Tiểu Áp Vương - sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano cho người tiểu đường

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tiểu Áp Vương với thành phần chính là đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano có công dụng: Hỗ trợ hạ đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do đường huyết và mỡ máu cao.

Công nghệ Nano được phát triển lần đầu tiên năm 1959 bởi nhà vật lý nổi tiếng Richard Feynman và ông là nhà khoa học đoạt giải Nobel Vật lý Vật Lý năm 1965. Tiếp sau đó vật liệu Nano được ứng dụng bởi 2 nhà khoa học Gerd Binnig và Heinrich Rohrer tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Zurich của IBM cũng được nhận được giải Nobel Vật lý năm 1986. Sau đó Harry Kroto, Richard Smalley và Robert Curl, những người đã cùng nhau đoạt giải Nobel Hóa học năm 1996 với phát minh cho các thiết bị điện tử với kích thước nano.

Ứng dụng công nghệ Nano được phát triển mạnh mẽ từ những năm 2000 trở lại đây và ứng dụng trên nhiều ngành khác nhau như khoa học vật liệu, kháng khuẩn, điện tử…, trong đó Nano ứng dụng trong khoa học y học là công nghệ đáng chú ý nhất. Công nghệ Nano là công nghệ làm nhỏ các vật chất với kích cỡ Nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), chính kích thước siêu nhỏ này khi ứng dụng để bào chế ra các sản phẩm thuốc sẽ giúp tăng tính hấp thu và tăng tính khả sinh dụng nhiều lần so với dạng thông thường.

Tại Việt Nam, công nghệ Nano được công ty Cổ phần dược thảo Công nghệ Nano Hóa ứng dụng đưa vào hoạt hóa đông trùng hạ thảo nhằm tăng tính sinh khả dụng và khả năng hấp thụ của đông trùng hạ thảo. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, công nghệ Nano ứng dụng trong y học sẽ giúp tăng tính hấp thụ của sản phẩm lên 8-10 lần so với sản phẩm thông thường. Nano đông trùng hạ thảo cũng là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo tiên phong ở Việt Nam ứng dụng công nghệ Nano đạt chứng nhận FDA (chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Tiểu Áp Vương - sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano cho người tiểu đường - 1
Chứng chỉ FDA.

Đánh giá về công nghệ Nano và ứng dụng công nghệ Nano hoạt hóa đông trùng hạ thảo, Đại tá.Ths.Bs Nguyễn Lê - nguyên giảng viên ĐH Quân Y chia sẻ: "Công nghệ Nano là công nghệ tiên tiến trên thế giới, các nhà khoa học đã chứng minh ứng dụng công nghệ Nano vào sản phẩm giúp tăng tính sinh khả dụng lên gấp nhiều lần".

Tiểu Áp Vương - sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano cho người tiểu đường - 2
Bác sỹ Lê chia sẻ.

Hiện nay Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano Hóa đã phát triển và ứng dụng Nano hoạt hóa đông trùng hạ thảo với nhiều dòng sản phẩm khác nhau và tiêu biểu trong đó là sản phẩm TIỂU ÁP VƯƠNG, dành riêng cho những người mắc bệnh tiểu đường và huyết áp.

Với thành phần chính Corosolic được chiết xuất từ lá bằng lăng, chiết xuất đan sâm, tam thất, đặc biệt đông trùng hạ thảo được hoạt hóa dưới dạng Nano, sản phẩm Tiểu Áp Vương với công dụng: hỗ trợ hạ đường huyết, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do đường huyết và mỡ máu cao.

Sản phẩm dùng cho người bị tiểu đường (đái tháo đường), người có chỉ số đường huyết cao, người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, người mỡ máu cao.

Tiểu Áp Vương - sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano cho người tiểu đường - 3
Sản phẩm Tiểu Áp Vương.

Sản phẩm Tiểu Áp Vương là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và là sản phẩm đạt chứng chỉ quốc tế FDA (chứng chỉ của Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa kỳ).

Sản phẩm Tiểu Áp Vương còn được tin dùng bởi nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, NSƯT Quang Tèo…

Tiểu Áp Vương - sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano cho người tiểu đường - 4

Ngoài dòng sản phẩm hỗ trợ cho người bị tiểu đường, công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa còn có các dòng sản phẩm được hoạt hóa Nano:

Tiểu Áp Vương - sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano cho người tiểu đường - 5
NSND Trần Nhượng chia sẻ về công dụng sản phẩm Công nghệ Nano hóa.

- Sản phẩm Nano đông trùng hạ thảo: Giúp bổ phổi, bổ thận, bổ gan, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng. Hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa.- Sản phẩm đông trùng hạ thảo Nano Collagen: Giúp hỗ trợ tăng cường tiết nội tiết tố nữ. Hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa, giúp da tươi sáng mịn màng.
- Sản phẩm đông trùng hạ thảo Nano X: Hỗ trợ bổ thận tráng dương, ích tinh tủy, tăng cường sinh lực. Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Với các dòng sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, sản phẩm Tiểu Áp Vương nói riêng và các dòng sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo nói chung của Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa chính là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa

Địa chỉ: 14/250 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 0909 85 7799

Email: nanodongtrunghathao@gmail.com

Website: https://nanodongtrunghathao.vn/

Chỉ đường: https://goo.gl/maps/8wpc342ztoFKgBE77