Lưu Hương Giang “thách” Đan Lê kiểm chứng “độ khô thoáng”

Thử thách giữa 2 bà mẹ nổi tiếng này đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Hà Nội với sự chứng kiến của hàng trăm bà mẹ. Và kết quả thật sự khiến cả người trong cuộc lẫn người chứng kiến vô cùng bất ngờ.

Lưu Hương Giang “thách” Đan Lê kiểm chứng “độ khô thoáng” - 1

Thử thách thú vị có tên Thử thách 99,9% khô thoáng đã diễn ra vào chiều muộn ngày cuối tuần tại trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội Aeon Mall Long Biên. Tại đây, 2 bà Mẹ nổi tiếng - ca sỹ Lưu Hương Giang, và MC – diễn viên Đan Lê, đã rót 200ml nước - tượng trưng cho lượng nước tiểu của bé mỗi đêm - vào tã giấy Pampers baby-dry và một loại tã thông thường khác, để thử thách khả năng thấm hút nhanh của tã.

Sau khi thấm hút xong, 2 bà mẹ đã đặt hai miếng khăn giấy tượng trưng cho làn da mong mảnh của bé lên hai miếng tã và dùng hai quả tạ nặng 2kg nhấn mạnh lên để kiểm tra xem loại tã nào có thể khóa ẩm đến 99.9%. Và kết quả đã khiến Đan Lê vô cùng bất ngờ. Bà mẹ 2 con nổi tiếng này đã hoàn toàn bị thuyết phục khi miếng khăn giấy đặt lên tã do ca sỹ Lưu Hương Giang phụ trách hoàn toàn không bị thấm hút, ngay cả khi đặt quả tạ 2kg lên.

Lưu Hương Giang “thách” Đan Lê kiểm chứng “độ khô thoáng” - 2

Vui vẻ chia sẻ sau thử thách, ca sỹ Lưu Hương Giang nói: “Măc dù rất tin vào chất lượng của Pampers, nhưng lúc bắt đầu thử thách Giang có đôi chút hồi hộp và nghi ngờ lời tuyên bố khô thoáng đến 99.9% vì Giang vốn không tin vào quảng cáo nhiều lắm. Nhưng qua thử nghiệm trực tiếp này, Giang cảm thấy hoàn toàn bị thuyết phục và tin tưởng vào chất lượng chăm sóc làn da của tã Pampers baby-dry với khả năng thấm hút và khóa ẩm đến 99.9%”.

Còn MC- diễn viên Đan Lê đã chia sẻ cảm xúc ngạc nhiên khi tham gia thử thách: “Lúc dùng quả tạ nặng 2kg nhấn thật mạnh lên 2 miếng khăn giấy thấm trên tã, Đan Lê không nghĩ rằng miếng giấy bên Pampers lại có thể khô thoáng đến như vậy”.

Lưu Hương Giang “thách” Đan Lê kiểm chứng “độ khô thoáng” - 3

Hơn 1.000 bà mẹ tham dự chương trình cũng cùng hòa chung cảm xúc bất ngờ và tin tưởng như 2 bà mẹ nổi tiếng đã cùng nhau vượt qua thử thách thú vị.

Thông qua những thử thách trực tiếp này, tã giấy Pampers baby-dry mới đã chứng minh vượt trội hơn so với các loại tã giấy thông thường khác trên thị trường và đã tạo ấn tượng tốt với hơn 1000 bà Mẹ tham dự bằng chính khả năng thấm hút nhanh và khóa ẩm tuyệt đối, không làm trào ngược ra làn da của em bé.

Vậy điều gì đã tạo nên kết quả ấn tượng về khả năng thấm hút, tạo 99,9% khô thoáng của tã giấy Pampers baby-dry? Đó chính là nhờ chính lõi gel thấm hút thần kỳ, có thể khóa ẩm ngay lập tức 99,9% lượng nước tiểu của bé, giữ cho da bé luôn khô thoáng lên đến 12 tiếng đồng hồ. Thêm vào đó, với lớp bề mặt cotton mềm mỏng như lụa, có thêm chiết xuất từ Lô hội, Pampers baby-dry mới giúp nuôi dưỡng và ngăn ngừa kích ứng cho làn da của bé, giữ cho da bé luôn khô thoáng.

Lưu Hương Giang “thách” Đan Lê kiểm chứng “độ khô thoáng” - 4

“Quả thật, Thử thách 99,9% khô thoáng làm cho tôi phải bất ngờ khi tã giấy Pampers baby-dry mới không những thấm hút nhanh mà còn khô thoáng gần như tuyệt đối. Giờ đây, với Pampers baby-dry mới, bé của tôi đã có thể luôn khô thoáng cả ngày lẫn đêm, và tôi không còn phải thức dậy lúc nửa đêm để thay tã cho bé nữa” – ca sỹ Lưu Hương Giang cho biết.

Lưu Hương Giang “thách” Đan Lê kiểm chứng “độ khô thoáng” - 5

Trong Thử thách 99,9% khô thoáng này, hàng trăm bà mẹ cũng có cơ hội trải nghiệm và chứng kiến sự khô thoáng vượt trội của tã giấy Pampers baby-dry mới. “Với lớp khóa ẩm cải tiến có thể khóa ẩm đến 99,9%, tôi có thể tự tin và không còn phải lo lắng khi bé vận động, đứng lên ngồi xuống. Tã giấy Pampers baby-dry mới có thể thông thoáng và bảo vệ cho làn da của bé” – một Mẹ bỉm sữa, đã trải nghiệm Pampers baby-dry mới, cho biết.

Đang được quan tâm