Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO

(Dân trí) - Những mẫu nhà của Công ty Cổ phần Kiến trúc KISATO sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt được xu thế nhà cấp 4 hiện nay. Từ đó, lựa chọn cho mình những mẫu nhà phù hợp với sở thích và chi phí tiết kiệm nhất.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 1
Mẫu nhà cấp 4 với diện tích 130m2 với 3 phòng ngủ được KISATO thiết kế cho gia đình Bác Lịch Huyện Đồng Hỷ, TP Thái Nguyên. Mẫu nhà có thiết kế 3 mái mang phong cách hiện đại và năng động cho không gian sống của mọi gia đình.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 2
Mẫu nhà vườn có diện tích 130m2 với 4 phòng ngủ được KISATO thiết kế cho Anh Ngọc Phường Hiến Nam TP. Hưng Yên.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 3
Mẫu nhà cấp 4 có diện tích 220m2 với 3 phòng ngủ được KISATO thiết kế cho chú Dũng ở Huyện Hương Sơn Tỉnh Hà Tĩnh theo phong cách tân cổ điển gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi sự đồ sộ và nguy nga. Mái nhà, cột nhà, bậc thang,... đều toát lên vẻ đẹp sang trọng và chắc chắn.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 4
Với những gia đình có diện tích đất rộng thì lựa chọn một mẫu nhà vườn sáng tạo đúng chuẩn sống xanh. Mẫu nhà cấp 4 có diện tích 170m2 với 2 phòng ngủ được KISATO thiết kế cho chị Loan ở Kiên Giang
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 5
Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 150m2 với 4 phòng ngủ được KISATO thiết kế cho anh Sơn ở Thái Bình.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 6
Mẫu nhà này đặc biệt phù hợp với quỹ đất hẹp ở các thành phố lớn. Mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích 8x15m với 3 phòng ngủ do công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế cho anh Khuê ở Thái Thụy Thái Bình.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 7
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng không chỉ giúp mở rộng không gian cho những căn nhà mà còn toát lên vẻ nổi bật, ấn tượng.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 8
Đây là thiết kế phù hợp với cả nông thông và thành phố, mái nhà xanh dương ấn tượng và nổi bật. Mẫu nhà cấp 4 diện tích 110m2 với 4 phòng ngủ được KISATO thiết kế cho bác Luận tại thành phố Hà Tĩnh.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 9
Căn nhà cấp 4 này có hệ mái màu xám, hình khối đa dạng và đan xen lẫn nhau. Điểm nổi trội của công trình là khuôn viên rộng có nhiều cây cối và không gian thư giãn.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được yêu thích của KISATO - 10
Mẫu nhà cuối cùng thuộc top 10 nhà cấp 4 đẹp có diện tích 120m2 với 3 phòng ngủ được công ty cổ phần kiến trúc KISATO thiết kế cho cô Nghĩa ở Bình Lục, Hà Nam.

Công ty cổ phần Kiến trúc KISATO hiện đang là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ giải pháp thiết kế ngôi nhà ước mơ của bạn. Hàng trăm mẫu nhà cấp 4 đẹp đã được KISATO thiết kế và tiến hành xây dựng cho các gia đình ở nhiều tỉnh thành. Đặc biệt, KISATO có thể phục vụ thiết kế tại 63 tỉnh thành, có trụ sở chính ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác trên khắp cả nước, mời quý độc giả truy cập:

- Website: http://maunhacap4.vn/

- Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrIOeyb2T2DnmIytUR1ZWrQ

- Hotline: 096.345.92.88​

- Email: kientruckisato@gmail.com