Mẹ yên tâm với công thức sữa đột phá giúp con tăng đề kháng

(Dân trí) - Sữa công thức đầu tiên bổ sung tới 2 loại dưỡng chất HMOs (Human Milk Oligosaccharides) trong dòng sản phẩm Nestlé NAN sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, cả năm dài khỏe mạnh khi mà ‘dịch Covid-19 chưa qua, bao bệnh giao mùa đã tới’.

Công thức sữa đầu tiên* bổ sung 2 loại HMOs đến từ Nestlé

Từ thập niên 90s, các nhà khoa học đã phát hiện ra vài trò dinh dưỡng quan trọng của HMOs trong ở sữa mẹ. Các chuyên gia nhận thấy, chúng là thành phần nhiều thứ 3 (chiếm gần 15%) trong sữa mẹ với lợi ích hỗ trợ miễn dịch tuyệt vời. Chúng nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột, vô hiệu các hại khuẩn bám vào niêm mạc ruột non nớt và góp phần xây dựng hệ miễn dịch cho bé. Song với hơn 200 loại khác nhau, HMOs thực sự là “ma trận” dưỡng chất phức tạp thách thức mọi nhà khoa học. Niềm trăn trở làm thế nào để đưa dưỡng chất độc đáo này vào công thức sữa dành cho trẻ nhỏ đã theo Nestlé đằng đẵng cả một thế kỷ.

Trải qua 3 thập kỷ tiên phong nghiên cứu, phải đến năm 2017, Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ mới công bố tìm được cách tổng hợp dưỡng chất HMOs chất lượng và an toàn. Tận 2 năm sau, lần đầu tiên Nestlé đưa thành công loại HMOs quan trọng & vượt trội - “2’-FL” - vào sản phẩm NAN Supreme. Và mới đây, bổ sung thêm loại HMOs mới chiếm thêm 10% - “LNnT” - để hoàn thiện công thức dinh dưỡng cho trẻ, đưa sữa bột tiệm cận với tiêu chuẩn vàng sữa mẹ.

Mẹ yên tâm với công thức sữa đột phá giúp con tăng đề kháng - 1

NAN Supreme 3 hiện là sản phẩm đầu tiên sở hữu công thức đột phá chứa bộ đôi HMOs 2’-FL và LNnT hỗ trợ trẻ tăng sức đề kháng. Các nghiên cứu của giáo sư ở Đại học Palermo (Ý) và Bệnh viện Jessa (Bỉ) đã cho thấy, bổ sung đồng thời bộ đôi dưỡng chất có thể giúp trẻ giảm tới 55% nguy cơ viêm đường hô hấp dưới, giảm 70% nguy cơ mắc viêm phế quản, giảm 53% nguy cơ cần sử dụng kháng sinh và giảm 56% nguy cơ sử dụng thuốc hạ sốt.

Bộ đôi dưỡng chất giảm áp lực tâm lý cho mẹ mùa dịch

Thành tựu đưa cả hai loại HMOs thiết yếu vào các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, mà còn hóa giải áp lực tâm lý của mẹ. “Cô-vít” ghé thăm hơn 100 ngày cũng là chừng ấy thời gian các mẹ săn lùng thực phẩm tăng miễn dịch cho con. Nỗi lo vẫn còn đó khi dịch vừa nguôi, bao bệnh giao mùa lại tới cùng thời tiết nắng nóng vượt quá sức chịu đựng của nhiều trẻ...

Mẹ yên tâm với công thức sữa đột phá giúp con tăng đề kháng - 2

Tá hỏa thấy con gửi về quê cả tháng không ốm, nhưng mới trở lại Sài Gòn khói bụi vài hôm đã ngây ngấy sốt, hotmom Rena Nguyễn phải sốt sắng tìm cách vực dậy hệ miễn dịch cho bé. “Đang lúc lăn tăn chọn giải pháp tăng đề kháng cho con mùa dịch, mình bắt gặp NAN Supreme 3 mới này, bổ sung tới 2 loại HMOs lận. Vậy là vừa giúp con giảm nguy cơ mắc các bệnh lý hô hấp, vừa giảm nguy cơ sử dụng các loại thuốc kháng sinh, hạ sốt. Đặc biệt là chứa 100% đạm whey thủy phân giúp bé tiêu hóa tốt và không lo chứng dị ứng chàm sữa khốn khổ mà con từng mắc phải…” hotmom khoe.

Bà mẹ nào cũng muốn trao cho con những dưỡng chất tốt nhất thông qua bầu sữa ngọt của mình. Các chuyên gia cũng khuyến cáo các mẹ cố gắng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ tạo nền tảng miễn dịch tốt nhất cho trẻ. Song có muôn vàn lý do khiến mẹ không đủ sữa cho con. Mẹ An Vy (Hà Nội) từng trách mình như vậy mỗi khi con bệnh vặt, song sữa bổ sung hai loại HMO chiếm đến 40% các loại HMOs đã giúp chị thêm an tâm và tin tưởng, trên chặng đường nuôi con cả năm dài khỏe mạnh.

Mẹ yên tâm với công thức sữa đột phá giúp con tăng đề kháng - 3

“Khi mà con dứt sữa mẹ, những chiến binh kháng thể giảm dần, mình nhận thấy cần phải tiếp sức cho hàng rào miễn dịch của con bằng các dưỡng chất tăng cường sức đề kháng như HMOs, lợi khuẩn Bifidus BL... Thật may vì tìm được NAN Supreme 3 tề tựu đầy đủ các dưỡng chất này,vị sữa lại thơm, dễ uống con rất thích.”, mẹ Vy chia sẻ.

Tác động hỗ trợ hệ miễn dịch đường ruột đến cơ thể và lợi ích toàn thân của HMOs đã được nền y văn thế giới công nhận. Việc phát hiện ra vai trò của HMOs giúp trẻ khỏe mạnh hơn, giảm nguy cơ nhiễm trùng, là một tin vui đối với các phụ huynh. Đây cũng là phát kiến thực sự đáng mừng đối các phụ huynh với một thời gian dài các con ở nhà. Con khỏe tức là con sẽ nghỉ ốm ít hơn, đến trường nhiều hơn, từ đó có cơ hội học hỏi tốt hơn để phát triển tiềm năng cho tương lai sau này.

Mẹ yên tâm với công thức sữa đột phá giúp con tăng đề kháng - 4

NAN SUPREME 3 mới với công thức đột phá:

- Bổ sung 2 loại HMOs 2’-FL & LNnT giúp tăng cường sức đề kháng (giảm tỷ lệ mắc viêm phế quản và viêm đường hô hấp dưới, giảm tỉ lệ sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc hạ sốt).

- Đạm chất lượng OPTIPRO thủy phân một phần (HA) giúp dễ tiêu hóa và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa).

- Bổ sung các dưỡng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh: Bifidus BL, DHA&ARA, Canxi và Vitamin D….

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang Nestle Mom và Me theo địa chỉ https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-supreme-3

Trường Thịnh