Phát triển bền vững tại Park Hill Premium

Căn hộ thông minh tại những nước tiên tiến như Singapore, Hong Kong, Mỹ… đang trở thành hình mẫu lý tưởng cho một chuẩn sống hiện đại, đẳng cấp.

Việt Nam cũng bắt đầu gia nhập đường đua với sự ra đời của khu căn hộ thông minh tiêu chuẩn quốc tế Park Hill PREMIUM. Thêm vào đó, với quy hoạch thông minh, hiện đại kế thừa từ quần thể đô thị Times City, Park Hill PREMIUM chính là dự án đột phá của Vinhomes nhằm nâng tầm chất lượng sống người Việt, giúp cộng đồng cư dân phát triển bền vững.

Công nghệ thông minh tiến bộ theo xu hướng quốc tế

Căn hộ thông minh ngày càng được ưa chuộng trên thế giới bởi sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Tại Việt Nam, Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM là một trong các dự án của Vinhomes tiên phong trong việc áp dụng đồng bộ smart home vào tất cả các căn hộ. Mỗi căn hộ trở lên thông minh, hiểu mong muốn của chủ nhân với tính năng điều khiển thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua kết nối bluetooth, qua smartphone hoặc máy tính bảng tiện dụng của gia chủ.

Căn hộ tại Park Hill PREMIUM tích hợp tính năng tự động hóa điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua smartphone và máy tính bảng tiện dụng
Căn hộ tại Park Hill PREMIUM tích hợp tính năng tự động hóa điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua smartphone và máy tính bảng tiện dụng

Các tiện ích thông minh giúp hệ thống bảo vệ an toàn trở nên tối ưu: chuông cửa trong và ngoài có camera gắn cửa với loa ngoài và mic đàm thoại; hệ thống báo khói, báo cháy được tích hợp tự động… Những chức năng này giúp cư dân Park Hill PREMIUM có thể tận hưởng cuộc sống tiện lợi, an toàn tuyệt đối.

Quần thể cao cấp tích hợp tất cả các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

Vinhomes Times City - Park Hill PREMIUM hội tụ đầy đủ các điều kiện sống lý tưởng từ môi trường, không gian sống, năng lượng xanh, y tế, giáo dục, giải trí… Với sự tích hợp “Tất cả trong một” theo tiêu chuẩn quốc tế, mô hình này mang đến một cuộc sống chất lượng, giúp cộng đồng cư dân phát triển bền vững và toàn diện, cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, cả về khía cạnh an cư hiện tại lẫn sự ổn định tương lai. Khi sống trong khu đô thị thông minh, cư dân hoàn toàn tận hưởng cảm giác an tâm và thoải mái vì tất cả mọi thứ đều trở nên tiện lợi và đẳng cấp.

Tại Park Hill PREMIUM, cư dân hoàn toàn không phải lo lắng về chuyện học, chuyện trường của con vì đã có Trường liên cấp Vinschool nằm ngay trong quần thể, với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó với hạ tầng hoàn hảo từ trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và hệ thống tiện ích sống như sân chơi trẻ em, hệ thống sân thể thao… sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình.

Bể bơi ngoài trời dài 80m kết hợp với cảnh quan cây xanh mang lại không gian thư giãn vượt bậc cho cư dân Park Hill PREMIUM
Bể bơi ngoài trời dài 80m kết hợp với cảnh quan cây xanh mang lại không gian thư giãn vượt bậc cho cư dân Park Hill PREMIUM

Bởi vậy, bên cạnh sự tiện lợi và tận hưởng tuyệt đối, những vấn đề gây phiền não như khói bụi ô nhiễm hoặc sự mệt mỏi khi phải di chuyển nhiều nơi để đưa đón con cái, đi mua sắm, chăm sóc y tế…đã không còn tồn tại với những cư dân sinh sống tại Park Hill PREMIUM. Cùng với hơn 30 tiện ích cảnh quan xanh nội khu và bể bơi ngoài trời dài gần 80m, Park Hill PREMIUM là sư lựa chọn hoàn hảo cho một không gian thư giãn tuyệt đối.

Phát triển bền vững trong cộng đồng đẳng cấp

Nằm trong quần thể khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam – Times City, Park Hill PREMIUM sẽ được kế thừa và tiếp tục phát triển những giá trị mà các khu đô thị Vinhomes đã gây dựng được đó là cộng đồng cư dân gắn kết và văn minh. Với cái tâm và tầm nhìn xa trông rộng, ngay từ khi đưa các khu đô thị vào vận hành, Vinhomes luôn ưu tiên hàng đầu cho các hoạt động cộng đồng, nhằm mang lại những giá trị tinh thần cho cư dân, từ người già đến trẻ nhỏ đều có một môi trường sống tốt nhất, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Ở Vinhomes mỗi tòa căn hộ đều có nhà sinh hoạt cộng đồng để các cư dân gặp gỡ, tham gia vào câu lạc bộ (CLB) như CLB thể thao, CLB dưỡng sinh, CLB Phụ nữ, CLB cờ… Ngoài ra, các hoạt động giao lưu văn hóa cộng đồng giàu tính nhân văn cũng được Vinhomes thường xuyên tổ chức như: Lễ hội mùa xuân, Tết thiếu nhi, Ngày hội thể thao, Ngày hội gia đình…

Sự kiện Sắc màu tuổi thơ tại Khu đô thị Times City vừa qua đã thu hút hơn 2000 cư dân nhí cùng gia đình tham dự
Sự kiện Sắc màu tuổi thơ tại Khu đô thị Times City vừa qua đã thu hút hơn 2000 cư dân nhí cùng gia đình tham dự

Trở thành cư dân của Vinhomes Times City - Park Hill PREMIUM, mỗi thành viên trong gia đình sẽ trở thành cư dân trong một cộng đồng gắn kết luôn chú trọng tình làng nghĩa xóm và được phát triển đầy đủ, toàn diện nhất.

Nhân dịp hè 2016, Vinhomes dành tặng gói nội thất trị giá 100 triệu VNĐ cho các gia đình có nhu cầu mua căn hộ 3,4 và 5 phòng ngủ tại Vinhomes Times City – Park Hill & Park Hill PREMIUMNhân dịp hè 2016, từ nay đến hết 30/06/2016, Vinhomes dành tặng gói nội thất trị giá 100 triệu VNĐ cho các gia đình có nhu cầu mua căn hộ từ 03-05 phòng ngủ tại Vinhomes Times City – Park Hill & Park Hill PREMIUM.