Văn hóa và âm nhạc của một vùng đất tươi đẹp

Không chỉ là nơi tổ chức trại sáng tác điêu khắc thường niên, là những chuyến “hội ngộ mùa thu” ấn tượng, một địa chỉ tận hưởng phong cách ẩm thực độc đáo… trong một không gian giao thoa giữa đất trời, Flamingo đang chào đón một bản tình ca…

Văn hóa và âm nhạc của một vùng đất tươi đẹp - 1

“Flamingo - Vùng đất tươi đẹp” là bản giao hòa tuyệt diệu của thiên nhiên, vượng khí của đất trời, của sự bình an trong lòng người, của giấc mơ, sức sáng tạo nên những công trình kiến trúc đặc sắc tại Flamingo Đại Lải Resort. Đó chính là những chất liệu để chào đón tất cả những ai yêu mảnh đất nơi đây tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc “Flamingo – vùng đất tươi đẹp”.


Flamingo Đại Lải Resort là bản giao hòa tuyệt diệu giữa thiên nhiên với đất trời và cuộc sống tươi đẹp

Flamingo Đại Lải Resort là bản giao hòa tuyệt diệu giữa thiên nhiên với đất trời và cuộc sống tươi đẹp

Theo ban tổ chức, đây là cuộc thi mở rộng dành cho tất cả mọi người, không phân biệt quốc tịch, màu da, tuổi tác… Ca khúc tham gia dự thi được đánh giá dựa trên các tiêu chí: lời ca (viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài) cảm xúc, giai điệu đẹp, tươi sáng, giàu sức sống, truyền cảm, phong cách mới, sáng tạo… Ban giám khảo được mời chấm giải là các Nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ,… những người có trình độ, chuyên môn, có uy tín, năng lực thuộc các chuyên ngành trong lĩnh vực Nghệ thuật.

Cuộc thi chính thức được phát động từ ngày 12/9 đến hết ngày 30/11. Sau vòng sơ khảo, 10 tác phẩm được lựa chọn sẽ tiếp tục tham dự thi ở vòng chung khảo để lựa chọn ra 5 tác phẩm xuất sắc nhất và nhận được những giải thưởng lên tới 123 triệu đồng từ Flamingo Đại Lải Resort. Lễ công diễn và trao giải cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 1/2017.

Văn hóa và âm nhạc của một vùng đất tươi đẹp - 3

Thực tế, Flamingo Đại Lải Resort không chỉ là điểm đến của nhiều du khách, là nơi nghỉ dưỡng của những cư dân thích cuộc sống đẳng cấp và sinh thái mà đã trở thành điểm đến của nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật độc đáo. Trong đó phải kể đến là nơi tổ chức trại sáng tác điêu khắc thường niên; những chương trình Gala và biểu diễn nghệ thuật ngoài trời tại CLB Bãi biển Flamingo với những bản nhạc giao hưởng, opera kinh điển hay các bài hát trữ tình… luôn làm nức lòng người nghe.


Flamingo đang chào đón một bản tình ca giàu cảm xúc và ý nghĩa cho riêng mình

Flamingo đang chào đón một bản tình ca giàu cảm xúc và ý nghĩa cho riêng mình

Cách trung tâm Hà Nội 45km, Flamingo Đại Lải Resort nằm bên mặt hồ Đại Lải rộng lớn lên đến 525 héc ta thuộc huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, cùng với địa hình và hệ sinh thái phong phú, qua đôi bàn tay kiến tạo tài hoa và trí tuệ của con người, nơi đây đã trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt đẹp, được vinh danh trong Top 10 resort đẹp nhất thế giới. Quy hoạch cảnh quan hài hòa, kiến trúc hiện đại, tiết kiệm năng lượng và tạo lập môi trường sống bền vững, nhân văn, tràn đầy cảm xúc, các công trình của Flamingo được đánh giá cao thông qua 21 giải thưởng kiến trúc uy tín trong và ngoài nước.

Để có thêm những thông tin về cuộc thi và chủ đề “Flamingo – Vùng đất tươi đẹp”, phục vụ quá trình sáng tác, các tác giả có thể truy cập:

• Website:http://sangtaccakhuc.flamingodailai.com/

• Facebook: www.facebook.com/flamingodailairesort

• Email: flamingovungdattuoidep@hvg.com.vn

Đang được quan tâm