Thỏ mọc đầy sừng trên đầu như quái vật

Chú thỏ tội nghiệp mắc phải một căn bệnh hiếm gặp nên mọc khoảng 20 chục chiếc sừng lớn nhỏ trên đầu, khiến ai nhìn thấy cũng phải rùng mình khiếp sợ.

Chú thỏ tội nghiệp với khoảng 20 cái sừng trên đầu

Chú thỏ tội nghiệp với khoảng 20 cái sừng trên đầu

Người phát hiện ra chú thỏ có ngoại hình đặc biệt này là anh em Gunnar, 20 tuổi và Zander Boettcher, 15 tuổi, sống tại thành phố Mankato, bang Minnesota, Mỹ. Sau nhiều ngày rình rập, Gunnar - cậu sinh viên trường Cao đẳng Gustavus Adolphus (thành phố St. Peter, Minnesota) cũng đã ghi lại được hình ảnh chân thực nhất về chú thỏ được đặt tên là Frankenstein.

Hai anh em Gunnar và Zander Boettcher đã phát hiện ra chú thỏ quái vật

Hai anh em Gunnar và Zander Boettcher đã phát hiện ra chú thỏ "quái vật"

Frankenstein bị loại virus hiếm gặp có tên U nhú ở loài thỏ (CRPV), hay còn được biết đến với cái tên Virus U nhú Shope tấn công. Virus này chính là tác nhân gây ra những chiếc sừng đen hay hiểu chính xác hơn là khối u mọc xung quanh đầu của Frankenstein. Hình dáng của chú thỏ khiến hai anh em Gunnar và Zader ban đầu còn nghĩ rằng mình vừa gặp quái vật.

Những cái sừng trên đầu chú thỏ chính là các khối u

Những cái sừng trên đầu chú thỏ chính là các khối u

Được biết, những khối u có hình dáng như chiếc sừng này có thể phát triển lớn hơn, gây ảnh hưởng tới khả năng tiếp nhận thực phẩm của Frankenstein, dẫn tới hậu quả chú sẽ chết vì đói.

Theo Nhung Hà
An ninh Thủ đô/Dailymail