Lạ đời gói du lịch ngủ giữa chuồng heo

(Dân trí) - Những ai yêu lợn chắc chắn sẽ được toại nguyện với căn lều ngủ nằm giữa... chuồng của loài ụt ịt bốn chân này khi đến thăm trang trại Cwmrcwth ở xứ Wales.

Rob và Fiona Parks, chủ trang trại đã quyết định biến trại lợn đổ nát thành một khung cảnh đẹp như tranh vẽ và dự án du lịch đầy triển vọng. Rob kể rằng ý tưởng này nảy sinh sau khi anh thấy rất nhiều người thích mang trẻ nhỏ đến trải nghiệm thực tế ở trang trại, và lũ trẻ thường leo vào chuồng gà, chuồng lợn.

"Một trải nghiệm giúp người ta được ngủ giữa chuồng lợn, trên một cánh đồng bát ngát và bầu trời đầy sao, tại sao không?," Rob tự hỏi.

Ngủ giữa chuồng heo
Ngủ giữa chuồng heo

Du khách không những có thể chơi đùa và ngủ cùng lợn, mà còn có thể học cách chăm sóc và làm việc tại một trang trại lợn. Rob và Fiona còn chuẩn bị sẵn các phòng khách bốn sao trong trang trại cho những ai chỉ muốn chiêm ngưỡng các chú heo từ xa.

Nhưng chỉ với 45 bảng, du khách sẽ có ngay một túp lều khá là rộng rãi, đầy đủ chăn đệm cho một đêm cùng các chú lợn. Chủ trang trại còn chuẩn bị vô số các món quà nhỏ, như thịt heo khô hay kẹo Percy Pig, cho những ai ngủ trong chuồng.

Túp lều rộng rãi
Túp lều rộng rãi


Trang trại Cwmrcwth.
Trang trại Cwmrcwth.

Trang trại Cwmrcwth.Sau khi được đánh thức bởi tiếng lợn ngáy mỗi buổi sáng, du khách sẽ được phục vụ xúc xích và thịt xông khói. Các em nhỏ dậy sớm có thể cho lợn ăn và chơi với các chú lợn thuộc hàng siêu hiếm như loài lợn đen hay loài Oxford Sandy.

Gần trang trại còn có rất nhiều đường đi bộ ven biển chờ đón những ai có thể "dứt lòng" rời xa những người bạn bốn chân trong chốc lát.

Ngô Vân
Theo Dailymail