Thứ hai, 11/01/2016 - 15:47

Đà Nẵng:

Nhiều lãnh đạo Sở làm “admin” trang quản lý đô thị trên facebook

Dân trí

Nhiều Giám đốc, Phó Giám đốc các Sở, ngành chức năng thuộc chính quyền thành phố Đà Nẵng cùng làm admin cho trang mạng xã hội “Quản lý đô thị: Tiện nghi - Xanh - Sạch - Đẹp” trên facebook.

 

Danh sách các admin trang mạng xã hội quản lý đô thị của Đà Nẵng vừa cập nhật
Danh sách các admin trang mạng xã hội quản lý đô thị của Đà Nẵng vừa cập nhật

 

Cụ thể, trang mạng xã hội công khai có trên 16 nghìn thành viên nói trên có 4 admin là 4 Giám đốc, Phó Giám đốc gồm ông Vũ Quang Hùng - GĐ Sở Xây dựng,ông Bùi Hồng Trung - PGĐ  Sở Giao thông vận tải, ông Trần Chí Cường - PGĐ Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, và ông Nguyễn Quang Vinh - PGĐ Sở Tài nguyên - Môi trường. Ngoài ra, còn có 4 Trưởng, Phó các cơ quan trực thuộc chính quyền TP Đà Nẵng cùng làm admin cho trang mạng xã hội nói trên.

Rất nhiều thông tin của người dân phản ánh trực tiếp những thông tin, hình ảnh đẹp và chưa đẹp cùng các ý kiến đóng góp đăng tải trên trang mạng xã hội này đã được lãnh đạo ngành chức năng tiếp nhận. Theo thống kê chưa đầy đủ, trong năm 2015 vừa qua, đã có hơn 150 vụ việc liên quan đến công tác quản lý đô thị đã được chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết từ việc tiếp nhận ý kiến người dân qua mạng xã hội facebook.

Khánh Hiền

Mới nhất