Thứ hai, 11/05/2020 - 07:23

Người phụ nữ không thể đi giày vì móng chân quá dài

Dân trí

Để xem clip về móng chân của cô ấy, bạn phải trả không ít tiền.

Arinda Storm Weaver rất hiếm khi cắt móng chân của mình và kết quả là chúng dài vô cùng, đến mức từ rất lâu rồi cô không thể đi giày hoặc các loại dép kín mũi. Và tất nhiên, cô cũng không thể nào chạy được.

Mặc dù có thể bạn sẽ sốc và thấy những móng chân quá dài là kinh khủng và không vệ sinh, nhưng nhiều người lại mê mẩn điều này đến mức sẵn sàng trả tiền để xem video về “bộ móng” của cô.

Người phụ nữ không thể đi giày vì móng chân quá dài - 1

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2006, khi đang nghỉ ngơi sau phẫu thuật cắt bỏ ngực, cô đã đăng tải một số bức ảnh về những chiếc móng độc đáo của mình lên mạng MySpace để khoe với mọi người.

Mạng xã hội là nơi lần đầu tiên cô phát hiện ra có những người thật sự tôn sùng móng tay và móng chân. Không ngờ rằng chỉ thời gian ngắn sau đó, những bức ảnh thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, và cô nhận ra còn có một cách kiếm tiền khác nữa.

Người phụ nữ không thể đi giày vì móng chân quá dài - 2

Người phụ nữ 58 tuổi, ở Columbus, Ohio, Mỹ, tính phí rất cao cho những video của mình. Để xem một clip dài 10 phút về móng chân của Arinda, người xem phải trả một khoảng tiền tương đương 330.000 đồng. Cô kiếm được rất nhiều tiền từ những video này đến mức cô quyết định từ bỏ công việc kế toán của mình.

Hữu Nguyên

Theo Mirror

Đáng quan tâm
Mới nhất