo DM

Đang được quan tâm