Sự kiện giới thiệu BST UNIQLO xuân hè 2021 chủ đề "Sống khỏe đủ đầy"

(Dân trí) - UNIQLO hôm nay tổ chức Sự kiện Giới thiệu Bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2021, nhằm giới thiệu triết lý LifeWear độc đáo đến đông đảo công chúng tại Thành phố Hồ Chí Minh liên tục trong 3 ngày, từ 12-14/3/2021.

Đây là sự kiện lần đầu tiên mở cửa tự do dành cho tất cả người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, mang đến không gian trải nghiệm ấn tượng với góc nhìn toàn cảnh nhất về BST LifeWear Xuân/Hè 2021 cùng thông điệp "Sống Khỏe Đủ Đầy - Find Your Healthy". Trong đó, điểm nhấn của sự kiện là chuỗi 03 Talk show với sự góp mặt của các diễn giả, nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách sống và thời trang tại Việt Nam.

Sự kiện giới thiệu BST UNIQLO xuân hè 2021 chủ đề Sống khỏe đủ đầy - 1

Chia sẻ về sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi có thêm cơ hội để giới thiệu những điều tinh túy nhất về triết lý thời trang LifeWear đến với ngày càng nhiều người hơn nữa tại Việt Nam. Thông qua sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người để luôn không ngừng tiến về phía trước và cùng chào đón một tương lai tươi sáng hơn trong bối cảnh thế giới với những đổi thay không ngừng. Qua đó, UNIQLO tiếp tục khẳng định những nỗ lực trong việc mang đến đóng góp tích cực về lâu dài cho con người, cộng đồng, xã hội nơi đây".

Chủ đề "Sống Khỏe Đủ Đầy - Find Your Healthy" và tính kết nối với triết lý LifeWear

Triết lý LifeWear được tạo ra để kết nối những khía cạnh thời trang vô cùng đa dạng. Đó chính là những thiết kế giản đơn, tinh tế, chất lượng tốt với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến cảm giác thoải mái và góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Từ đó, hòa hợp với trọng tâm của triết lý LifeWear trong bối cảnh một năm đầy thử thách với những biến động không ngừng, chủ đề "Find Your Healthy - Sống Khỏe Đủ Đầy" đã được UNIQLO lựa chọn để khởi xướng và truyền cảm hứng để cùng tất cả mọi người hướng đến lối sống lành mạnh, bền vững, thoải mái cả về thân, tâm, trí. BST LifeWear Xuân/Hè 2021 tập hợp những trang phục chất lượng tốt, tính năng cao, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người với yếu tố thoải mái, giản đơn linh hoạt đã trở thành xu hướng chủ đạo. Khi một loạt các ranh giới đang dần bị phá vỡ, trang phục từ đó có thể thích ứng với nhiều bối cảnh, tình huống, thời gian, giới tính.

Sự kiện giới thiệu BST UNIQLO xuân hè 2021 chủ đề Sống khỏe đủ đầy - 2
Sự kiện giới thiệu BST UNIQLO xuân hè 2021 chủ đề Sống khỏe đủ đầy - 3

Với không gian trải nghiệm độc đáo được mở cửa tự do xuyên suốt trong 3 ngày, từ ngày 12 đến 14 tháng 03, UNIQLO lần đầu tiên mang đến cho đông đảo công chúng tại Thành phố Hồ Chí Minh cơ hội trải nghiệm BST Xuân/Hè 2021 của UNIQLO, bao gồm các dòng sản phẩm chủ đạo cũng như các BST kết hợp đặc biệt sắp ra mắt, cùng tìm hiểu về các công nghệ đột phá làm nên chất lượng trong từng sản phẩm và những câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau hành trình sáng tạo nên chủ đề "Sống Khỏe Đủ Đầy - Find Your Healthy".

Thời gian: 9h00 - 21h00, ngày 12 đến 14 tháng 03 năm 2021 (mở cửa tự do)

Địa điểm: Tầng 3, 4 - Nhà sách Hải An, 2B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chuỗi 03 Talkshow được tổ chức theo từng khung giờ trong 3 ngày của sự kiện với sự góp mặt của các diễn giả, nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách và lối sống tại Việt Nam sẽ giúp công chúng khám phá sâu sắc hơn về chủ đề của BST LifeWear Xuân/Hè 2021 "Sống Khỏe Đủ Đầy - Find Your Healthy", triết lý LifeWear và quan điểm của UNIQLO.

Ra mắt Ấn phẩm LifeWear số 04

Sự kiện giới thiệu BST UNIQLO xuân hè 2021 chủ đề Sống khỏe đủ đầy - 4

Nhân sự kiện lần này, UNIQLO cũng chính thức giới thiệu số thứ 04 của ấn phẩm LifeWear, ra mắt hai lần một năm kể từ năm 2019 và được phát hành tại tất cả các cửa hàng UNIQLO. Chủ đề của ấn phẩm mới nhất "Sống Khỏe Đủ Đầy - Find Your Healthy" gửi gắm niềm tin về sống khỏe như một bước tiên quyết để mở ra tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người. Với nguồn cảm hứng đó, tạp chí LifeWear số thứ 04 chứa đựng rất nhiều gợi ý để giúp tất cả mọi người cùng tận hưởng các khoảnh khắc tươi đẹp nhất của mùa Xuân/Hè năm nay một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh việc mang đến những thông tin cần thiết về BST LifeWear Xuân/Hè 2021, Ấn phẩm LifeWear số 04 còn chứa đựng những câu chuyện đầy cảm hứng về các nhân vật nổi tiếng toàn cầu mà độc giả không thể bỏ lỡ.

Giới thiệu Báo cáo Phát Triển Bền Vững 2021

Sự kiện giới thiệu BST UNIQLO xuân hè 2021 chủ đề Sống khỏe đủ đầy - 5

Theo đuổi tuyên bố Bền Vững "Khai Phá Sức Mạnh Của Trang Phục", Tập đoàn Fast Retailing (tập đoàn sở hữu thương hiệu UNIQLO) trong những năm qua đã không ngừng thúc đẩy các sáng kiến đóng góp tích cực, lâu dài cho cộng đồng và xã hội. Dựa trên sự thấu hiểu về những thay đổi trong phong cách sống, nhân sinh quan của các khách hàng, đối tác trước bối cảnh đầy thách thức, tập đoàn Fast Retailing đã ra mắt "Báo Cáo Phát Triển Bền Vững 2021" tổng hợp những nỗ lực và sáng kiến của công ty trên hành trình phát triển bền vững trong 20 năm qua. Báo cáo cũng mang đến những thông tin về nỗ lực của UNIQLO như chương trình quyên góp quần áo của công ty để hỗ trợ các trại tị nạn và nạn nhân của thiên tai trên khắp thế giới, những cải tiến trong quá trình tạo nên sản phầm cùng những nỗ lực nhằm đảm bảo môi trường lao động an toàn và công bằng, trao quyền và bảo vệ người lao động trong chuỗi cung ứng của mình.

Thông tin về các buổi Talk show:

Talk show 1: Làm mới phong cách cá nhân với những trang phục từ BST LifeWear Xuân/Hè 2021

Thời gian: 17h00 - 19h00, Thứ Sáu, ngày 12 tháng 03 năm 2021

Diễn giả: Ca sĩ, Diễn viên Jun Phạm và Chiến lược gia thời trang (Fashion Strategist) Thư Vũ

Talk show 2: "Find Your Healthy - Sống Khỏe Đủ Đầy" chào đón màn ra mắt của Tạp chí LifeWear số thứ 04

Thời gian: 15h00 - 17h00, Thứ Bảy, ngày 13 tháng 03 năm 2021

Diễn giả: Biên kịch Bình Bồng Bột, Nhà sáng lập Phục Hưng Books Thái Minh Châu, Thư ký tòa soạn báo Doanh nhân Sài Gòn Hoàng Linh Lan

Talk show 3: Khám phá về lối sống bền vững qua Talk show "Phát Triển Bền Vững"

Thời gian: 15h00 - 17h00, Chủ Nhật, ngày 14 tháng 03 năm 2021

Diễn giả: Doanh nhân, Người mẫu Helly Tống và Nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) Giang Ơi

Đang được quan tâm