Mẫu máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ suốt 4 mùa

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mỗi mùa trong năm, việc giặt giũ có yêu cầu khác nhau: mùa nồm ẩm dễ khiến nấm mốc nảy sinh; mùa hè giặt nhiều trang phục mỏng nhẹ; mùa đông sẽ có trang phục nặng, dày… Vì vậy chọn máy giặt đáp ứng nhu cầu linh hoạt suốt 4 mùa là điều cần thiết.

Mỗi mùa khác nhau, nhu cầu của người dùng với chiếc máy giặt cũng thay đổi linh hoạt. Những ngày lễ hội mùa xuân thường xuyên có tiệc tùng, đi chơi, gia đình cần đến chiếc máy giặt đáp ứng khối lượng giặt lớn, giặt nhanh và sạch hiệu quả, giặt được nhiều chất liệu đa dạng cùng lúc mà không làm bạc màu hay hỏng sợi vải. Giai đoạn mùa mưa ở miền Nam hoặc mùa nồm ẩm ở miền Bắc, quần áo rất dễ xuất hiện ẩm mốc gây dị ứng nên cần đến chế độ giặt sấy phù hợp, vừa giữ cho quần áo mới đẹp, vừa bảo đảm sức khỏe cho gia đình.

Mẫu máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ suốt 4 mùa - 1
Nhu cầu giặt giũ của người dùng thay đổi theo từng thời điểm trong năm

Có thể tham khảo chiếc máy giặt thông minh hiện rất được quan tâm trên thị trường hiện nay là LG AI DD. Đây là mẫu máy giặt nhận được đánh giá cao từ người dùng, đáp ứng được nhu cầu giặt giũ thay đổi linh hoạt suốt 4 mùa trong năm.

Sau Tết, ngay khi tiết trời miền Bắc bước vào mùa nồm ẩm, cũng là lúc công nghệ giặt hơi nước Steam+ của LG AI DD được người dùng ưu tiên lựa chọn nhờ khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn và chất gây dị ứng, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Đặc biệt, dòng máy giặt thông minh LG AI DD có model tích hợp tính năng sấy, có thể làm khô quần áo trong thời gian ngắn. Thay vì lo ngại mùa nồm ẩm hoặc những ngày thời tiết thất thường, mưa gió liên tục, người dùng có thể tận dụng công nghệ giặt hơi nước của LG AI DD để luôn có quần áo sạch sẽ, tinh tươm, khô ráo.

Mẫu máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ suốt 4 mùa - 2
Công nghệ giặt hơi nước Steam+ phát huy công dụng tối đa khi thời tiết vào mùa nồm ẩm

Vào mùa hè nóng bức hay mùa thu mát mẻ, các bộ trang phục được ưa chuộng có chất liệu đa dạng từ mỏng, nhẹ như áo thun cotton, linen, đến quần jeans có phần thô cứng. Đối với máy giặt thông thường, dù số quần áo trong lồng giặt đến từ chất liệu gì thì máy vẫn hoạt động với 2 bước cơ bản: xác định khối lượng mẻ giặt và vận hành theo chế độ được người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo LG AI DD có sự khác biệt. Cụ thể, không chỉ xác định khối lượng, máy còn cảm biến độ cứng, mềm của các chất liệu vải và đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt. Sau đó, LG AI DD sẽ tự động lựa chọn chu trình giặt bao gồm nhiệt độ, chuyển động và thời gian phù hợp nhất với chất liệu trang phục trong mẻ giặt đó. Nhờ vậy mà quần áo được làm sạch hơn, đồng thời được bảo vệ tốt hơn 18%. Người dùng hoàn toàn yên tâm vì những chiếc áo cotton/ linen mỏng được bảo vệ, trong khi đó, những chiếc quần jeans thô cứng vẫn được làm sạch như mong muốn.

Mẫu máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ suốt 4 mùa - 3
Trí tuệ nhân tạo giúp máy giặt LG AI DD có thể nhận biết độ mềm sợi vải và tự động lựa chọn chu trình giặt phù hợp

Đến mùa lễ hội cuối năm cũ, đầu năm mới, khi các thành viên trong gia đình đều có nhu cầu thay đổi trang phục thường xuyên, cần "diện" nhiều loại quần áo khác nhau cho những buổi tiệc tùng, chụp ảnh ngoài trời, vui chơi họp mặt bạn bè…, công nghệ TurboWash 360 lại làm người dùng hài lòng hơn bao giờ hết. Cùng với áp lực nước lớn, 4 vòi giũ phun đa chiều sẽ tiếp cận đến mọi vị trí vết bẩn bám trên bề mặt sợi vải trong khi lồng giặt đang quay giúp làm sạch áo quần tốt hơn và kết thúc chu trình giặt chỉ trong 39 phút. Đồng thời, khi chọn lựa tính năng TurboWash 360 cho một chu trình giặt, người dùng có thể tiết kiệm đến 20% thời gian hoàn thành.

Mẫu máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ suốt 4 mùa - 4
Vết bẩn trên quần áo dễ dàng được đánh tan nhờ công nghệ TurboWash 360 với 4 vòi giũ phun đa chiều

Không chỉ giặt nhanh và sạch, LD AI DD còn có khả năng ghép với lồng giặt mini tạo thành máy giặt lồng đôi TWINWash, dễ dàng đáp ứng khối lượng giặt lớn trong thời điểm này. Bên cạnh đó, máy cũng tích hợp công nghệ ThinQ cho phép điều khiển từ xa. Người dùng có thể yên tâm vận hành và giám sát hoạt động của máy ngay cả khi đang tham dự buổi tiệc tất niên hay họp mặt bạn bè.

Mẫu máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ suốt 4 mùa - 5
Một số model của LG AI DD có khả năng ghép với lồng giặt mini để tạo thành máy giặt lồng đôi TWINWash, vận hành song song 2 lồng giặt riêng biệt

Dù thời tiết, số lượng hay chất liệu quần áo thay đổi đa dạng, người dùng vẫn có thể hài lòng với chiếc máy giặt thông minh, đáp ứng nhu cầu giặt giũ linh hoạt trong gia đình suốt bốn mùa.