Lột da mèo hàng xóm để làm áo khoác lông

(Dân trí) - Một phụ nữ 85 tuổi sống ở thành phố Waco, tiểu bang Texas, Mỹ đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì tội bắt cóc và lột da mèo hàng xóm để may áo lông mèo.

Gần đây, sự mất tích của hàng loạt chú mèo ở trong vùng đã gây nên làn sóng nghi ngờ của cư dân địa phương, đặc biệt là khi vài người chú ý đến những chiếc áo khoác lông kỳ lạ của bà già này. Một số người thậm chí còn nhận ra lông chú mèo cưng của mình. Dù vậy quý bà trộm mèo vẫn chối đây đẩy trước khi đoạn clip của một thám tử tư thuê bởi người dân trong vùng được tung ra, lật tẩy hành vi đáng sợ của cụ bà tuổi 85.

Chân dung bà cụ lột da mèo hàng
Chân dung bà cụ lột da mèo hàng xóm để làm áo khoác lông

Trước tòa, bà ta thú nhận: “Ban đầu tôi tự nuôi lấy mèo nhưng rồi sau đó quyết định bắt trộm những con mèo hàng xóm bởi vì chúng lai vãng quá gần nhà tôi”.

Ước tính, để may một chiếc áo lông thú, cần phải dùng lông của khoảng 30 con mèo. Ở nhà người phụ nữ này, cảnh sát phát hiện được 20 chiếc áo lông mèo.

Là nhà thiết kế thời trang về hưu, bà ta dụ mèo hàng xóm bằng thức ăn rồi lột da chúng ngay trong tầng hầm, tại đây bà ta sấy khô lông chúng luôn. Người đàn bà tàn bạo còn dùng thịt mèo chết để làm mồi nhử những con mèo khác.

Một người dân bức xúc: “Tôi không thể tin được hành vi vô nhân đạo này lại diễn ra ngay trong khu mình sống. Chúng tôi luôn coi vật nuôi như những người thân trong gia đình. Làm sao có thể độc ác đến nỗi bắt cóc và giết hàng trăm con mèo chỉ để thỏa mãn thú vui được mặc áo khoác lông, tưởng tượng đến một ngày loài người bị lột da để làm áo khoác mà xem!”.

Các chuyên gia luật pháp ước định bà già sẽ bị tống tù 18 tháng vì tội này.

May
Theo FTN
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM