Trải nghiệm dịch vụ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại KING OFFICE

(Dân trí) - Thị trường văn phòng cho thuê ngày càng đa dạng với nhiều loại hình cho thuê như: văn phòng ảo, văn phòng cho thuê sàn dạng thô và văn phòng trọn gói.

Trong ba loại hình trên thì văn phòng trọn gói ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Dịch vụ văn phòng trọn gói tại KING OFFICE cung cấp nhiều lựa chọn cung cấp cho doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp thông minh và tối ưu nhất trong bối cảnh thị trường văn phòng và kinh tế như hiện nay.

1. Thế nào là văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói là một loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đi kèm các dịch vụ khác sử dụng chung phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng. Dich vụ này thường dùng cho không gian có diện tích nhỏ. Thông thường dịch vụ dùng chung để chia sẻ chi phí. Đó có thể là trang thiết bị bàn ghế, phòng họp, điện/nước, đường truyền internet,lễ tân, khu tiếp khách,...đã được bao gồm trong giá thuê hàng tháng.

Trải nghiệm dịch vụ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại KING OFFICE - 1

Với dịch vụ này doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình. Bởi, văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp sử dụng chi phí hiệu quả, không lãng phí ngân sách công ty. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ phía nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất các tòa nhà được đầu tư hoàn hảo. Doanh nghiệp có thể "chọn mặt gửi vàng" cho không gian văn phòng mà mình ưng ý nhất.

2. Tòa nhà văn phòng trọn gói hợp tác KING OFFICE

Tòa nhà Viettel Complex Tower - Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10

Cho thuê văn phòng trọn gói, tòa nhà Viettel Complex Tower được xây dựng và decor phòng ốc theo phong cách cổ điển Châu Âu. Tòa nhà được hoành thành và đi vào hoạt động năm 2017, Viettel Complex Tower đã ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong nước đến các tập đoàn lớn quốc tế. Văn phòng trọn gói được tòa nhà khéo léo bố trí tại tầng 12 cho diện tích không gian dịch vụ chia sẻ chung và riêng.

Trải nghiệm dịch vụ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại KING OFFICE - 2
Trải nghiệm dịch vụ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại KING OFFICE - 3

Tại đây, doanh nghiệp được trang bị khu vực chỗ ngồi cá nhân tự do, không gian phòng họp, tổ chức sự kiện, khu vực riêng biệt cho từng doanh nghiệp và thời gian thuê linh hoạt. Không gian view đẹp, thoáng mát cùng tầm nhìn bao quát diện rộng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ mà Viettel Complex Tower cung cấp như lễ tân chuyên nghiệp, đường truyền internet - đường dây điện thoại tốc độ cao, máy in, máy scan, máy photo tiên tiến nhất và có cả khu vực phòng văn phòng tiếp khách.

Giá thuê dịch vụ văn phòng trọn gói dao động từ 16 -> 35 triệu/tháng cho diện tích 15 -> 23/m2. Giá thuê và diện tích có thể thay đổi theo thời gian. Viettel Complex Tower đã ngày càng hoàn thiện và đổi mới không ngừng nhằm mang đến không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Tòa nhà ACM - Cao Thắng, Quận 3
Nếu bạn muốn sở hữu một bảng hiệu sang trọng để nâng tầm thương hiệu công ty trước tòa nhà cho thuê hạng A thì mời bạn đến với dịch vụ văn phòng trọn gói tại ACM Building. Tòa nhà tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm trục đường Cao Thắng - Quận 3. Đây được xem là một trong những khu kinh tế tài chính trọng điểm của quận. ACM Building được đầu tư trang thiết bị nội thất cao cấp, hiện đại cùng không gian mở linh hoạt chổ ngồi làm việc. Tòa nhà được trang trí theo phong cách sang trọng, hướng không gian xanh vào môi trường làm việc. Chắc chắn, ACM Building sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời của doanh nghiệp khi tìm kiếm không gian văn phòng trọn gói.

Trải nghiệm dịch vụ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại KING OFFICE - 4
Trải nghiệm dịch vụ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại KING OFFICE - 5

Tòa nhà được xây dựng với độ cao 8 tầng, riêng văn phòng trọn gói được bố trí tại tầng 3. Giá thuê tại ACM Building khá cạnh tranh dao động từ 12 -> 40 triệu/tháng cho diện tích từ 10 -> 32/m2. Doanh nghiệp sẽ được trang bị dịch vụ đầy đủ tiện nghi như: lễ tân, thiết bị in ấn phục vụ khối văn phòng, chổ ngồi cố định và linh hoạt, không gian phòng họp,…và nhiều tiện ích khác. Với chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê hợp lý và diện tích cho thuê đa dạng ACM Building là điểm đến không thể bỏ qua của các doanh nghiệp.

Hầu hết các tòa nhà đều được đầu tư chỉnh chu và trang bị cơ sở vật chất cao cấp nhằm mang đến cho khách thuê trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ văn phòng trọn gói. KING OFFICE tự hào là đơn vị hợp tác uy tín và là cầu nối giúp doanh nghiệp và quản lý tòa nhà gắn kết lại với nhau. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập website kingoffice.vn hoặc gọi hotline 0902.3222.58. Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn mọi dịch vụ khi đến với KING OFFICE.