Thứ hai, 22/04/2019 - 06:05

Thương hiệu thời trang nam Kwin ưu đãi 30%

Dân trí

Mừng đại lễ 30/4 – 1/5, thời trang nam Kwin ưu đãi 30% các sản phẩm thời trang nam hè. Cơ hội mua sắm và “lên đồ” đi du lịch kỳ nghỉ lễ dành cho nam giới không thể tuyệt vời hơn.

Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, thương hiệu thời trang nam Kwin được ra đời nhằm mang đến cho nam giới Việt những sản phẩm vừa thời trang lại vừa thoải mái và tiện lợi. Thời trang Kwin theo đuổi tiêu chí “Back to basic” – khai thác phong cách tối giản để giúp đàn ông thoải mái trong chuyện ăn mặc mà vẫn có thể tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu.

Mừng đại lễ 30/4 – 1/5, thời trang nam Kwin ưu đãi 30% các sản phẩm thời trang nam hè. Cơ hội mua sắm và “lên đồ” đi du lịch kỳ nghỉ lễ dành cho nam giới không thể tuyệt vời hơn. Click http://bit.ly/2vdi0gc để mua sắm ngay!

Thương hiệu thời trang nam Kwin ưu đãi 30% - 1

Thiết kế tối giản, đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng, đa dạng độ tuổi và phù hợp với nhiều phong cách, cá tính khác nhau, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh. Đồng thời vẫn ứng dụng khéo léo xu hướng họa tiết, màu sắc hay những đường cắt cúp nam tính trên chính thiết kế đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

Chất lượng sản phẩm tốt là tiêu chí được cam kết bởi Kwin. Chất liệu vải thân thiện được chứng nhận bởi Viện Dệt may Việt Nam, kết hợp với công nghệ dệt và xử lý sợi vải tiên tiến để tạo ra trang phục có chất lượng tốt – Thỏa mãn không chỉ thị giác mà còn là cảm giác. Hơn thế nữa, phom dáng được nghiên cứu vừa vặn tối đa với đặc điểm hình thể của người Việt Nam, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, tự tin trong từng cử động cũng là thế mạnh của Kwin.

Thương hiệu thời trang nam Kwin ưu đãi 30% - 2

Mức giá dễ chịu với đại đa số người tiêu dùng cho các sản phẩm thời trang đẹp và chất lượng là giá trị tích cực mà thương hiệu Kwin mang tới. Với Kwin, không cần chi tiêu quá cao, người Việt vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm và trải nghiệm sản phẩm thời trang có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Đặc biệt, hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh thành của Kwin sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Thương hiệu thời trang nam Kwin ưu đãi 30% - 3

Thiết kế cơ bản, phù hợp với mọi nam giới. Đặc biệt, Kwin còn ghi điểm bởi chất liệu thoáng mát, thấm hút, bền màu và co giãn tốt. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái trong mọi hoạt động hằng ngày, kể cả vận động thể thao với cường độ cao. Những chất liệu phổ biến nhất trong ngành thời trang hiện nay như Cotton, TC, CVC, Polyester, Spandex được sử dụng cùng kỹ thuật dệt may tiên tiến mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trên từng sản phẩm. Hai phom dáng cơ bản là Regular fit và Slim fit mang đến lựa chọn cho mọi nam giới có vóc dáng khác nhau. 

Đáng quan tâm
Mới nhất