Thứ ba, 20/03/2018 - 04:29

Siêu sao Cristiano Ronaldo làm Đại sứ thương hiệu cho American Tourister năm 2018

Đoạn tóm tắt: American Tourister, thương hiệu vali hàng đầu thế giới vừa công bố việc chọn siêu sao bóng đá quốc tế, Cristiano Ronaldo, làm đại sứ thương hiệu mới cho thương hiệu này trong năm 2018.

Với 5 lần giành Quả bóng vàng, giữ kỷ lục ghi bàn tại đấu trường UEFA Champions League, Cristiano Ronaldo đã giành 24 danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu, trong đó nổi bật nhất là 4 danh hiệu vô địch UEFA Champions League và vô địch EURO 2016 với đội tuyển Bồ Đào Nha.

Hiện tại, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang khoác áo đội bóng Hoàng gia Real Madrid chính là huyền thoại đương thời của môn thể thao vua, là một trong những biểu tượng thể thao nổi tiếng nhất thế giới.Năng động, phong cách và tự tin, với số lượng fan theo dõi hơn 230 triệu người trên Facebook và Instagram, Cristiano hội tụ đầy đủ những phẩm chất giá trị nhất của thương hiệu American Tourister.

Việc chọn Cristiano Ronaldo làm Đại sứ thương hiệu American Tourister càng tạo ra sức cuốn hút khi cơn sốt của ngày hội bóng đá- World Cup 2018 đang đến rất gần với cổ động viên bóng đá toàn cầu.

Siêu sao Cristiano Ronaldo làm Đại sứ thương hiệu cho American Tourister năm 2018 - 1

Phấn khích với bản hợp đồng vừa ký kết giữa American Tourister và Cristiano Ronaldo, ông Subrata Dutta, Chủ tịch của Samsonite tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói: "Không có gì tốt hơn thời điểm này khi Cristiano Ronaldo làm đại sứ thương hiệu. Tính cách sống động và hoạt bát của Cristiano Ronaldo, trong và ngoài sân cỏ, thể hiện hoàn hảo tính cách thương hiệu vui tươi sống động của chúng tôi. Làm đại sứ thương hiệu cho American Tourister, chắc chắn Cristiano Ronaldo sẽ đưa American Tourister đến với số lượng lớn đối tượng khán giả mới, cho phép chúng tôi nổi bật hơn trong cạnh tranh và đưa thương hiệu của sản phẩm này lên tầm cao mới."

Siêu sao Cristiano Ronaldo làm Đại sứ thương hiệu cho American Tourister năm 2018 - 2

Trong khi đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng vô cùng hào hứng với việc trở thành Đại sứ thương hiệu American Tourister. Cristiano Ronaldo nói: “Tôi rất vui khi gia nhập vào gia đình American Tourister. American Tourister là một thương hiệu vali có nhiều tính năng, một sản phẩm rất tuyệt vời, vô cùng quyến rũ đối với mọi người. Tôi rất vui mừng được đại diện cho thương hiệu American Tourister trong năm 2018. Bản thân là người thường xuyên di chuyển, tôi đánh giá cao chiếc vali American Tourister vừa chất lượng vừa giúp bạn thể hiện đầy đủ cá tính của bản thân”.

Sản phẩm đang có mặt tại các hệ thống cửa hàng toàn quốc : http://samsonite-indochine.com // hol.com.vn

Hotline : 1800 6063/ 180063 60

Nguồn: Samsonite Việt Nam