Tết trọn tình với khúc ca xuân rộn ràng

Không khí Tết Nguyên Đán đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố với hoa mai, hoa đào rực rỡ và những khúc ca xuân rộn ràng. Đối với mỗi người con miền Trung, Tết là dịp để họ gửi gắm những tình cảm chân thành cùng bao thương nhớ sâu sắc tới quê hương thân thương của mình.

Từng lời trong video ca nhạc “Chúc tết cùng Huda” được dựng trên nền nhạc của ca khúc “Khơi dòng cảm xúc” dường như nói thay lời trái tim nhiều người con miền Trung hướng về quê hương thân thương của mình và mong một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc tới mọi nhà, mọi người.

Video ca nhạc “Chúc tết cùng Huda” được nhóm The Men thể hiện cùng chính những người con của mảnh đất miền Trung – những người chiến thắng của cuộc thi karaoke “Hát cùng Huda”. Mỗi một ca từ là từng dòng cảm xúc trào dâng khi xuân đang tới gần của những người con miền Trung nắng gió. Giai điệu mộc mạc, giản dị:

Chúc tết cùng Huda

 

“Đông qua xuân về,

Trở về quê hương với bao bộn bề,

Miền Trung nắng gió, mà nơi đó đã sinh ra tôi với bao bạn bè,

Khi những kí ức mà tôi đã từng ghi,

Những nẻo đường mà tôi đã từng đi,

Nghe tiếng gọi quê hương đang mời chào,

Có niềm vui và luôn luôn tự hào, con người miền Trung luôn dạt dào,

Nâng ly lên nào đi thôi,

Xuân đã đến cận kề rồi,

Cùng Huda khơi dòng cảm xúc,

Năm mới thật đậm tình miền Trung”

Video ca nhạc “Chúc tết cùng Huda” là lời tri ân mà Huda muốn gửi đến tất cả những người dân miền Trung nhân dịp Tết Bính Thân và qua đó, khơi gợi niềm tự hào miền Trung, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước của mỗi người dân nơi đây.

 

 

Tết trọn tình với khúc ca xuân rộn ràng - 1

Trong mỗi dịp Tết đến xuân về, tất cả mọi người đều mong muốn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và bè bạn. Đây cũng là một phong tục, một nét đẹp truyền thống trong ngày Tết dân tộc. Vậy nên, bên cạnh video ca nhạc, Huda còn mang đến một hoạt động hết sức ý nghĩa: “Chúc Tết cùng Huda”. Chỉ với những bước hết sức đơn giản cùng hashtag #ChucTetcungHuda, người tham gia đã có thể thỏa sức sáng tạo và có được những tấm thiệp xuân mang bao lời chúc ý nghĩa về một năm mới an khang dành tặng cho những người thân yêu nhất. Không chỉ thế, những lời chúc hay, độc đáo và có ý nghĩa nhất sẽ được ban tổ chức lựa chọn và trao tặng những phần quà giá trị. Thông tin chi tiết về thể lệ và cách thức tham gia được đăng tải tại: http://apps.nett.vn/HudaBeer/eCard/thele.php.