Những sinh vật kỳ lạ

(Dân trí) - Những bức ảnh này được mọi người từ khắp nơi trên thế giới gửi về các tổ chức khác nhau của Mỹ để nghiên cứu điều bất thường trên trái đất. Họ mong muốn được biết chính xác, cái gì đã rơi vào khuôn ảnh của họ

“Bán thân người” ở Philippines

Người dân địa phương đã gọi sinh vật này với cái tên như thế. Nó thường xuyên được nhìn thấy ở các khu vực hẻo lánh tại các tỉnh phía Bắc của Philippines. 

 

Những sinh vật kỳ lạ - 1

Những sinh vật kỳ lạ - 2

 

Xác ướp ở Gruzia

 

Những sinh vật kỳ lạ - 3

 

Xác ướp này được tìm thấy ở trong một hốc cây tại Gruzia. Ngoại hình của nó khiến người ta liên tưởng đến con chó, nhưng nó làm gì trong hốc cây? Ai đã kéo con chó lên đó? 

 

Phim chụp X-quang không bình thường 

 

Những sinh vật kỳ lạ - 4

Những sinh vật kỳ lạ - 5

 

Một người tên Mark đã nhìn thấy những điều kỳ lạ như thế trong những tấm phim X-quang chụp xương sống của mình. Anh bị chứng đau lưng kinh niên vì bị thoái vị các đốt xương và trong lần khám định kỳ bác sĩ đã rất ngạc nhiên sau khi xem phim chụp. Ngạc nhiên ở chỗ tại nơi thoái vị tất cả đều đúng trật tự. Mark thậm chí còn nói đùa với kết luận này: “Trong lưng của tôi giống con chuột đang bay và… Có khả năng tôi cần làm lễ với thầy phù thuỷ hơn là phẫu thuật xương sống…”

 

Đã thành công khi chụp được “Người bướm”? 

 

Những sinh vật kỳ lạ - 6

Những sinh vật kỳ lạ - 7

 

Truyền thuyết về “Người bướm” đã được biết đến bằng nhiều dẫn chứng kỳ lạ. Vào ngày 15/12/1967, cầu Silver Bridge bắc qua sông Ohio đã bị sập và làm chết 46 người. Nhiều người sống sót trong ngày khủng khiếp đó đã thông báo về việc họ đã nhìn thấy Người bướm.

 

Sinh vật lạ trên giá sách

 

Những sinh vật kỳ lạ - 8

 

Vị linh mục Terry đã chụp bức ảnh như trên ở nhà của mình. Ông và con gái đã nghe thấy một tiếng ồn gì đó giống như tiếng móng vuốt cào vào thân cây. Cha Terry đã may mắn ghi lại hình ảnh này bằng chiếc máy ông đang cầm trên tay. Terry cho biết, ông đã hỏi con gái của mình có nghe thấy tiếng ồn gì không. Cô con gái Jennifer sợ hãi nói rằng giữa những quyển sách trên giá có “ai đó” và nó đã thét lên.

 

Minh Đỗ

Sưu tầm